Là một trong những thứ tiếng thông dụng hàng đầu tại Việt Nam, tiếng Nhật nhanh chóng chiếm được chỗ đứng trong sự vận hành của các hoạt động kinh tế, xã hội, giáo dục. Đi cùng với xu thế ấy, ngành dịch thuật tiếng Nhật cũng rất nhanh đã trở nên phổ biến.

Quận Ba Đình – với vị thế là một trong những quận đông dân cư tại Hà Nội, nhu cầu của người dân với dịch thuật và đặc biệt là dịch thuật tiếng Nhật cũng rất lớn. Vậy nên, hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu top 05 công ty dịch thuật tiếng Nhật quận Ba Đình để có thêm nhiều gợi ý cho mình nhé!

Danh Sách Top 05 Công Ty Dịch Thuật Tiếng Nhật Quận Ba Đình Hà Nội Chuyên Nghiệp

top-cong-ty-dich-thuat-tieng-nhat-quan-ba-dinh-ha-noi
Danh Sách Top 05 Công Ty Dịch Thuật Tiếng Nhật Quận Ba Đình Hà Nội Chuyên Nghiệp

Công Ty Dịch Thuật CVN

cong-ty-dich-thuat-cvn
Công ty dịch thuật CVN – Công Ty Dịch Thuật Tiếng Nhật Quận Ba Đình Hà Nội

Trên 10 năm hoạt động, Dịch Thuật CVN đã thành công trong hơn 100.000 dự án khác nhau, nhận dịch cho hơn 50.000 tài liệu đủ thứ tiếng và có cho mình trên 20.000 khách hàng thân thiết trong và ngoài nước. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam, chúng tôi tin rằng Dịch Thuật CVN chính là địa chỉ dịch thuật tiếng Nhật lý tưởng cho mọi khách hàng.

Ưu điểm của Dịch Thuật CVN

quy-trinh-dich-thuat-tai-cvn
Quy trình dịch thuật tại CVN – Công Ty Dịch Thuật Tiếng Nhật Quận Ba Đình Hà Nội
 • Đội ngũ nhân sự bao gồm các nhân viên, biên dịch viên, phiên dịch viên đều đã có nhiều năm làm việc trong ngành, được tuyển chọn kỹ càng, có đầy đủ phẩm chất và năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.
 • Luôn không ngừng đổi mới, nhanh chóng tiếp cận và sử dụng những công nghệ, phần mềm dịch thuật tiên tiến: hệ thống đám mây, Trados, MemoQ,…
 • Mức giá dịch thuật luôn rẻ và nhiều ưu đãi hơn nhiều công ty khác cùng ngành.
 • Không chỉ tiếng Nhật, Dịch Thuật CVN còn cung cấp dịch vụ dịch công chứng, dịch thuật cho hơn 100 ngôn ngữ khác nhau: Anh, Nhật, Hàn, Tây Ban Nha,…
 • Cam kết hoàn thành sản phẩm, bản dịch đúng tiến độ và hoàn tiền 100% nếu xảy ra sai sót lớn hơn 10%.
 • Đa dạng các dịch vụ chất lượng mà quý khách có thể tham khảo như: công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, sao y bản chính,…

bao-gia-dich-thuat-tai-cvn

Liên Hệ Dịch Thuật CVN

 • Trụ Sở Chính: 63 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội
 • Chi Nhánh Hồ Chí Minh: (đang sửa chữa nhưng vẫn tiếp nhận các hồ sơ dịch thuật công chứng online)
 • Hotline (Zalo/Viber/Whatsapp): 0964.198.855
 • Website: dichtot.com

+ Xem thêm bài viết: Top 05 Công Ty Dịch Thuật Quận Ba Đình Hà Nội

Dịch Thuật Chúc Vinh Quý – Công Ty TNHH Chúc Vinh Quý

cong-ty-dich-thuat-chuc-vinh-quy
Công ty dịch thuật Chúc Vinh Quý – Công Ty Dịch Thuật Tiếng Nhật Quận Ba Đình Hà Nội

Đi vào hoạt động từ năm 2011 và đã có hơn 10 năm làm trong ngành, Dịch Thuật Chúc Vinh Quý luôn tự tin là lựa chọn uy tín chất lượng hàng đầu về dịch thuật và là 1 trong 5 công ty dịch thuật tiếng Nhật Quận Ba Đình Hà Nội. 

