Dịch thuật CVN với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật đa chuyên ngành, đa ngôn ngữ. Chúng tôi đã thực hiện dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn cho nhiều dự án lớn nhỏ ở trong và ngoài nước. 

Vậy bạn là cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp cần dịch thuật Tiếng Hàn thì hãy liên hệ ngay đến dịch thuật CVN để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Mục Lục Bài Viết

Tổng Quan Về Tiếng Hàn

dich-thuat-tieng-han-la-gi
Dịch Thuật Tiếng Hàn Là Gì

Tiếng Hàn là ngôn ngữ bản địa của Triều Tiên và Hàn Quốc, đồng thời cũng là ngôn ngữ chính thức của ‘Quận tự trị Yanbian Triều Tiên’ tại Trung Quốc. Hiện nay, có khoảng 80 triệu người trên thế giới sử dụng  tiếng Hàn như ngôn ngữ chính.

Có một sự thật thú vị về tiếng Hàn là nó là một “ngôn ngữ tách biệt”, nghĩa là nó không thuộc bất kỳ họ ngôn ngữ nào trên thế giới. Chính một phần bởi lý do này, tiếng Hàn được cho là một trong những ngôn ngữ khó học hơn.

Chữ viết Hàn Quốc thay đổi và phát triển cùng với xã hội. Trong hơn 1000 năm, chữ viết Hàn Quốc được viết bằng chữ ‘Hanja’ được sử dụng cùng với các hệ thống phiên âm gọi là hyangchal, gugyeol và idu. Sau đó, vào thế kỷ 15, một hệ thống chữ viết mới được gọi là ‘Hangul’ ra đời, được phát triển bởi ‘Sejong Đại đế’.

Nhu Cầu Dịch Thuật Tiếng Hàn Ngày Nay

nhu-cau-dich-thuat-tieng-han
Nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn ngày càng tăng

Hàn Quốc hiện là nền kinh tế lớn thứ 15 trên thế giới và quốc gia thương mại lớn thứ 9. Xu thế thương mại tự do, đầu tư nước ngoài và toàn cầu hóa đã mở ra một kỷ nguyên mới đầy tiềm năng, trong đó Hàn Quốc là một điểm đến mà tất cả các doanh nghiệp đều mong muốn khai thác.

Do đó, sự trao đổi thông tin giữa Hàn Quốc và các quốc gia ngày càng gia tăng, qua đó đẩy mạnh nhu cầu dịch thuật các tài liệu marketing, truyền thông kinh doanh, tài liệu, chứng chỉ và các thủ tục giấy tờ khác. 

Mục đích khách hàng tìm đến dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn:

 • Kết nối với khách hàng sở tại: Tiếp thị sản phẩm bằng tiếng Hàn đến các nước như Triều Tiên, Hàn Quốc và Trung Quốc.
 • Làm việc xuyên biên giới: Làm việc và giao tiếp hiệu quả với các nhóm cộng tác từ nhiều quốc gia.
 • Mở rộng kinh doanh: Gia nhập thị trường mới.
 • Kết nối với các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.

Tuy nhiên, tất cả những khách hàng từng sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn đều thừa nhận về chi phí cao của nó. Nhiều công ty dịch thuật cam kết giá rẻ, số khác lại hứa hẹn thời gian cung cấp dịch vụ nhanh chóng, tuy nhiên vẫn gặp phải nhiều khó khăn như:

Tiếng Hàn là một ngôn ngữ đặc thù

Các dịch giả nghiệp dư hiếm khi có thể nắm bắt được hết sự phức tạp của ngôn ngữ này. Hậu quả là khách hàng sẽ chỉ nhận được một bản dịch không vẹn ý. Đây là một vấn đề lớn đối với các tài liệu có nội dung nhạy cảm như tài liệu tiếp thị hoặc thủ tục giấy tờ kỹ thuật.

