Công ty dịch thuật CVN chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ dịch thuật doanh nghiệp dựa trên công nghệ cho các công ty thuộc nhiều ngành khác nhau bằng hơn 100 ngôn ngữ. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp đa quốc gia dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh trên thị trường quốc tế bằng cách tăng tốc dịch thuật nội dung đa ngôn ngữ trong các hoạt động của toàn doanh nghiệp với chất lượng và tốc độ, trên quy mô lớn.

Enterprise Translation 2.0 – Tinh gọn hơn, Nhanh hơn, Tiết kiệm chi phí hơn.

Bạn có phải là một công ty đa quốc gia đang kinh doanh trên toàn cầu? Rất có thể bạn đang điều hành các hoạt động dịch thuật doanh nghiệp với một nhóm quản lý bản địa hóa tập trung hoạt động như một đầu mối liên lạc giữa các đơn vị/bộ phận kinh doanh nội bộ cần hỗ trợ dịch thuật và các nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ bên ngoài (LSP). Có một số lợi ích chính với cách tiếp cận tập trung này, chẳng hạn như lựa chọn nhà cung cấp đáng tin cậy, phù hợp nhất, quy trình bản địa hóa nhất quán, chia sẻ bộ nhớ dịch thuật, tính kinh tế theo quy mô và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, ngày nay các công ty ngày càng yêu cầu các dịch vụ dịch thuật linh hoạt để bản địa hóa số lượng ngày càng tăng của các dự án nhỏ với tốc độ nhanh để đáp ứng nhu cầu khách hàng quốc tế. Chi phí quản lý các dự án nhỏ hoặc siêu nhỏ này—chuyển giao tệp, báo giá dự án, theo dõi tiến độ, cập nhật nội dung, và việc giao hàng có thể tăng lên nhanh chóng, làm cho quy trình truyền thống trở nên kém kinh tế hơn. Đây là lúc các giải pháp Enterprise Translation 2.0 của công ty dịch thuật CVN có thể thay đổi cuộc chơi. Hệ thống quản lý dịch thuật do AI hỗ trợ của chúng tôi giúp tăng năng suất và khả năng mở rộng của nhóm bản địa hóa nội bộ của bạn mà không cần tăng số lượng nhân viên. Chúng tôi đã định nghĩa lại các dịch vụ dịch thuật doanh nghiệp chuyên nghiệp bằng cách tối ưu hóa con người, tài nguyên, nỗ lực và quy trình trên đám mây để mang lại kết quả bản địa hóa tốt nhất, nhất quán và liên tục.

Công ty dịch thuật CVN chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật toàn diện dành cho doanh nghiệp, chúng tôi sử dụng công nghệ để hỗ trợ, nhưng không thay thế, các kỹ năng của con người để đạt được chất lượng ngôn ngữ cao nhất, đồng thời đạt được hiệu quả và quy mô. Nền tảng quản lý bản dịch thông minh, của chúng tôi có rất nhiều công cụ bản địa hóa tích hợp như xác thực nội dung tự động, quản lý thuật ngữ, bộ nhớ dịch, cung cấp bản dịch, theo dõi tiến độ, máy chủ bộ nhớ dịch và đánh giá, cung cấp dịch vụ dịch thuật toàn diện cho doanh nghiệp với chất lượng và tốc độ được đảm bảo. Các giải pháp dịch thuật doanh nghiệp của chúng tôi được tối ưu hóa để dịch tài liệu, bản địa hóa phần mềm, dịch trang web, bản địa hóa elearning, quản lý thuật ngữ và bộ nhớ dịch dựa trên máy chủ.

Thử thách kỹ thuật số

Chúng ta đang sống trong nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu đang ngày càng phát triển, trong đó thông tin thay đổi nhanh chóng và được phân phối qua nhiều kênh. Các doanh nghiệp đa quốc gia phải tối ưu hóa thông tin liên lạc của công ty để kết nối với khách hàng trên toàn thế giới và phát triển kinh doanh trên toàn cầu. Công ty dịch thuật CVN chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi.

