Dịch thuật CVN là một trong những công ty dịch thuật uy tín và đi đầu trong ngành, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp với hơn 100 ngôn ngữ cho ngành công nghiệp chiếu sáng nhằm thúc đẩy thành công trên thị trường quốc tế. Chúng tôi chuyên dịch tài liệu kỹ thuật chiếu sáng, nhãn bao bì sản phẩm, hướng dẫn an toàn và tài liệu đào tạo với chất lượng và tốc độ.tốt nhất.

Bản dịch chiếu sáng chính xác mà bạn có thể tin tưởng

Bạn có phải là nhà sản xuất đèn LED hoặc công ty công nghệ chiếu sáng đang kinh doanh quốc tế không? Có thể bạn cần nhiều nội dung kỹ thuật như trang web, hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc tài liệu tuân thủ quy định được dịch với độ chính xác và tốc độ giữa tiếng Anh và tiếng Trung, tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh và tiếng Đức và nhiều ngôn ngữ khác. Dịch thuật CVN là một công ty dịch thuật ngôn ngữ chuyên nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật chính xác về mặt ngôn ngữ và chính xác về mặt kỹ thuật cho ngành công nghiệp chiếu sáng bằng tất cả các ngôn ngữ Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ Latinh. Chúng tôi có hàng trăm dịch giả chuyên nghiệp và các chuyên gia về chủ đề đa ngôn ngữ, những người xuất sắc trong việc cung cấp các bản dịch chất lượng cao cho tất cả các loại sản phẩm và ứng dụng chiếu sáng.

Ngành chiếu sáng đang trong quá trình chuyển đổi lớn trên toàn cầu khi các công nghệ chiếu sáng mới tiêu thụ ít năng lượng hơn trong khi tạo ra các hiệu ứng chiếu sáng kỹ thuật số, thông minh và hiện đại tìm thấy các ứng dụng mới trong các lĩnh vực kiến ​​trúc, ô tô và công nghiệp. Theo Mordor Intelligence, chỉ riêng quy mô thị trường chiếu sáng LED toàn cầu đã vượt quá 80 tỷ USD vào năm 2022. Do đó, các công ty chiếu sáng phải bản địa hóa nhiều nội dung sản phẩm để tăng thị phần toàn cầu, đồng thời có cơ hội làm việc với chuỗi cung ứng nước ngoài để đáp ứng những nhu cầu phát triển nhanh chóng. Đây là lý do tại sao bạn cần đến công ty dịch thuật CVN. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp thu hút khách hàng quốc tế vượt qua các rào cản ngôn ngữ bằng cách cung cấp nội dung đa ngôn ngữ có chất lượng và hiệu quả. Với các phương pháp dịch tốt nhất bao gồm quản lý thuật ngữ, bộ nhớ dịch và đánh giá theo ngữ cảnh thời gian thực, cho phép các dịch giả chuyên nghiệp của chúng tôi mang lại kết quả dịch tốt hơn bao giờ hết. Hãy liên hệ ngay công ty dịch thuật CVN ngay hôm nay để nhận được tư vấn và hỗ trợ kịp thời, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn và các doanh nghiệp tăng tốc triển khai tài liệu đa ngôn ngữ bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.

Dịch vụ dịch thuật đèn LED

Các sản phẩm chiếu sáng LED hiệu quả hơn 90% so với bóng đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang truyền thống, ngoài ra còn có độ bền cao và linh hoạt. Đây là lý do tại sao đèn LED đang được sử dụng phổ biến trên toàn cầu do nhận thức của người tiêu dùng về bảo vệ môi trường ngày càng tăng, cũng như các yêu cầu của chính phủ về hiệu quả năng lượng. Các nhà sản xuất đèn LED đang nắm bắt những kỳ vọng đang thay đổi này của khách hàng bằng cách giới thiệu các sản phẩm chiếu sáng thông minh được điều khiển bằng giọng nói hoặc ứng dụng di động. Đây là lý do tại sao các công ty chiếu sáng hiện đại ngày càng cần nhiều nội dung được dịch từ tiếng Anh sang nhiều thứ tiếng nước ngoài để đạt được thành công trong kinh doanh trên thị trường quốc tế. Hãy đến với công ty dịch thuật CVN, chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các giải pháp dịch thuật cho tài liệu, phần mềm, video,v.v.

Bản địa hóa đa ngôn ngữ cho thiết bị chiếu sáng

Bạn đang muốn dịch hướng dẫn sử dụng thiết bị chiếu sáng, hướng dẫn lắp đặt thiết bị chiếu sáng hoặc tài liệu đào tạo điều khiển chiếu sáng từ tiếng Anh sang tiếng Đức, tiếng Anh sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh sang tiếng Nhật? Dịch thuật CVN là lựa chọn đáng tin cậy cho bạn. Công ty chúng tôi có một trong những nhóm lớn nhất bao gồm các dịch giả chuyên nghiệp và các chuyên gia về chủ đề đa ngôn ngữ để cung cấp các bản dịch thiết bị chiếu sáng chất lượng cao giúp thúc đẩy lợi nhuận quốc tế. Chỉ cần kéo và thả tài liệu của bạn vào cổng thông tin trực tuyến của chúng tôi và lựa chọn ngôn ngữ phù hợp để nhận được báo giá ngay lập tức. Sau khi đã xác nhận, các nhà ngôn ngữ học của chúng tôi sẽ bắt đầu dịch ngay lập tức. Và sau đó, bạn có thể tải xuống tài liệu đã dịch với một nút bấm vô cùng đơn giản.