Ưu điểm của Dịch Thuật Chúc Vinh Quý

Hệ thống nhân sự chất lượng cao, tài giỏi, giàu kinh nghiệm và đầy trách nhiệm trong công việc sẽ đảm bảo quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại Dịch Thuật Chúc Vinh Quý. Không chỉ thế, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ cộng tác viên dịch thuật 100 người ở khắp nơi trên toàn quốc, nhận dịch hơn 40 thứ tiếng khác nhau và phục vụ cho trên 1000 khách hàng.

Vậy nên, quý khách hoàn toàn có thể đặt niềm tin ở chúng tôi, hơn nữa, chúng tôi cam kết luôn giao sản phẩm đúng hạn, đảm bảo tiến độ công việc và chắc chắn sẽ hoàn tiền nếu có sai sót lớn hơn 10%. Ngoài ra, vấn đề bảo mật cũng được chúng tôi chú trọng đặt lên hàng đầu, mọi thông tin về dự án và khách hàng, chúng tôi cam đoan sẽ lưu giữ cẩn thận và chắc chắn 100% không để lọt ra ngoài. Bên cạnh những dịch vụ dịch thuật, Dịch Thuật Chúc Vinh Quý còn cung ứng nhiều dịch vụ uy tín như: 

 • Hợp pháp hóa lãnh sự.
 • Dịch thuật công chứng
 • Dịch vụ làm visa tại Ciczone.
 • Các dịch vụ khác

Tự hào là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp am hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau như: y học, kinh tế, giáo dục, văn học,…, chúng tôi đã và đang là những đối tác thân thiết của nhiều doanh nghiệp, trường Đại học như: Vinamilk, Vietcombank, Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam, Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh Tế Quốc Dân,… 

bao-gia-dich-thuat-tai-cvn

Liên hệ Dịch Thuật Chúc Vinh Quý

 • Địa chỉ: Số 6/12, Ngõ 5, Láng Hạ, P. Thành Công, Q. Ba Đình, Hà Nội
 • Số Điện Thoại: 0916.187.189 – 0969.162.538
 • Email: dichthuatcvq@gmail.com
 • Website: http://dichthuatchucvinhquy.com/

+ Xem thêm bài viết: Top 05 Công Ty Dịch Thuật Tiếng Trung Quận Ba Đình Hà Nội

Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Trần Phú – Công ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Trần Phú

cong-ty-dich-thuat-tran-phu
Công ty cổ phần Dịch thuật Chuyên nghiệp Trần Phú – Công Ty Dịch Thuật Tiếng Nhật Quận Ba Đình Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật, Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Trần Phú tự hào là công ty dịch thuật có đầy đủ những tố chất vượt trội để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bằng năng lực, khả năng làm việc chất lượng cùng tốc độ chóng mặt, chúng tôi vinh dự được nhiều khách hàng đánh giá là lựa chọn dịch thuật tiếng Nhật nói riêng và là top 5 công ty dịch thuật tiếng Trung quận Ba Đình hàng đầu.