Tiếng Hàn luôn thay đổi

Tiếng Hàn là ngôn ngữ liên tục được sửa đổi và cải tiến về ngữ pháp và cách viết. Hầu hết các dịch giả không nắm được về những thay đổi trong tiếng Hàn kể từ khi họ nghiên cứu nó, qua đó sản phẩm dịch thuật có thể không chính xác về mặt kỹ thuật.

Ngày càng thiếu các dịch giả chuyên nghiệp

Thông thường, các dịch giả tự do cung cấp dịch vụ với giá rẻ được đánh giá bị thiếu chuyên nghiệp, ví dụ như không tuân thủ thời hạn đã thỏa thuận, không liên lạc được và thậm chí có nguy cơ biên mất “bặt vô âm tín” khiến dự án của bạn bị bỏ dở.

Một trong nhưng đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín là Công ty dịch thuật CVN với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này sẽ giúp giải quyết các vấn đề của bạn. 

Tự Thực Hiện Dịch Thuật Tiếng Hàn Có Nên Không?

tu-dich-thuat-tieng-han
Tự Dịch Thuật Tiếng Hàn Có Nên Hay Không?

Tiếng Hàn có nhiều điểm khác biệt so với Tiếng Việt

Trong Tiếng Việt chúng ta là ngôn ngữ tượng thanh, được sử dụng khác hoàn toàn so với ngôn ngữ của Hàn Quốc. Bởi ngôn ngữ hàn vốn là ngôn ngữ tượng hình, đặc biệt nền văn hóa của Việt Nam cũng có nhiều điểm khác xa so với Hàn Quốc. Chính vì thế nếu không hiểu rõ về ngữ cảnh của câu văn thì sẽ rất khó khăn trong việc tự dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại. Nhất là việc không rõ thông tin thì quá trình dịch thuật có thể dễ bị lạc đường, sai khác hoàn toàn với ý nghĩa câu văn được nêu lên. 

Điểm khó khăn khi tự dịch thuật tiếng Hàn Quốc

kho-khan-khi-dich-thuat-tieng-han
Khó Khăn Khi Dịch Thuật Tiếng Hàn

Khi phân tích thì có thể thấy, đối với người Hàn Quốc đa số là các câu nói súc tích, và khá ngắn gọn không dài dòng. Vì vậy nếu như người dịch chưa am hiểu được lối sống, hay không sinh sống tại đây, nắm được thói quen của người bản xứ, thì việc dịch thuật thông tin sẽ sai khác rất nhiều.

Bên cạnh đó, nếu trường hợp liên hệ tới địa chỉ dịch thuật tiếng Hàn uy tín, cũng sẽ thấy được những điểm khác biệt vô cùng ấn tượng. Bởi những người có chuyên môn cao, có thể dễ dàng hiểu một số ngữ cảnh chuyên ngành. Và đồng thời việc dịch vô cùng chuẩn xác, câu văn chất lượng, đảm bảo được thói quen, lối sống rõ nét của người Hàn.

Kiến thức của những người chỉ biết hoặc học tiếng hàn, sẽ khó có thể bao quát được toàn bộ 16 lĩnh vực cần thiết của nước Hàn: chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục, kinh tế, khoa học,…Điều này cũng ảnh hưởng trực tiếp tới việc am hiểu câu văn muốn diễn tả như thế nào.

Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Hàn Quốc – Tiếng Việt Tại Dịch Thuật CVN

Với những khó khăn trong việc tự dịch thuật tiếng Hàn Quốc – Tiếng Việt, thì có rất nhiều người thường tìm tới Dịch Thuật CVN để được hỗ trợ.

Nơi đây nắm giữ được đội ngũ chuyên viên, chuyên gia dịch thuật chất lượng cao. Đã có thời gian sinh sống, làm việc tại Hàn Quốc, nhờ đó việc nắm vững được lối văn hóa, cách sống của xứ sở kim chi rất rõ ràng. 

Có thể dễ dàng nắm vững được căn phạm, cũng như các ngữ pháp diễn đạt chi tiết đến từng chân tơ kẽ tóc của câu văn, ý niệm.

