Mạng lưới dịch thuật toàn cầu

Dịch thuật CVN giúp cho các doanh nghiệp toàn cầu ngày càng phát triển với đội ngũ các dịch giả có kiến ​​thức nền tảng về giải trí và truyền thông, những người có chuyên môn kỹ thuật cao, họ sẵn sàng cung cấp các phiên bản bản địa hóa cho sản phẩm của bạn trông giống như bản gốc.

Dịch vụ bản địa hóa trò chơi

Công ty chúng tôi có hơn một thập kỷ kinh nghiệm bản địa hóa các trò chơi trực tuyến và trò chơi điện tử. Các dịch giả của công ty chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ giúp bạn đảm bảo các trò chơi được bản địa hóa chứa các bản dịch nhất quán về tên, địa điểm và thuật ngữ dành riêng cho trò chơi. Nền tảng dịch thuật di động của công ty chúng tôi đảm bảo rằng các trò chơi di động được bản địa hóa chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng cung cấp thử nghiệm bản địa hóa để kiểm tra từng chi tiết của trò chơi được bản địa hóa, nhằm đảm bảo trò chơi mang lại trải nghiệm toàn diện cho người chơi giống như trò chơi thực.

Dịch phim

Với các giải pháp dịch thuật chuyên nghiệp và linh hoạt, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn bản địa hóa mọi khía cạnh của phim, phim ngắn, video hoặc đa phương tiện khác. Chúng tôi cung cấp tất cả các bản dịch ngôn ngữ, phụ đề, chú thích chi tiết và bản địa hóa các khía cạnh đa phương tiện khác. Các biên dịch viên và phiên dịch viên theo yêu cầu của chúng tôi làm việc ở mọi ngôn ngữ từ máy tính để bàn và thiết bị di động, đồng thời họ có thể cung cấp bản dịch trong vòng vài ngày hoặc thậm chí vài giờ. Điều đó có nghĩa là phụ đề của chương trình của bạn có thể được phát trực tuyến cho khán giả toàn cầu trước khi tập tiếp theo của bạn phát sóng.

Nền tảng dựa trên web và dịch vụ phát trực tuyến

Phương pháp dịch thuật di động của  công ty chúng tôi đặc biệt phù hợp với bất kỳ loại nội dung đa phương tiện nào yêu cầu dịch thuật liên tục, đặc biệt là cho các nền tảng giải trí dựa trên web. Công ty chúng tôi có thể dịch tiêu đề và mô tả chương trình cũng như mọi bài đánh giá, bình luận và phương tiện liên quan được liên kết với sản phẩm của bạn. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy gửi cho chúng tôi blog, bài báo, thông tin báo chí hoặc văn bản của bạn ngay hôm nay và chúng tôi có thể bản địa hóa nội dung đó cho bạn trong thời gian sớm nhất.