Dịch thuật CVN là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam.Tuy mới ban bố thành lập năm 2016 nhưng Dịch thuật CVN đã có hơn 5 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp cam kết đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Hãy lựa chọn dịch vụ dịch thuật tài liệu tại công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ và khiến khách hàng hài lòng nhất.

Dịch thuật tài liệu chuyên nghiệp 

Dịch thuật tài liệu chuyên nghiệp 

Công ty Dịch thuật CVN của chúng tôi cung cấp một bộ dịch tài liệu hoàn chỉnh trong các dịch vụ dịch thuật mà công ty cung cấp.

Nhờ có sự hỗ trợ của Internet, thế giới hiện là một thị trường toàn cầu. Sự tự do mới này để giao dịch kinh doanh quốc tế, cả trực tuyến và ngoại tuyến, dẫn đến nhu cầu về các dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên nghiệp, đáng tin cậy. Các tài liệu được dịch cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ cho nhiều người dùng và doanh nghiệp trên khắp thế giới.

Rào cản ngôn ngữ không nên đứng giữa doanh nghiệp của quý khách và khách hàng mới của mình và họ không nên ngăn chặn những mối quan hệ mới của bạn. Dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên nghiệp CVN của chúng tôi mang đến cho khách hàng những cơ hội mới để xây dựng mối quan hệ và thiện chí ở bất cứ đâu trên thế giới với chất lượng bản dịch mà quý khách cần.

Lợi ích khi hợp tác với chúng tôi về Dịch vụ dịch thuật tài liệu 

Dịch thuật CVN là một công ty dịch thuật có kinh nghiệm và nguồn lực nhân sự để hỗ trợ giao tiếp toàn cầu của khách hàng với các dịch vụ dịch thuật tài liệu chính xác.

Các dịch giả và nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp

Các dịch giả và nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp

Chúng tôi có đầy đủ nhân viên với các dịch giả chuyên nghiệp đã được kiểm duyệt để có thể cung cấp cho bạn các bản dịch tài liệu chính xác và phù hợp với văn hóa dựa trên nhu cầu, thời gian và ngân sách của quý khách.

Dịch thuật hơn 100 ngôn ngữ khác nhau 

Với khả năng dịch tất cả các loại tài liệu sang hơn 100 ngôn ngữ, chúng tôi hỗ trợ các quy trình giao tiếp đa ngôn ngữ của bạn ở Việt Nam và nước ngoài. Từ các dự án dịch thuật nhỏ đến các sản phẩm số lượng lớn, chúng tôi chỉ định một người quản lý dự án để quản lý sự phối hợp giữa tổ chức của quý khách và nhóm các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp của chúng tôi.

Các chuyên gia chuyên ngành có kiến thức và am hiểu sâu ở mọi lĩnh vực

Các chuyên gia chuyên ngành có kiến thức và am hiểu sâu ở mọi lĩnh vực

Các dịch giả chuyên nghiệp của chúng tôi được đánh giá và phân loại theo chuyên môn về chủ đề của họ và có kinh nghiệm trong các ngành mà họ dịch. Chẳng hạn, khi một biên dịch viên thực hiện dịch tài liệu y tế, chúng tôi đảm bảo rằng biên dịch viên đó có kinh nghiệm hiểu biết về y tế. Khi các biên dịch viên tài chính của chúng tôi thực hiện công việc của họ, họ sử dụng kiến thức thu được từ nhiều năm trong ngành tài chính. Điều này cũng đúng đối với bản dịch tài liệu pháp lý cũng như tiếp thị, chính phủ và những thứ khác.

 • Dịch thuật tài liệu kinh doanh cho các ngành khác nhau
 • Dịch thuật tài liệu y tế
 • Dịch thuật tài liệu pháp lý
 • Dịch tài liệu tài chính
 • Dịch tài liệu kỹ thuật
 • Dịch thuật tài liệu kinh doanh
 • Dịch công văn giấy tờ nhập cư

Các loại tài liệu do công ty chúng tôi dịch thuật

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng dịch thuật một số tài liệu sau đây:

Tài liệu tài chính bao gồm báo cáo ngân hàng, kế hoạch kinh doanh và báo cáo hàng năm

 • Các tài liệu y tế như bài báo y tế, biểu mẫu bệnh viện và hồ sơ bệnh nhân
 • Các tài liệu pháp lý như hợp đồng, biên bản tòa án và nhân chứng
 • Tài liệu nhân sự bao gồm sổ tay chính sách
 • Tài sản thế chấp tiếp thị và các phần quảng cáo
 • Hướng dẫn, sách hướng dẫn và hướng dẫn sử dụng
 • Bản dịch của các tập tin PDF
 • Biểu mẫu và khảo sát
 • Đề xuất
 • Kịch bản
 • Email

Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp

Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp

Hiểu mục tiêu và nhu cầu của khách hàng cho phép công ty dịch thuật của chúng tôi thiết lập phương pháp tốt nhất để quản lý dự án dịch thuật tài liệu của khách hàng. Dịch thuật CVN đánh giá nhu cầu của khách hàng – đối tượng, ngôn ngữ, phạm vi, loại nội dung, loại tệp và các yêu cầu đặc biệt – để trả lại các tài liệu đã dịch phù hợp với thông số kỹ thuật của khách hàng. Lập kế hoạch cho một dự án phức tạp với số lượng lớn tài liệu dịch thuật không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Nhiều yếu tố phải được xem xét, bao gồm ngân sách, quy trình làm việc và thời hạn.