Đội ngũ dịch thuật nắm vững chuyên môn sâu, kiểm tra cẩn thận từng câu văn. Dịch cặn kẽ nội dung văn bản một cách sâu sắc, chi tiết đầy đủ, đảm bảo độ chính xác cao, chuẩn ngữ.

Lưu ý Khi Liên Hệ Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Hàn Quốc – Tiếng Việt

luu-y-khi-thue-cong-ty-dich-tieng-han
Lưu Ý Khi Thuê Công Ty Dịch Thuật Tiếng Hàn

Đối với các khách hàng khi lựa chọn một cơ sở nhận dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc – Tiếng Việt cần chú ý cần thiết một số điểm.

Cân nhắc việc lựa chọn dịch thuật theo công ty hay người tự do: 

Nếu bạn nghĩ lựa chọn người tự do sẽ giúp ích cho chi phí dịch thuật giảm xuống, thì cũng nên có sự cân nhắc chính xác. Bởi một thương hiệu dịch thuật tiếng Hàn uy tín, thường làm việc trách nhiệm hơn một cá thể. Và đặc biệt độ chính xác nội dung sẽ được kiểm kê chặt chẽ cẩn thận hơn rất nhiều. Mặc dù đôi khi mức chi phí sẽ cao hơn so với người tự do, nhưng cũng không chắc chắn bạn phải chi trả số tiền đắt.

Nên cân nhắc lựa chọn công ty có độ am hiểu về chuyên ngành đa dạng:

Đối với đội ngũ dịch thuật, có am hiểu kiến thức chuyên ngành, sẽ dịch thuật chính xác hơn. Tiếng Hàn cũng có những chuyên ngành riêng, cùng một chữ, nhưng trong chuyên ngành cũng sẽ biểu thị một ý niệm khác.

Lựa chọn nơi dịch thuật uy tín có trách nhiệm cao

Lựa chọn địa chỉ dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng cao là điều nên làm. Bởi như vậy không chỉ đảm đảm được quyền lợi của bạn, công ty, mà còn có được nhiều kết quả vượt bậc. Tránh được các rủi ro không đáng có, bởi vấn đề dịch thuật.

Ưu điểm vượt trội của dịch thuật tiếng Hàn uy tín tại Dịch Thuật CVN 

uu-diem-cua-dich-vu-dich-thuat-tieng-han-tai-cvn
Ưu Điểm Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Hàn Tại CVN

Đối với các cá nhân đang cần tham khảo, các thông tin tài liệu tại Hàn Quốc: 

Khi lựa chọn liên hệ dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn quốc – Tiếng Việt, sẽ có được những thông tin quý giá chính xác. Thời gian dịch thuật nhanh chóng, đảm bảo mức giá rẻ phải chăng, dễ dàng chi trả, cho nội dung mà mình mong muốn sở hữu.

Đối với các doanh nghiệp có đối tác tại Hàn Quốc: 

Khi lựa chọn liên hệ dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn tại cơ sở sẽ có được những thông tin một cách chính xác. Đảm bảo dịch chính xác những từ ngữ chuyên sâu. Nêu rõ được lĩnh vực cụ thể của công ty chính xác nhất. Có thể đề cập tới các vấn đề chuyên môn cho lĩnh vực kinh doanh đó, nắm vững các kiến thức chuyên ngành, căn bản của Hàn Quốc. Để bản hợp đồng được phác họa rõ nét, đầy đủ chính xác, người được dịch cũng không bị mất đi lời hay ý đẹp. Hiểu rõ mong muốn của đối tác, cũng như sự gắn kết đôi bên. 

Luôn có sự thống nhất, hài hòa trong mọi văn bản được dịch, đảm bảo cho quá trình sản xuất hay lấy thông tin không bị gặp khó khăn. Dịch Thuật CVN hoàn toàn có thể trở thành đối tác dịch thuật tiếng Hàn làm việc lâu dài, hỗ trợ trên mọi chặng đường của doanh nghiệp khi cần hỗ trợ các thông tin dịch thuật cần thiết nhanh chóng.

