Công ty dịch thuật CVN đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật, chuyên giúp các khách sạn hàng đầu trên thế giới mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách quốc tế với các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Bản dịch ngôn ngữ chất lượng cho các khách sạn quốc tế hàng đầu

Công ty dịch thuật CVN thường hợp tác với một số thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới với các dịch vụ ngôn ngữ chuyên nghiệp nhằm mang lại độ chính xác và tốc độ dịch thuật. Các hoạt động kinh doanh nhà nghỉ và khách sạn quốc tế tạo ra một lượng lớn tài liệu giao tiếp với khách bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Các tài liệu về cổng đặt phòng trực tuyến, hướng dẫn dịch vụ khách sạn và thực đơn đồ ăn & thức uống phải được dịch chính xác, cả về ngôn ngữ và văn hóa, để đảm bảo sự hài lòng tốt nhất cho khách quốc tế. Đây là lý do tại sao bạn cần liên hệ ngay công ty dịch thuật CVN. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi cam kết hỗ trợ các khách sạn hàng đầu thế giới tự tin thu hút du khách trong nước và khách du lịch quốc tế bằng các bản dịch ngôn ngữ không chỉ đúng về mặt ngôn ngữ mà còn phù hợp về mặt văn hóa.

Các dịch vụ dịch thuật khách sạn nhất quán, chất lượng đều được thực hiện bởi các nhà ngôn ngữ chuyên nghiệp có kiến ​​thức chuyên môn trong lĩnh vực khách sạn của công ty chúng tôi. Đồng thời, các giải pháp công nghệ dịch thuật hiện đại, chẳng hạn như quản lý thuật ngữ ngành du lịch, đánh giá ngôn ngữ theo ngữ cảnh và tận dụng bộ nhớ dịch thuật đều đóng vai trò ngày càng quan trọng để đảm bảo hiệu quả và độ chính xác của bản dịch, đảm bảo mang lại hiệu suất bản địa hóa ngôn ngữ vô song cho ngành khách sạn.

Dịch thuật đặt phòng khách sạn trực tuyến

Trong thời đại công nghệ hiện nay, Internet đã biến đổi nhiều ngành công nghiệp. Dịch vụ đặt phòng và liên lạc với khách của các doanh nghiệp khách sạn đều được thực hiện trực tuyến. Điều này có nghĩa là các nhà điều hành khách sạn phải dịch các cổng trực tuyến của họ sang nhiều ngôn ngữ khác mà du khách quốc tế sử dụng để đặt phòng và các dịch vụ khác của khách sạn. Không giống như các bản dịch tài liệu đơn giản, bản địa hóa trang web chất lượng đòi hỏi nhà cung cấp bản dịch phải có cả kỹ năng ngôn ngữ và kỹ thuật để đạt được kết quả kinh doanh tốt nhất.

Công ty dịch thuật CVN đã phát triển các giải pháp hàng đầu trong ngành để dịch các trang web đặt phòng khách sạn với chất lượng và tốc độ nhanh nhất. Các công nghệ bản địa hóa trang web (proxy) dựa trên CDN của chúng tôi giúp toàn bộ quá trình dịch thuật không gặp rắc rối. Đặc biệt khi công ty dịch thuật CVN là công ty đầu tiên giới thiệu bản dịch theo ngữ cảnh để các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp của chúng tôi có thể xem từng chuỗi phần mềm trong trang web gốc để dịch nội dung với độ chính xác và tốc độ cao nhất. Ngoài dịch ngôn ngữ, công ty chúng tôi cũng cung cấp thử nghiệm bản địa hóa để xác thực và khắc phục các vấn đề về ngôn ngữ, thẩm mỹ và chức năng của trang web đặt phòng trực tuyến.

Dịch vụ dịch thuật thực phẩm và đồ uống

Bạn cần dịch menu đồ ăn, thức uống cho nhà hàng khách sạn ? Vậy thì hãy đến ngay với công ty dịch thuật CVN, chúng tôi có một đội ngũ dịch thuật lớn gồm những chuyên gia chuyên về thực phẩm và đồ uống song ngữ, những người có thể dịch thực đơn của bạn một cách chính xác và nhanh chóng. Bản dịch thực đơn món ăn chất lượng không chỉ đòi hỏi kỹ năng ngôn ngữ mà còn đòi hỏi kiến ​​thức chuyên môn về ẩm thực quốc tế và dịch vụ cocktail toàn cầu, đồng thời đảm bảo mỗi mục trong thực đơn được dịch một cách hoàn hảo. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn sở hữu một trong những cơ sở dữ liệu thuật ngữ thực phẩm và đồ uống lớn nhất nên các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp của chúng tôi có thể dịch thực đơn đồ ăn và đồ uống của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Dịch giả 5 sao

Công ty dịch thuật CVN là công ty dịch thuật đầu tiên cho phép khách hàng đánh giá hiệu suất các dịch giả của chúng tôi về chất lượng ngôn ngữ và dịch vụ khách hàng. Đối với các khách hàng doanh nghiệp là khách sạn, chúng tôi chỉ định một nhóm chuyên gia ngôn ngữ học để phục vụ tất cả các nhu cầu dịch thuật của bạn nhằm cải thiện tính nhất quán và chất lượng ngôn ngữ. Ngoài ra, công ty chúng tôi đã phát triển một mô hình dịch thuật có tính minh bạch cao để những khách hàng muốn giao tiếp trực tiếp với các nhà ngôn ngữ học của chúng tôi có thể sử dụng hộp tin nhắn trò chuyện trực tuyến cho các thắc mắc hay nhu cầu tư vấn, dẫn đến chất lượng ngôn ngữ được cải thiện hơn nữa.