Dịch thuật công chứng chứng chỉ tiếng Anh là một việc hết sức quan trọng. Bởi vì một chứng chỉ tiếng Anh muốn được công chứng thì nó phải được dịch thuật chính xác đảm bảo tính hợp lệ trước pháp luật của các văn bản, các chứng chỉ… Nếu bạn chưa biết nơi nào giúp bạn làm việc đó, hãy đến với công ty dịch thuật CVN. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng chứng chỉ Tiếng Anh uy tín và chất lượng. 

Nhu Cầu Dịch Thuật Công Chứng Chứng Chỉ Tiếng Anh Hiện Nay

nhu-cau-dich-thuat-chung-chi-tieng-anh
Nhu cầu dịch thuật công chứng chứng chỉ tiếng anh ngày một tăng

Chứng chỉ tiếng Anh là một loại chứng chỉ phổ biến hiện nay. Chứng chỉ này đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh theo trình độ đạt được trong các kỳ thi. Đây là chứng chỉ rất quan trọng và cần thiết trong công việc, du học hoặc là tiêu chuẩn đáp ứng yêu cầu đầu ra của các trường cao đẳng đại học trên toàn quốc. 

Chứng chỉ tiếng Anh được chia làm nhiều loại như chứng chỉ tiếng Anh cơ bản (A1, A2, B1, B2, C1, C2), chứng chỉ chỉ tiếng Anh TOEFL, chứng chỉ tiếng Anh IELTS, chứng chỉ tiếng anh Cambridge,… Mỗi loại chứng chỉ khác nhau sẽ có cấp độ khó tương đương và phù hợp với từng mục đích khác nhau trong học tập và công việc.

Tuy nhiên, để chứng chỉ tiếng Anh có hiệu lực ở tất cả mọi nơi đòi hỏi chứng chỉ phải được dịch thuật công chứng. Dó đó nhu cầu dịch thuật chứng chỉ Tiếng Anh hiện nay ngày càng cao.

Các Loại Chứng Chỉ Tiếng Anh Quốc Tế Cần Dịch Thuật Phổ Biến Hiện Nay

phan-biet-cac-chung-chi
Các Loại Chứng Chỉ Tiếng Anh Quốc Tế
  • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS (International English Language Testing System): Kỳ thi quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh. chứng chỉ IELTS được công nhận rộng rãi ở nhiều nơi trên thế giới như: Anh, Canada, Australia, Ireland, New Zealand, Nam Phi, Mỹ.
  • Chứng chỉ tiếng Anh TOEIC (Test of English for International Communication): Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế”, do “Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ” – ETS phát triển.
  • Chứng chỉ tiếng Anh TOEFL (Test of English as a Foreign Language): là bài kiểm tra năng lực tiếng Anh của ETS nhằm kiểm tra khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn tại các quốc gia nói tiếng Anh (Mỹ).
  • Hệ thống các loại chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge ESOL. Chứng chỉ này bao gồm 5 cấp độ cho các đối tượng khác nhau: Chứng chỉ KET – Key English Test, Chứng chỉ PET – Preliminary English Test, Chứng chỉ FCE – First Certificate in English, Chứng chỉ CAE – Certificate in Advanced English, Chứng chỉ CPE – Certificate of Proficiency in English.
  • Chứng chỉ SAT (Scholastic Aptitude Test).

+ Xem thêm bài viếtDịch vụ dịch thuật công chứng uy tín tại Hà Nội, TP.HCM

Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Chứng Chỉ Tiếng Anh Tại Dịch Thuật CVN?

tai-sao-chon
Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Dịch Thuật Chứng Chỉ Tiếng Anh Tại Dịch Thuật CVN?

Dịch thuật CVN là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật đồng thời đã làm việc với các khách hàng lớn trên thị trường. Các chuyên gia của CVN có chuyên môn cao cũng như có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật chứng chỉ tiếng Anh. CVN luôn đảm bảo độ chính xác và tính khả dụng của bản dịch.

Đội ngũ dịch thuật giàu kinh nghiệm

doi-ngu-nhan-su-chuyen-gia-dich-thuat-chuyen-nghiep
Đội Ngũ Nhân Sự – Chuyên Gia Dịch Thuật Chuyên Nghiệp

Dịch thuật CVN hiểu rằng chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng, đặc biệt với chứng chỉ tiếng Anh – một loại chứng chỉ rất quan trọng. Chứng chỉ này đòi hỏi dịch thuật chính xác 100% so với bản gốc, chỉ một sai sót nhỏ cũng làm ảnh hưởng đến việc sử dụng bản dịch. Do vậy chúng tôi luôn tuyển chọn đội ngũ dịch thuật giàu kinh nghiệm về dịch thuật chứng chỉ tiếng Anh thực hiện dự án của quý khách. 

Đội ngũ dịch thuật của chúng tôi với hơn 1.000 nhân sự trong và ngoài nước. Đội ngũ này đều là những chuyên gia ngôn ngữ nhiều kinh nghiệm và sáng tạo trong công việc, chúng tôi tự tin đảm bảo sự chuẩn xác của từng bản dịch thuật. 

 Áp dụng các công cụ dịch thuật chuyên nghiệp

cong-cu-dich-thuat
Áp dụng các công cụ dịch thuật chuyên nghiệp

Dịch thuật CVN áp dụng các công cụ hỗ trợ dịch thuật chuyên nghiệp, tiên tiến trên thế giới như Trados, SDL Trados, MemoQ, Babylon, Wordfast…

Cam kết chi phí dịch thuật tối ưu nhất

Chúng tôi luôn cam kết phục vụ quý khách hàng với chi phí dịch thuật tối ưu nhất. Theo đó, không thu bất kỳ phụ phí nào trong quá trình dịch thuật. 

bao-gia-dich-thuat-tai-cvn

Đảm bảo thời hạn dịch thuật

thoi-han-dich-thuat
Đảm bảo thời hạn dịch thuật

Với quy trình dịch thuật và hệ thống quản lý chặt chẽ đã giúp Dịch thuật CVN đảm bảo tài liệu được giao cho khách hàng theo đúng thời gian đã cam kết. Đi đôi với thời hạn hoàn thành là chất lượng bản dịch chính xác nhất.

Bảo mật thông tin khách hàng

bao-mat
Bảo mật thông tin khách hàng

Với bất kỳ dự án dịch thuật nào, vấn đề bảo mật luôn được CVN chúng tôi đặt lên hàng đầu và tạo sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của chúng tôi. 

+ Xem thêm bài viết: Dịch Thuật Công Chứng Bảng Điểm Uy Tín, Nhanh Chóng

Với những nguyên nhân trên đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm các giấy tờ cần dịch thuật công chứng của mình tới CVN. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng chứng chỉ tiếng Anh chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu dịch thuật vui lòng liên hệ với chúng tôi qua qua hotline hoặc website của Dịch thuật Công chứng CVN