Chúng tôi có kinh nghiệm và kỹ năng trong việc đảm bảo rằng các dự án khối lượng lớn diễn ra suôn sẻ và tạo ra đầu ra hoàn hảo, được tổ chức tốt. Chúng tôi lên kế hoạch cho từng chi tiết và tiến hành kiểm tra chất lượng nhiều lần. Ngay cả khi liên quan đến nhiều ngôn ngữ và định dạng phương tiện, chúng tôi sẽ cùng nhau lên kế hoạch để giúp dự án dịch tài liệu số lượng lớn của khách hàng thành công.

Một số dịch vụ dịch thuật khác mà chỉ có công ty Dịch thuật CVN cung cấp đến khách hàng

Dịch vụ sắp xếp chữ & xuất bản trên máy tính để bàn

Dịch vụ sắp xếp chữ & xuất bản trên máy tính để bàn

Việc dịch tài liệu sang các ngôn ngữ khác có thể gây ra nhu cầu điều chỉnh và tinh chỉnh bố cục.

Sau khi quá trình dịch tài liệu kết thúc, các nhà thiết kế đồ họa của chúng tôi sẽ đảm nhiệm tất cả các công đoạn định dạng để điều chỉnh định dạng tài liệu.Quý khách có thể giữ nguyên bố cục hoặc chúng tôi có thể điều chỉnh thiết kế để phù hợp với không gian và yêu cầu đồ họa của ngôn ngữ mới. Khách hàng sẽ nhận được một sản phẩm hoàn chỉnh ở định dạng tệp ưa thích đã sẵn sàng để sử dụng.

Cho dù đó là tài liệu quảng cáo, danh mục, tài liệu quảng cáo hoặc áp phích, chúng tôi điều chỉnh nội dung đã dịch của bạn và trả lại tệp sẵn sàng để in hoặc sử dụng trực tuyến. Chúng tôi làm việc với các loại tệp khác nhau, bao gồm: JPG, PNG, GIF, TIF, v.v. Các tệp có thể chỉnh sửa hoặc không thể chỉnh sửa.

Dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu 

Một số dự án, chẳng hạn như những dự án trong lĩnh vực tài chính và pháp lý, yêu cầu chứng nhận bản dịch và chúng cần được trả lại dưới dạng bản dịch được chứng thực. Thông thường, những chứng nhận này cũng được yêu cầu khi bạn gửi bản dịch tài liệu để nhập cư cho Sở Di trú và Nhập tịch Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng với các cấp độ chứng thực khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của tổ chức tiếp nhận. Dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi bao gồm:

 • Hợp pháp hóa giấy tờ nước ngoài
 • Công chứng giấy tờ sử dụng quốc tế
 • Giấy chứng nhận độ chính xác
 • Giấy chứng nhận

Dịch thuật tài liệu tiếng Tây Ban Nha

Dịch thuật tài liệu tiếng Tây Ban Nha

Chúng tôi dịch nhiều tài liệu tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh và từ tiếng Anh sang tiếng Tây Ban Nha. Chúng tôi có khả năng tạo tiếng Tây Ban Nha trung lập hoặc tài liệu dành riêng cho quốc gia cho tiếng Tây Ban Nha Mexico, tiếng Tây Ban Nha Argentina hoặc bản dịch tiếng Tây Ban Nha để sử dụng ở Tây Ban Nha.

Khi làm việc với người quản lý dự án của quý khách, vui lòng giải thích nhu cầu của và nơi bản dịch tài liệu của quý khách sẽ được sử dụng, để chúng tôi có thể chọn nhóm dịch giả tiếng Tây Ban Nha chuyên nghiệp phù hợp cho dự án của quý khách.

Dịch thuật CVN là công ty dịch thuật tiếng Tây Ban Nha hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Tây Ban Nha cho các ngành và mục đích sử dụng khác nhau, từ Học trực tuyến đến tiếp thị và pháp lý đến tài chính.Công ty Dịch thuật CVN là điểm dừng chân lý tưởng cho bản dịch tài liệu kinh doanh của bạn bằng tiếng Tây Ban Nha.

Chỉnh sửa & Hiệu đính bản dịch tài liệu

Chỉnh sửa & Hiệu đính bản dịch tài liệu

Vì một số lý do, các tài liệu đã dịch trước đó có thể cần được chú ý. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chỉnh sửa và hiệu đính tùy chọn cho những trường hợp như vậy.

