Hội nhập thế giới đang trở nên là một xu hướng tất yếu ở Việt Nam hiện nay. Mọi công dân đều mang trong mình mong muốn phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước. Tuy nhiên, các bạn đang gặp nhiều vướng mắc trong vấn đề dịch thuật công chứng các loại giấy tờ, văn bản cần thiết để chúng có hiệu lực về mặt pháp lý để mọi người tham gia hội nhập thế giới dễ dàng và tiện lợi hơn. Hôm nay, Dịch thuật CVN sẽ mang đến cho các bạn câu trả lời hoàn thiện nhất cho câu hỏi: Đại điềm nào cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín và giá rẻ tại Tây Hồ?

Dịch Thuật Công Chứng Là Gì ?

dịch thuật công chứng
Thế nào là dịch thuật công chứng ?

Dịch Thuật Công Chứng gồm có hai công việc là Dịch thuật và Công chứng bản dịch.

Trong đó, Dịch thuật là quá trình chuyển đổi từ một  ngôn ngữ này sang một ngôn ngữ khác nhưng vẫn đảm bảo sự tương đồng về ý nghĩa, nội dung chính xác so với giấy tờ bản gốc.

Tiếp đến, Công chứng bản dịch là quá trình chứng thực chữ ký  của người dịch ở Phòng tư pháp Quận, Huyện (công chứng tư pháp) hoặc công chứng bản dịch của Văn phòng công chứng (công chứng tư nhân).

Địa Điểm Thực Hiện Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Uy Tín – Dịch Thuật CVN

dịch thuật công chứng
Địa điểm thực hiện dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín – Dịch thuật CVN

Dịch thuật công chứng được thực hiện ở nhiều cơ sở dịch thuật công chứng chuyên nghiệp, công ty dịch thuật hay những dịch vụ dịch thuật trực tuyến được cơ quan có thẩm quyền ban hành quyền hạn ấy.. Dưới đây là một số địa điểm bạn có thể dịch thuật công chứng tại Tây Hồ.

 • Các công ty dịch thuật: Các công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín thường cung cấp dịch vụ, thủ tục dịch thuật công chứng tiếng. Bạn có thể tìm kiếm các công ty dịch thuật tại  địa phương như Dịch thuật CVN.

 • Các cơ sở dịch thuật công chứng: một số cơ sở dịch thuật công chứng có cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng. Đây là các cơ sở có chuyên môn và đủ năng lực để xác nhận tính chính xác và pháp lý của bản dịch.

>> Đọc thêm: Dịch Thuật Pháp Lý Nhanh Chóng, Uy Tín, Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Vì Sao Nên Chọn Dịch Thuật CVN Làm Người Bạn Đồng Hành ?

Sự phát triển, hội nhập ở Hà Nội ngày càng cao đồng nghĩa với việc nhiều địa điểm dịch thuật công chứng cũng nhiều lên. Mang trong mình sự cạnh tranh gắt gao, mạnh mẽ ấy nhưng Dịch thuật CVN vẫn tự tin khẳng định giá trị của mình ở mảng dịch thuật công chứng. Điều đó được thể hiện qua những đánh giá, phản hồi của khách hàng từ những sản phẩm mà chúng tôi làm ra.

Luôn tạo sự uy tín và niềm tin cho khách hàng

Dịch Thuật CVN là một công ty mang lại dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp, tuân thủ quy trình dịch thuật chất lượng nghiêm ngặt được coi là hàng đầu tại Việt Nam. Bởi vì những bản dịch kém chất lượng hoặc dịch máy có thể dẫn đến những hậu quả lớn, ảnh hưởng đến danh tiếng và tinh thần của nhân viên, do đó đội ngũ quản lý và biên dịch viên của chúng tôi luôn theo dõi sát sao từng giai đoạn về mức độ chính xác của các bản dịch.

dịch thuật công chứng
Ưu điểm nổi bật khiến cho Dịch thuật CVN luôn là lựa chọn đầu tiên và đáng tin cậy cho khách hàng

Nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao

 • Đội ngũ biên dịch viên và công chứng viên chuyên nghiệp, tốc độ dịch thuật nhanh chóng, quy trình công chứng gọn gàng, không mất nhiều thời gian cam kết đem lại chất lượng sản phẩm hàng đầu.

 • Chăm sóc khách hàng tận tình, tư vấn đầy đủ, phù hợp với nhu cầu.

 • Có trình độ, kiến thức chuyên môn, tăng cường độ làm việc nếu giấy tờ có độ khó cao.

Dịch vụ chất lượng, nhanh chóng, chính xác

 • Công ty có cơ sở trên toàn quốc, nên các bạn không cần phải lo về vấn đề đi lại.

 • Các cơ sở liên kết chặt chẽ, giúp đỡ lẫn nhau.

 • Luôn nâng cao cơ sở vật chất, máy móc, các thiết bị để phục vụ cho nhu cầu ngày một cao của khách hàng.

Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

 • Tùy vào mức độ khó hay dễ, dài hay ngắn của giấy tờ, văn bản mà chúng tôi đưa ra mức giá cả hợp lý, phải chăng.

 • Khi đến với Dịch thuật CVN, giá cả được công khai minh bạch, không che giấu. Nhân viên sẽ thông tin đến khách hàng kỹ càng từng loại dịch vụ, từng thứ tiếng cũng như từng loại giấy tờ.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, lấy ngay

dịch thuật công chứng
Thời gian thực hiện nhanh chóng, lấy ngay
 • Phụ thuộc vào văn bản, giấy tờ đơn giản, phức tạp mà chúng tôi phân bổ thời gian, nhân viên để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

 • Thời gian nhanh nhất: 2 ngày (Thẻ căn cước công dân, giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch, hộ chiếu, visa…)

 • Tuy nhiên cũng có thể rơi vào khoảng từ 4 – 5 ngày hoặc có thể cả tuần (giấy tờ chuyển nhượng, sở hữu đất đai,  hồ sơ năng lực, hợp đồng kinh doanh, làm ăn…)

 • Thời gian để dịch thuật công chứng ở các văn phòng công chứng thường nhanh hơn nhiều so với dịch vụ dịch thuật công chứng tại cơ quan nhà nước bởi các văn phòng công chứng có đầy đủ các yếu tố về nguồn nhân lực, khả năng và tác phong làm việc cũng rất chuyên nghiệp.

Như vậy bài viết trên đây đã thông tin cho bạn những câu hỏi về Ở đâu dịch thuật công chứng tại Tây Hồ Bạn có thể lựa chọn bất kỳ nơi nào thuận tiện nhất cho sự di chuyển và thời gian của mình. Tuy nhiên nếu bạn quan tâm về dịch vụ công chứng chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá ưu đãi, thì đừng quên liên hệ Dịch thuật CVN qua số máy 0867.623.648.

Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ, bằng sự tận tâm và giàu kinh nghiệm của đội ngũ, Dịch thuật CVN sẵn sàng hỗ trợ các bạn, đem nhiều giá trị sản phẩm.

SĐT: 0867.623.648

Địa chỉ: 288 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.

>> Đọc thêm: Địa Điểm Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Hàn Nhanh Chóng, Giá Rẻ Tại Tây Hồ