Ưu điểm của Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Trần Phú

Đến với Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Trần Phú, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng cho hơn 53 thứ tiếng trên thế giới từ những ngôn ngữ phổ biến như: Anh, Hàn, Nhật, Pháp,… đến những ngôn ngữ ít sử dụng tại nước ta như: Ba Lan, Thái Lan, Khơ-me,…

Để luôn đảm bảo được cả chất lượng và tốc độ, chúng tôi đã chú trọng từng khâu dịch thuật và ngay từ bước tuyển dụng nhân sự. Đội ngũ biên phiên dịch hơn 350 người đều tốt nghiệp Đại học trình độ cử nhân trở lên, có người là giảng viên, thạc sỹ, tiến sỹ làm việc tại các trường Đại học hàng đầu, có người đang công tác tại các Đại sứ quán, Bộ Ngoại giao,…

Bởi có hệ thống biên dịch viên, phiên dịch viên, cộng tác viên giỏi giang và xuất chúng như thế, chúng tôi tự tin với hiệu suất dịch thuật lên đến 100.000 từ/ngày. Mặt khác, bảng giá dịch vụ của Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Trần Phú cũng cực kỳ hợp lý và phải chăng, vậy nên quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch thuật chính xác, thời gian nhanh chóng và giá cả cạnh tranh, vậy thì quý khách còn chần chừ gì mà không đến hợp tác với chúng tôi ngay hôm nay!

bao-gia-dich-thuat-tai-cvn

Liên hệ Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Trần Phú

 • Địa chỉ: 38A Trần Phú – Ba Đình – Hà Nội
 • Số Điện Thoại: 04 629 56 012 – 04 666 34 777
 • Email: dichthuattranphu@gmail.com
 • Website: http://www.dichthuattranphu.com.vn/

+ Xem thêm bài viết: Top 05 Công Ty Dịch Thuật Công Chứng Quận Ba Đình Hà Nội

Dịch Thuật Phú Thịnh – Công Ty TNHH Dịch Thuật Phú Thịnh

cong-ty-dich-thuat-phu-thinh
Công ty TNHH Dịch thuật Phú Thịnh – Công Ty Dịch Thuật Tiếng Nhật Quận Ba Đình Hà Nội

Hoạt động hơn 10 năm trong ngành, chúng tôi tự tin là một trong những lựa chọn bậc nhất về dịch thuật và quan trọng nhất là dịch thuật tiếng Nhật. Năm 2016, Dịch thuật Phú Thịnh tự hào được nhận danh hiệu Thương hiệu Dịch thuật uy tín được ghi nhận bởi Trust Brand. 

Ưu điểm của Dịch thuật Phú Thịnh

Để có được những điều ấy, chúng tôi tự tin sở hữu đội ngũ nhân sự tốt nhất về chuyên môn và kinh nghiệm, những con người nhiệt huyết và yêu công việc vô cùng hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch thuật chính xác và nhanh chóng nhất. Hơn nữa, nếu có bất kỳ sai sót nào xảy ra, quý khách vẫn hoàn toàn có thể an tâm vì chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% nếu có lỗi sai quá 10%.

Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ, tư vấn và đưa ra những giải pháp giúp quý khách 24/7 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Chúng tôi còn có dịch vụ giao nhận nhanh hoàn toàn miễn phí sản phẩm. Với nhiều dịch vụ đa dạng và đầy triển vọng như thế nhưng giá cả dịch vụ tại Dịch thuật Phú Thịnh lại cực kỳ hợp lý và phải chăng. Quý khách có thể tham khảo thêm những dịch vụ nhanh nhất của chúng tôi: 

 • Dịch vụ Dịch Thuật: Chúng tôi cung cấp trên 50 ngôn ngữ như: Anh, Hàn, Pháp,… và nhận dịch: games, sách truyện, tài liệu công chứng, tài liệu tài chính ngân hàng,…
 • Dịch vụ Phiên Dịch: Phiên dịch cabin, phiên dịch hội thảo, hướng dẫn du lịch,…
 • Hợp pháp hóa lãnh sự: Chứng nhận lãnh sự, Chứng thực tư pháp,…

Dịch thuật Phú Thịnh mong là với kiến thức chuyên môn đầy đủ, sự nhanh nhạy, tinh tế trong ngôn ngữ cùng thời gian nhanh chóng và chi phí hợp lý, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng khi hợp tác với chúng tôi.

