Hơn 891 lượt tìm kiếm/ 1 phút về từ khóa: “Dịch thuật công chứng tiếng Nhật tại Tây Hồ”. Chính điều này đã chứng tỏ được sự quan tâm tới các vấn đề xoay quanh từ khóa này. Vậy vì sao có sự quan tâm vậy?

Nhật Bản hiện là đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh nhưng dân số hiện đang già hóa, ngoài ra với sự hội nhập trao đổi kết nối doanh nghiệp giữa Nhật và các nước đang mở rộng. Chính vì điều này nên nhu cầu học tập, du lịch, làm việc ở Nhật Bản và người Nhật Bản làm việc tại đất nước bạn càng cao. Điều này thúc đẩy nhu cầudịch thuật công chứng tiếng Nhật càng cao.

Vậy hãy cùng dịch thuật CVN tìm hiểu về dịch thuật công chứng tiếng Nhật tại Tây Hồ nhé!

Tìm Hiểu Về Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nhật

dịch thuật công chứng tiếng Nhật
Tổng quan về dịch thuật công chứng tiếng Nhật

Dịch vụ dịch thuật công chứng Tiếng Nhật ngày càng được ưa chuộng. Và đặc biệt là dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nhật có độ chính xác cao, trọn gói dịch thuật và công chứng. Vậy, bạn đã biết gì về dịch thuật công chứng tiếng Nhật? Tại sao phải công chứng bản dịch thuật tiếng Nhật?

Chúng ta cùng dịch thuật CVN trả lời câu hỏi thắc mắc trên:

Dịch thuật công chứng tiếng Nhật là gì ? 

Dịch thuật công chứng tiếng Nhật nói ngắn gọn là công tác dịch từ ngôn ngữ gốc (ví dụ tiếng Nhật) sang ngôn ngữ đích (ví dụ tiếng Việt) và công chứng bản dịch để chứng thực bản dịch đúng và có đầy đủ chữ ký của người dịch thuật.

Các dịch vụ có thể dịch thuật từ tiếng Nhật sang tiếng khác hoặc ngược lại

Địa điểm để công chứng bản dịch

  • Có thể công chứng tại phòng công chứng trực thuộc UBND quận huyện, hoặc tại Văn phòng công chứng

  • Tuy nhiên, đối với các phòng công chứng trực thuộc UBND quận huyện và các văn phòng công chứng thông thường sẽ chỉ công chứng và không đảm nhiệm vai trò dịch thuật.

Vì thế, sẽ phải thông qua một công ty dịch thuật thứ 3, đối với những khách hàng có nhu cầu dịch thuật và công chứng trọn gói nên lựa chọn những văn phòng công chứng dịch thuật trọn gói để đỡ thời gian và tiết kiệm chi phí hơn. Chẳng hạn như dịch thuật CVN sẽ cung cấp trọn gói dịch thuật công chứng tiếng Nhật cho tư liệu của bạn.

Tại sao phải công chứng bản dịch thuật tiếng Nhật ?

Như bạn cũng đã biết, để du học Nhật, làm việc xuất khẩu lao động Nhật Bản, định cư, thủ tục kết hợp với người Nhật …hay người Nhật cần làm việc tại một đất nước khác cần thực hiện các thủ tục hành chính như hộ chiếu, visa, giấy phép lao động, các tư liệu giấy tờ bằng cấp. Tuy nhiên dịch thuật thôi chưa đủ, với với các hồ sơ thủ tục các cơ quan chỉ nhận những bản có công chứng xác thực của cơ quan có thẩm quyền.

