Dịch Thuật Du Lịch, Giải Trí & Khách Sạn

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp muốn thành công trên thị trường đòi hỏi phải dịch thuật và bản địa hóa các tài liệu của họ, và công ty dịch thuật CVN là đối tác mà họ luôn tin tưởng. Công ty chúng tôi đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng với các nền tảng dịch thuật chuyên nghiệp.

Một số nội dung dịch thuật của chúng tôi

Dịch danh sách du lịch

Nhằm đáp ứng những mong muốn du lịch khác biệt của khách hàng với đa dạng các ngôn ngữ khác nhau. Danh sách du lịch được bản địa hóa làm tăng tỷ lệ tin tưởng giữa các khách hàng trên toàn thế giới.

Người dùng đánh giá bản dịch

59% người tiêu dùng cho biết các trang web đánh giá có ảnh hưởng lớn nhất đến quyết định đặt phòng của họ. 1* Ý kiến ​​của người dùng cũng có thể thúc đẩy lợi nhuận kinh doanh và dịch thuật.

Bản dịch hướng dẫn vị trí

Chứa các bản đồ chi tiết, thông tin giao thông vận tải và danh sách các điểm du lịch hàng đầu, điều quan trọng là phải cung cấp cho hướng dẫn bằng giọng nói để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Bản dịch tin nhắn của máy chủ/khách

Giao tiếp hiệu quả với người tiêu dùng là rất quan trọng cho dịch vụ dịch thuật. Tạo điều kiện cho các cuộc trò chuyện đa ngôn ngữ giữa chủ nhà và khách có thể phân biệt dịch vụ của bạn với đối thủ cạnh tranh.

Chất lượng dịch vụ dịch thuật của công ty dịch thuật CVN

Kể từ năm 2013, công ty dịch thuật CVN đã dịch hơn 20 triệu từ đánh giá của khách du lịch do người dùng tạo, triển khai tại hơn 20 thị trường mới và tăng đáng kể tỷ lệ chuyển đổi lưu lượng truy cập của họ.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê kỳ nghỉ HomeAway hỗ trợ đầy đủ cho khách hàng, dịch mọi thứ, mọi tài liệu như hướng dẫn kỳ nghỉ quốc tế và đồ họa thông tin.

Đến với công ty dịch thuật CVN, chất lượng nội dung của bạn không chỉ được cải thiện mà còn có thể tiết kiệm chi phí dịch thuật, đơn giản hóa các quy trình nội bộ và đồng thời giúp bạn tăng lợi nhuận tổng thể.