Số lượng nhân viên dịch thuật lớn, có thể điều phối công việc, kiểm tra thông tin đúng. Tăng khả năng làm việc khi cần thiết, để theo kịp tiến độ hoạt động hiện tại của công ty.

Điểm Qua Các Thành Tựu Dịch Thuật Tiếng Hàn Tại CVN

uu-diem-khi-dich-thuat-tieng-han-tai-cvn
Ưu Điểm Khi Dịch Thuật Tiếng Hàn Tại CVN

Nhắc đến công ty dịch thuật đa ngôn ngữ nói chung và tiếng Hàn nói riêng, Công Ty Dịch Thuật CVN là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay. Trong gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch Thuật CVN luôn là cái tên đứng đầu trong danh sách top công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Với đội ngũ nhân sự:

+1000 Biên Dịch Viên

+ 2500 Khách Hàng Trong Nước

+ 200 Khách Hàng Quốc Tế

Dịch Thuật CVN luôn tự tin đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng, thời gian và cam kết không tăng giá trong quá trình sử dụng dịch vụ.

 Những đặc điểm nổi bật nhất của công ty dịch thuật này đó chính là:

 • Có chi nhánh ở cả 3 miền Việt Nam – tiện cho việc làm online lẫn trực tiếp.
 • Công ty có đội ngũ chuyên viên dịch thuật tài năng, có thể làm tốt công việc được giao trên nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Công ty có thể xử lý được những hồ sơ, chuyên ngành có tính phức tạp.
 • Cam kết hoàn tiền lại cho khách hàng nếu nội dung sai sót nhiều hơn 10% trên tổng số bài dịch thuật.
 • Có nhân viên tư vấn và báo giá, đảm bảo mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 • Có công chứng bản dịch và hợp pháp hóa lãnh sự lấy ngay trong ngày.

Lưu ý: Với các trường hợp không ở trực tiếp Hà Nội và Hồ Chí Minh (HCM) chúng tôi vẫn tiếp nhận các hồ sơ “dịch thuật tiếng Hàn và công chứng bản dịch tiếng Hàn” tại 63 tỉnh thành Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ Hottline: 0867.623.648 để được hỗ trợ dịch vụ dịch thuật, dịch vụ công chứng, dịch vụ phiên dịch online tại nhà và các dịch vụ khác theo yêu cầu.

Bảng Giá Dịch Thuật Tiếng Hàn Tại Dịch Thuật CVN

bang-gia-dich-thuat
Bảng Giá Dịch Thuật Mới Nhất Tại Hà Nội

Với một thương hiệu lớn đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Có hoạt động vững chắc, và cấp giấy tờ pháp lý công ty đầy đủ, Dịch Thuật CVN trở thành điểm đến đáng tin cậy cho nhiều công ty.

Đây cũngcơ sở dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp hỗ trợ bạn tất cả các loại hình tài liệu tiếng Hàn sang tiếng Việt. Cam kết đảm bảo đúng thời gian cho khách hàng, doanh nghiệp sử dụng, mọi bản dịch đều kiểm tra kỹ lưỡng, cẩn thận.

Bên cạnh đó cũng mang tới mức giá dịch thuật tiếng Hàn phải chăng, phù hợp với từng nội dung tài liệu.

Với số lượng khách hàng lớn, quy mô hoạt động chuyên nghiệp mức giá được đưa ra khá phù hợp. Tùy theo thông tin tài liệu giấy tờ, và vấn đề cần dịch cơ sở sẽ báo giá cụ thể chi tiết cho khách hàng.

Các Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Hàn Tại CVN

dich-vu-dich-thuat-tieng-han
Dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn

Dịch thuật tiếng Hàn ngành y học và khoa học đời sống

CVN sở hữu nhiều chuyên gia tiếng Hàn có kinh nghiệm làm việc cho ngành y và khoa học đời sống. Các đơn vị mà chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ bao gồm:

 • Dược phẩm
 • Chuyên ngành y khoa
 • Marketing
 • Ngành khoa học đời sống
 • CRO, IRB, Công nghệ sinh học
 • Nhà sản xuất thiết bị y tế và phẫu thuật
 • Bệnh viện và nhà sản xuất thiết bị chẩn đoán.