>> Đọc thêm: Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Pháp Lấy Nhanh, Lấy Ngay

Quy Trình Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nhật Tại Dịch Thuật CVN

dịch thuật công chứng tiếng Nhật
Quy trình dịch thuật công chứng tiếng Nhật tại Dịch thuật CVN

Đối với tình hình hiện nay, các cơ sở dịch thuật công chứng tiếng Nhật ngày càng nhiều theo nhu cầu của khách hàng. Nhưng những đơn vị có uy tín, bản dịch đúng và công chứng đúng quy trình để có bản dịch công chứng tiếng Nhật hợp pháp không nhiều. Chính vì thế, dịch thuật CVN luôn chú trọng chỉnh chu bản dịch và luôn thực hiện đúng quy trình công chứng để đem đến cho khách hàng một bản dịch thuật công chứng tiếng Nhật hoàn hảo nhất.

Cùng CVN tìm hiểu quy trình dịch thuật công chứng tiếng Nhật của một bản tư liệu cơ bản:

Bước 1: Nhận thông tin bản tư liệu gốc, yêu cầu chi tiết của khách hàng

Xác nhận thông tin bản gốc hợp pháp

Xác nhận thông tin với khách hàng: Thời gian bàn giao bản dịch công chứng (trong ngày hay bao nhiêu ngày), ngôn ngữ đích, ….

Bước 2: Lựa chọn biên dịch viên phù hợp

Tìm hiểu rõ về tư liệu: Giấy tờ tùy thân, tư liệu chuyên ngành, ….Việc xác định đúng biên dịch viên rất quan trọng. Để bản dịch được chính xác nhất cần phải có biên dịch viên hiểu rõ về tư liệu đó.

Bước 3: Khách hàng xem lại bản dịch đối với những bản dịch chuyên ngành cần xét duyệt của khách

Đối với những bản dịch cơ bản: Tư liệu cá nhân, bằng cấp,…. thì chỉ cần quản lý dự án duyệt thuận.

Bước 4: Hoàn chỉnh bản dịch 

Bước 5: Quản lý dự án duyệt thuận bản dịch và công chứng theo quy trình

Bước 6: Bàn giao sản phẩm tới khách hàng

Trên đây là những bước trong quy trình dịch thuật một bản dịch thuật công chứng cơ bản. Tùy vào từng nhu cầu của khách hàng, Dịch thuật CVN có thể tùy chỉnh để phù hợp.

>> Đọc thêm: Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Quận Nam Từ Liêm Hà Nội

Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nhật Tại Tây Hồ

dịch thuật công chứng tiếng Nhật
Dịch thuật công chứng tiếng Nhật uy tín, giá rẻ tại Tây Hồ

Bạn là đơn vị, công ty có nhu cầu tuyển dụng, kỹ sư lao động Nhật Bản, hay bạn đang sắp du học, xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, hay bạn cần dịch thuật công chứng tư liệu chuyên ngành tiếng Nhật về ngôn ngữ mong muốn nhưng đang phân vân lựa chọn đơn vị thực hiện công tác dịch thuật công chứng Tiếng Nhật cho tư liệu của mình tại Tây Hồ.

Vậy để CVN nói cho bạn nghe vì sao nên chưa chọn dịch thuật CVN nhé!

  • Thực hiện trọn gói được công tác dịch thuật và công chứng

  • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong công tác dịch thuật công chứng nên cam kết khách hàng về độ chính xác của bản dịch và công chứng hợp pháp

  • Chi phí hợp lý phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng

  • Thực hiện công tác nhanh chóng tiết kiệm chi phí, đi lại

  • Đảm bảo đúng thời gian và yêu cầu đã trao đổi với khách hàng.

  • Thực hiện trực tiếp tại văn phòng hoặc online trên 18 tỉnh thành của cả nước

Trên đây, là tất cả những thông tin mà dịch thuật CVN đem tới cho khách hàng đang tìm hiểu về dịch thuật công chứng tiếng Nhật tại Tây Hồ. Nếu có nhu cầu dịch thuật công chứng tư liệu của mình bạn hãy nhanh tay liên hệ tới dịch thuật CVN để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhé!

>> Đọc thêm: Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Nhật Giá Rẻ, Lấy Nhanh

Hotline: 0867. 623. 648

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: Ngõ 228, đường Âu Cơ, Quảng Nam, Tây Hồ, Hà Nội.