Công ty dịch thuật CVN là một trong những công ty dịch thuật uy tín hàng đầu, chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và nhanh chóng cho ngành nhựa với hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi cam kết giúp các công ty sản xuất polyme, hóa dầu và kỹ thuật nhựa đạt được thành công trên thị trường kinh doanh toàn cầu với các bản dịch chính xác và hoàn hảo nhất.

Bản dịch chuyên ngành nhựa chất lượng – nhanh chóng – giá rẻ

Bạn là công ty sản xuất polyme hoặc hóa dầu đang cần dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp để phát triển hoạt động kinh doanh nhựa của mình trên thị trường quốc tế? Vậy thì đừng tìm đâu xa mà hãy đến ngay công ty dịch thuật CVN của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật chính xác về mặt ngôn ngữ và chính xác về mặt kỹ thuật cho nhiều loại sản phẩm nhựa dùng để đóng gói, xây dựng, điện tử, ô tô, thiết bị y tế và hàng tiêu dùng. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn có một đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp lớn nhất và các chuyên gia có chuyên môn cao chuyên dịch thuật và bản địa hóa trong lĩnh vực nhựa. Các giải pháp và công nghệ bản địa hóa ngôn ngữ hàng đầu trong ngành của chúng tôi được thiết lập để hỗ trợ cho các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp của chúng tôi tạo ra các bản dịch chất lượng cao với tốc độ trên quy mô lớn.

Bản dịch nhất quán, chất lượng cho ngành nhựa đòi hỏi phải có kinh nghiệm ngôn ngữ, chuyên môn về chủ đề, các phương pháp bản địa hóa tốt nhất. Dịch thuật CVN là công ty hàng đầu về các giải pháp dịch thuật hiện đại trên đám mây, cho phép khách hàng của chúng tôi tận dụng bộ nhớ dịch thuật, quản lý thuật ngữ và đánh giá ngôn ngữ dựa trên web với giao diện dễ sử dụng để đạt được lợi nhuận cao nhất cho chi phí dịch thuật của họ. Hãy thử các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp về nhựa của công ty dịch thuật CVN ngay hôm nay. Chúng tôi đảm bảo 100% khách hàng hài lòng về chất lượng, tốc độ và dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành kỹ thuật nhựa

Công ty của bạn cần xử lý, thiết kế và phát triển các sản phẩm như nhựa tiêu dùng, nhựa y tế, nhựa vận chuyển hoặc nhựa phân hủy sinh học ? Và chắc chắn bạn cần dịch chính xác nhiều loại tài liệu kỹ thuật, tài liệu tiếp thị hoặc nội dung elearning sang tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Nhật hoặc tiếng Trung giản thể để giao tiếp liền mạch với khách hàng quốc tế.  Hãy tìm đến công ty dịch thuật CVN của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp cho nhiều lĩnh vực kỹ thuật nhựa, bao gồm ép phun, ép đùn nhựa, đúc thổi căng, tạo hình nhiệt, cán láng, cán mỏng, đúc sợi thủy tinh, uốn sợi, tạo hình chân không và đúc quay. Chúng tôi có các nguồn lực ngôn ngữ và các chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn các bản dịch đạt mức độ chính xác và hiệu quả ngôn ngữ cao nhất.

Bản dịch chuyên ngành sản xuất nhựa

Ngành nhựa là một lĩnh vực quá quen thuộc với công ty dịch thuật CVN chúng tôi, chúng tôi chuyên cung cấp các bản dịch ngôn ngữ chuyên nghiệp cho ngành sản xuất nhựa. Chúng tôi dịch tất cả các loại tài liệu bao gồm đề xuất kinh doanh, SOP (hướng dẫn vận hành tiêu chuẩn), đệ trình tuân thủ, báo cáo tác động môi trường và tài liệu đào tạo về sản xuất nhựa nhiệt dẻo, acrylic, nylon, polytetrafluoroetylen (Teflon), chất kết dính và chất phủ. Các giải pháp dịch nhanh, liên tục của chúng tôi được thiết kế có mục đích nhằm đáp ứng các yêu cầu sản xuất hiện đại, tức thời. Hệ thống quản lý bản dịch dựa trên đám mây của công ty chúng tôi hỗ trợ tái sử dụng bản dịch (bộ nhớ bản dịch), phát triển bảng chú giải thuật ngữ và đánh giá bản dịch theo ngữ cảnh.

Dịch thuật thiết bị khuôn ép nhựa

Công ty dịch thuật CVN có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc phiên dịch các hệ thống và thiết bị ép phun giữa tiếng Anh và tiếng Nhật, tiếng Anh và tiếng Đức, tiếng Anh và tiếng Việt, và nhiều ngôn ngữ khác. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bản địa hóa phần mềm nhựa chuyên nghiệp bao gồm dịch GUI, bản địa hóa trợ giúp trực tuyến và dịch hướng dẫn sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn có một cơ sở dữ liệu lớn về thuật ngữ đa ngôn ngữ cho khoa học vật liệu, kỹ thuật hóa học và sản xuất nhựa nên các biên dịch viên chuyên nghiệp của chúng tôi có thể dịch các sản phẩm ép phun của bạn một cách chính xác và hiệu quả. Chúng tôi đảm bảo rằng phần mềm ép phun nhựa của bạn được dịch hoàn hảo ngay lần đầu tiên mà không xảy ra bất kỳ sai sót nào.

Dịch vụ dịch thuật bao bì nhựa

Bạn có đang sản xuất và tiếp thị các sản phẩm polyetylen hoặc polythene cho ngành bao bì toàn cầu không? Bạn đã lựa chọn đúng khi đã hợp tác với công ty dịch thuật CVN để dịch tất cả các tài liệu về bao bì nhựa của bạn đúng thời hạn và giá cả phải chăng. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các bản dịch công chứng cho các sản phẩm bao bì nhựa khác nhau như túi nhựa, màng mỏng, chai nhựa và hộp đựng sang tất cả các ngôn ngữ trên thế giới. Tốt hơn nữa, nền tảng dịch thuật trực tuyến của chúng tôi cho phép các công ty bao bì nhựa quản lý các hoạt động bản địa hóa trên toàn doanh nghiệp, bao gồm tài nguyên ngôn ngữ, tài liệu kỹ thuật đa ngôn ngữ, v.v nhằm mang lại hiệu suất dịch thuật vô song tốt hơn bao giờ hết. Nếu bạn có nhu cầu dịch thuật về lĩnh vực nhựa hoặc các lĩnh vực khác, hãy liên hệ công ty dịch thuật CVN ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.