Chúng tôi biên dịch các IFU, bằng sáng chế, bảng câu hỏi thử nghiệm lâm sàng, thiết bị y tế, trang web, các bài báo, bảng dữ liệu sản phẩm, khảo sát bệnh, nhãn bao bì, hồ sơ và phụ trang y khoa, văn bản thông báo, xác nhận ngôn ngữ bằng tiếng Hàn và nhiều hơn nữa.

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn

Việc nhập cư vào Việt Nam hoặc xin cấp visa đi Hàn Quốc thì việc dịch thuật công chứng tiếng Hàn là điều không thể tránh khỏi. Các tài liệu cần dịch công chứng sang tiếng Hàn như giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn, luận văn, tài liệu giáo dục như nội dung và hệ thống tính điểm của lớp đại học, luận văn tốt nghiệp, ấn phẩm khoa học, bằng đại học và bằng tốt nghiệp trung học, tất cả đều bằng tiếng Hàn.

Dịch thuật tài liệu pháp lý tiếng Hàn

dich-thuat-tai-lieu-phap-ly-tieng-han
Dịch thuật tài liệu pháp lý tiếng Hàn

Ở một quốc gia như Hàn Quốc, bạn không được lựa chọn chọn nộp các tài liệu pháp lý nhiều lần. Do đó, trước khi gửi bất kỳ thủ tục giấy tờ pháp lý nào cho các văn phòng chính phủ hoặc các đối tác kinh doanh, bạn cần phải biên dịch một cách chính xác các tài liệu gốc.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc liên quan đến các thủ tục giấy tờ pháp lý, biên dịch viên của chúng tôi có thể dịch chính xác tất cả các tài liệu pháp lý như di chúc, ủy thác, hợp đồng thương mại, bản quyền, nhãn hiệu, bằng sáng chế, tài liệu cho thuê và các tài liệu kinh doanh khác.

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng Hàn

Rất công ty đang cạnh tranh để thâm nhập thị trường Hàn Quốc, do đó, các tìa liệu như sổ tay kỹ thuật, tài liệu quảng cáo, email, v.v. cần được biên dịch. Công ty dịch thuật CVN cung cấp dịch vụ dịch thuật cho tất cả các tài liệu kỹ thuật nêu trên và hơn thế nữa.

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ dịch thuật kỹ thuật, CVN còn cung cấp các dịch vụ điều chỉnh thiết kế trang web tiếng Hàn và phần mềm cho phù hợp với nhu cầu.

Dịch thuật tài liệu bảo hiểm và tài chính

Công ty dịch thuật CVN hỗ trợ ngành tài chính Hàn Quốc bằng cách cung cấp các bản dịch đối với các tài liệu gồm:

 • Báo cáo thường niên
 • Báo cáo của Ngân hàng
 • Báo cáo doanh thu
 • Nghiên cứu vốn chủ sở hữu
 • Tiếp thị đầu tư
 • Tài liệu công báo
 • Báo cáo khác

Dịch thuật tài liệu marketing – quảng cáo – truyền thông

Khi biên dịch,  các tài liệu marketing yêu cầu tính thu hút hay cảm xúc. Do đó, việc không dịch đúng thông điệp có thể khiến nội dung tài liệu marketing không còn giá trị. CVN cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn cho tất cả các tài liệu như thuyết trình, quảng cáo, tờ rơi và khẩu hiệu.

Dịch thuật tài liệu xuất bản tiếng Hàn

Nhiều khách hàng của CVN trong đó có các nhà xuất bản đang nhắm đến việc ra mắt sách báo tại các quốc gia khác bằng ngôn ngữ sở tại.

CVN cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn cho các nhà xuất bản để dịch các tài liệu như tạp chí, bản thảo, nội dung trang web và tạp chí.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với công ty dịch thuật CVN để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá dịch thuật tốt nhất trên thị trường hiện nay.