Dịch vụ chỉnh sửa

Nếu nguồn gốc của tài liệu dịch đã thay đổi hoặc đã được cập nhật hoặc nếu cần bản địa hóa, các dịch vụ chỉnh sửa là giải pháp hoàn hảo. Ví dụ: một tài liệu ban đầu được dịch sang tiếng Bồ Đào Nha để sử dụng ở Brazil có thể yêu cầu chỉnh sửa để bản địa hóa tài liệu đó để sử dụng ở Bồ Đào Nha.

Dịch vụ hiệu đính

Một cặp mắt thứ hai luôn hữu ích. Cho dù quý khách thuê chúng tôi xem xét các tài liệu do dịch giả khác cung cấp hay bao gồm tùy chọn này khi Công ty Dịch thuật CVN thực hiện các bản dịch tài liệu của khách hàng, hiệu đính là một yếu tố chất lượng tuyệt vời trong dịch thuật.

Việc hiệu đính đặc biệt cần thiết đối với các dự án dài yêu cầu nhiều người dịch, để sửa lỗi xảy ra do định dạng lại, đảm bảo giọng điệu và dòng chảy nhất quán trong tài liệu của khách hàng, khắc phục sự không nhất quán, v.v. Ví dụ, một cuốn sách hướng dẫn dài, phức tạp có thể yêu cầu nhiều người dịch. Khi bản dịch tài liệu đã được hoàn thành, người hiệu đính bản ngữ sẽ xem xét toàn bộ hướng dẫn trước khi trả lại cho quý khách.

Dịch vụ phiên âm & dịch thuật

Hoàn hảo cho các tệp âm thanh và video, phiên âm là một loại dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên nghiệp khác có sẵn từ Dịch thuật CVN. Mỗi dự án tùy chỉnh bao gồm các nhà ngôn ngữ học của chúng tôi xem và/hoặc nghe bản ghi âm của quý khách, sau đó chuyển giao tiếp bằng lời nói thành giao tiếp bằng văn bản.

Để tính toán một chi phí ước tính. Các tệp nguồn và ngôn ngữ cho từng dự án sẽ được xem xét để xác định độ dài gần đúng của tài liệu cuối cùng. Sau khi tài liệu được sao chép được tạo ra, nó sẽ được dịch sang ngôn ngữ quý khách chọn.

Tại sao nên chọn công ty Dịch thuật CVN để dịch tài liệu?

Tại sao nên chọn công ty Dịch thuật CVN để dịch tài liệu?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu nhanh chóng và chính xác cho khách hàng trên toàn thế giới.

 • Hơn 100 ngôn ngữ có sẵn
 • Một đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp
 • Công ty dịch thuật có kinh nghiệm
 • Bảo mật và an ninh xử lý nội dung của bạn
 • Sắp xếp chữ nhiều ngôn ngữ để điều chỉnh định dạng tài liệu sau khi dịch
 • Khả năng làm việc với nhiều loại tệp từ tài liệu Word đến tệp InDesign
 • Công nghệ dịch máy và dịch vụ chỉnh sửa hậu kỳ cho các dự án cụ thể
 • Các chuyên gia về chủ đề và bản dịch cho nội dung và thuật ngữ chuyên ngành
 • Công nghệ hiện đại từ các công cụ dịch thuật và quản lý thuật ngữ đến phần mềm quản lý dự án để duy trì khả năng hiển thị trên tất cả các dự án
 • Các dịch vụ bản địa hóa để giải quyết các ngôn ngữ địa phương khác nhau: ví dụ: tiếng Pháp cho tiếng Canada, tiếng Pháp cho Pháp hoặc tiếng Pháp cho Châu Phi
 • Tùy chỉnh cho dự án dịch thuật tài liệu của khách hàng (lựa chọn công cụ và công nghệ phù hợp nhất với dự án của khách hàng)

Bất kể đối tượng quý khách đang nhắm đến, ngôn ngữ quý khách cần, loại nội dung có hoặc loại tệp quý khách cần xử lý, công ty dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ của chúng tôi sẵn sàng quản lý việc dịch tài liệu của quý khách để tài liệu luôn chính xác và được bản địa hóa hoàn hảo. Dịch thuật CVN là một công ty dịch vụ dịch thuật sẵn sàng cung cấp đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp giỏi nhất, những người là chuyên gia về chủ đề của chủ đề của bạn và có hơn 55 năm kinh nghiệm hoạt động với tỷ lệ giữ chân khách hàng xuất sắc.

Một lần nữa, Công ty Dịch thuật CVN xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của các quý công ty, các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước đã hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi nồng nhiệt chào đón sự hợp tác vững bền và sự tin cậy của tất cả các khách hàng.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Vụ Dịch Thuật Tài Liệu Giá Rẻ Tại Hà Nội