Công ty dịch thuật CVN chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chính xác, tốt nhất với hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi là công ty dịch thuật theo yêu cầu số 1 về các bản dịch siêu nhanh, thúc đẩy các doanh nghiệp cạnh tranh thành công trên thị trường. Công ty chúng tôi chuyên giúp các công ty và tổ chức hàng đầu thế giới tiến hành kinh doanh trên toàn cầu đồng thời tự tin thu hút khán giả quốc tế vượt qua rào cản ngôn ngữ.

Dịch vụ dịch thuật chính xác mà bạn có thể tin cậy

Là một công ty dịch thuật hàng đầu, công ty dịch thuật CVN rất tự hào trong việc cung cấp các dịch vụ dịch thuật chính xác về mặt kỹ thuật và thông thạo ngôn ngữ cho nhiều ngành và lĩnh vực chủ đề như công nghệ thông tin (CNTT), khoa học đời sống, sản xuất, dịch vụ tài chính, pháp lý và chính phủ. Chúng tôi giúp các tổ chức hàng đầu thế giới thu hút khách hàng quốc tế vượt qua rào cản ngôn ngữ và phát triển thương hiệu của họ trên toàn cầu, mỗi lần dịch một tài liệu đều đảm bảo độ chính xác cao.

Để các bản dịch ngôn ngữ nhất quán và chính xác, công ty chúng tôi có một đội ngũ dịch giả giỏi nhất có chuyên môn về chủ đề phù hợp và kinh nghiệm bản địa hóa chuyên nghiệp. Là nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ được chứng nhận ISO 9001, công ty chúng tôi đã tập hợp một trong những nhóm lớn nhất gồm các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp về hơn 100 ngôn ngữ có nền tảng giáo dục vững chắc và được công nhận trong ngành ngôn ngữ như ATA và USCIS.

Tại CVN, chúng tôi cho phép các dịch giả chuyên nghiệp của chúng tôi thực hiện dịch thuật thông qua quy trình bản địa hóa tốt nhất và các công nghệ dịch thuật hiện đại để đáp ứng nhu cầu dịch vụ dịch thuật của khách hàng với chất lượng và tốc độ, 24/7 và giá cả phải chăng.

Quy trình dịch thuật nhanh chóng và chuyên nghiệp

Ngày nay, quá trình chuyển đổi kỹ thuật số đang ngày càng có nhiều chuyển biến, đòi hỏi phải triển khai nhanh chóng nội dung kinh doanh trên toàn thế giới bằng tất cả các ngôn ngữ. Cho dù đó là chiến dịch tiếp thị quốc tế, ra mắt sản phẩm ở nước ngoài, hợp đồng kinh doanh xuyên biên giới, tài liệu người dùng hoặc dịch vụ hỗ trợ trực tuyến toàn cầu, thành công toàn cầu của công ty bạn phụ thuộc vào các dịch vụ dịch thuật nhanh chóng và chuyên nghiệp nhằm đáp ứng các yêu cầu dịch thuật với tốc độ và tính linh hoạt. Các công nghệ và dịch vụ ngôn ngữ tiên tiến của công ty chúng tôi cung cấp các giải pháp đầu cuối giúp đơn giản hóa việc dịch thuật chuyên nghiệp các tài liệu kỹ thuật, trang web, video và nội dung đào tạo, đồng thời giúp các công ty đa quốc gia tự tin giao tiếp với khách hàng quốc tế của họ bằng bất kỳ ngôn ngữ nào, vào bất kỳ lúc nào.

Bản dịch chuyên nghiệp được xác định lại

Tại CVN, chúng tôi chỉ sử dụng các nhà ngôn ngữ học được đào tạo chuyên nghiệp có chuyên môn về chủ đề để làm việc cho các dự án của bạn. Chúng tôi trao quyền cho các dịch giả của mình bằng các công cụ tốt nhất để họ dịch nội dung của bạn một cách hiệu quả với độ chính xác về kỹ thuật và nhất quán về ngôn ngữ. Chúng tôi đã cải tiến các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp để trở nên đơn giản hơn, nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Thật vậy, công ty dịch thuật CVN chúng tôi dẫn đầu ngành ngôn ngữ về sự hài lòng của khách hàng, tốc độ dịch và dịch vụ cạnh tranh.

Có hàng ngàn công ty dịch thuật trên thế giới. Làm cách nào bạn có thể quyết định nhà cung cấp dịch thuật nào cung cấp dịch vụ ngôn ngữ chuyên nghiệp tốt nhất mà công ty của bạn phụ thuộc vào để mở rộng toàn cầu và tăng trưởng doanh thu quốc tế? Tin vui là chúng tôi đã biên soạn một báo cáo toàn diện để giúp bạn phân loại thông qua quảng cáo tiếp thị nhằm tìm ra các dịch vụ dịch thuật tốt nhất mà tổ chức của bạn có thể tin tưởng trong nhiều năm tới.