bao-gia-dich-thuat-tai-cvn

Liên hệ Dịch thuật Phú Thịnh

 • Địa chỉ: Số 45C Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội
 • Số Điện Thoại: (+024) 36 36 5555 – 096 100 5555
 • Email: dichthuatphuthinh@gmail.com
 • Website: https://dichthuatphuthinh.vn/

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nhật uy tín

Dịch Thuật Tân Việt – Công ty Cổ Phần Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Tân Việt

cong-ty-dich-thuat-tan-viet
Công ty dịch thuật Tân Việt – Công Ty Dịch Thuật Tiếng Nhật Quận Ba Đình Hà Nội

Đứng vị trí cuối cùng trong danh sách Top 05 Công Ty Dịch Thuật Tiếng Nhật Quận Ba Đình Hà Nội đó chính là Công ty dịch thuật Tân Việt. Bắt đầu chỉ là một nhóm dịch thuật nhỏ gồm 10 người từ Đại học Ngoại Ngữ và Đại học Bách Khoa Hà Nội, đến nay sau hơn 10 năm hoạt động, Dịch Thuật Tân Việt đã không ngừng đổi mới và nâng cao để trở thành địa chỉ dịch thuật tiếng Nhật uy tín chất lượng hàng đầu tại quận Ba Đình. 

Ưu điểm của Dịch Thuật Tân Việt

Một điểm giúp Dịch Thuật Tân Việt có được lòng tin từ nhiều khách hàng, đó là đội ngũ nhân sự chuyên môn vững, được tuyển chọn kỹ lưỡng và đều có trên 5 năm làm việc trong ngành. Sự tận tâm, đầy trách nhiệm, nhiệt huyết và hết mình vì công việc của chúng tôi được thể hiện rõ ràng qua mọi dự án, mọi sản phẩm.

Chúng tôi luôn dịch thủ công tất cả tài liệu và chắc chắn sẽ kiểm dịch kĩ càng 2 lần rồi mới giao cho khách. Dù cặn kẽ và tỉ mỉ trong công việc là thế, nhưng chúng tôi cũng luôn đảm bảo được tiến độ dự án bằng tốc độ dịch thuật chóng mặt 2000 từ/giờ. Mức giá dịch vụ tại Dịch Thuật Tân Việt cũng rất phải chăng, sử dụng dịch vụ của chúng tôi là quý khách đang tiết kiệm được 30% chi phí so với nhiều công ty khác.

Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng được tư vấn, hỗ trợ quý khách 24/7 dù là ngày lễ tết hay ngày nghỉ. Những dịch vụ tiện ích tại Dịch Thuật Tân Việt mà quý khách có thể tham khảo:

 • Dịch thuật công chứng.
 • Dịch tài liệu chuyên ngành.
 • Hiệu đính bản dịch.
 • Các dịch vụ khác.

Với kinh nghiệm kết nối với hơn 12.000 khách hàng, là đối tác của nhiều doanh nghiệp, công ty lớn như: Hyundai, Samsung, Vietcombanh, Thegioididong,…, chúng tôi tin rằng quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng khi hợp tác với Dịch Thuật Tân Việt.

bao-gia-dich-thuat-tai-cvn

Liên hệ Dịch Thuật Tân Việt

 • Địa chỉ: Tầng 10, Số 4A Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
 • Số Điện Thoại: (024) 38.246.999
 • Email: hanoi@dichthuattanviet.com
 • Website: https://dichthuattanviet.com/

+ Xem thêm bài viết: Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật quận Hai Bà Trưng

Trên đây là danh sách top 05 công ty dịch thuật tiếng Nhật quận Ba Đình. Mong rằng qua bài viết này, bạn đã có được phần nào những địa chỉ dịch thuật tiếng Nhật ưng ý để hợp tác trong thời gian tới. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật hoặc dịch thuật công chứng tại Quận Ba Đình thì hãy liên hệ với công ty dịch thuật CVN để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá dịch thuật tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Top công ty dịch thuật tại Hà Nội