Ngày nay, các doanh nghiệp phải có khả năng tiếp thị, quảng cáo, bán và hỗ trợ trực tuyến một cách nhất quán trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, mạng xã hội và số lượng ngày càng tăng của Internet. Đây là lý do tại sao những đổi mới trong công nghệ dịch thuật nhằm cung cấp các dịch vụ dịch thuật đa kênh và linh hoạt vào bất cứ lúc nào và ở đâu mà khách hàng cần là những yếu tố quan trọng cho sự thành công trong kinh doanh toàn cầu. Các chuyên gia dựa vào các mạng như trang web, phương tiện truyền thông xã hội, trung tâm cuộc gọi và phiên dịch trực tiếp thực hiện ngày càng nhiều nhiệm vụ liên quan đến kinh doanh. Các giải pháp dịch thuật hiện đại linh hoạt, thời gian thực và được hiển thị trên tất cả các thiết bị khi cần thiết.

Được thiết kế cho nền kinh tế kỹ thuật số, dịch thuật CVN phá vỡ các mô hình nội địa hóa truyền thống để các doanh nghiệp đa quốc gia có thể thâm nhập thị trường toàn cầu nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Thích ứng với sự biến đổi toàn cầu

Trong nền kinh tế kỹ thuật số ngày nay, nội dung đang được đòi hỏi đáp ứng nhu cầu cao và cần được dịch theo yêu cầu với thời gian nhanh chóng và liên tục. Các mô hình bản địa hóa truyền thống không còn đủ để đáp ứng các yêu cầu dịch thuật liên tục, linh hoạt và nhanh chóng này của thời đại kỹ thuật số nữa. Để đáp ứng các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và theo yêu cầu của con người, công ty dịch thuật CVN đang hoạt động hoàn hảo trên tất cả các thiết bị và được định vị lý tưởng để cung cấp chất lượng, tốc độ và khả năng mở rộng mà các doanh nghiệp hiện đại yêu cầu để thành công trên trường quốc tế.

Tác động của công nghệ 4.0 và đến dịch vụ dịch thuật doanh nghiệp

LQA

Các chuyên gia trong ngành bản địa hóa đồng ý rằng hai trong số các xu hướng lớn nhất tác động đến ngành dịch thuật là công nghệ di động và AI (trí tuệ nhân tạo). Trong thế giới lấy di động làm trung tâm ngày nay, mọi người đều truy cập thông tin bao gồm cả nội dung đã dịch trên điện thoại thông minh của họ. Đây là lý do tại sao các thiết bị di động sẽ đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong ngành dịch thuật. Thông báo tức thì và khả năng dịch mọi lúc, mọi nơi của các nhà ngôn ngữ học là rất cần thiết trong thời đại thương mại đa kênh, nơi nội dung thay đổi nhanh chóng và cần dịch theo yêu cầu trong vài phút vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Các dịch vụ bản địa hóa kế thừa không còn khả năng đáp ứng các yêu cầu dịch thuật linh hoạt này của thời đại kỹ thuật số. Đây là lý do tại sao các dịch vụ dịch thuật dành cho doanh nghiệp di động như dịch thuật CVN đã sẵn sàng cho sự phát triển vượt bậc.

Trí tuệ nhân tạo đang định hình lại cách những người lao động tri thức trong nhiều ngành thực hiện công việc của họ. Đối với lĩnh vực dịch thuật, các công nghệ dịch tự động, bao gồm các thuật toán dịch máy mới nhất, đang đóng vai trò ngày càng quan trọng trong việc cung cấp các giải pháp dịch thuật cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, chỉ dịch máy (MT) thôi là chưa đủ vì bản dịch chất lượng đòi hỏi kiến ​​thức về chủ đề và sắc thái văn hóa nên người dịch phải tham gia chỉnh sửa hậu kỳ nội dung MT. Dịch thuật CVN là công ty dịch thuật đầu tiên giới thiệu một nền tảng dựa trên thiết bị di động để người dịch và chuyên gia về chủ đề có thể tự tin chỉnh sửa hậu kỳ MT ở mọi nơi và trên mọi thiết bị.

Là nhà cung cấp số 1 thế giới về dịch thuật doanh nghiệp theo yêu cầu và các giải pháp ngôn ngữ toàn cầu, công ty dịch thuật CVN được trang bị độc đáo để giúp các doanh nghiệp toàn cầu đáp ứng những thách thức mới của thế giới kỹ thuật số. Công nghệ tiên tiến và các chuyên gia có chuyên môn cao của chúng tôi cho phép khách hàng của chúng tôi hợp lý hóa các quy trình truyền thống và dịch thuật doanh nghiệp của họ để đạt được thời gian đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn và tăng lợi nhuận trên thị trường toàn cầu.