Bạn có nhu cầu cần công ty dịch thuật phụ đề cho video công ty của bạn không? Hay là bạn có một doanh nghiệp và muốn mở rộng thị trường của mình ngoài Việt Nam? Vậy hãy đến Công ty Dịch thuật CVN! Chúng tôi chuyên về dịch thuật ở nhiều lĩnh vực và có thể cung cấp cho bạn những bản dịch xuất sắc và chất lượng cao tùy theo nhu cầu của bạn.

Dịch Thuật CVN Từ Năm 2016

Dịch vụ phiên âm và phụ đề video đa ngôn ngữ

Tại sao phải trả nhiều tiền cho video mới khi bạn có thể tạo phụ đề bằng các ngôn ngữ khác cho video hiện tại của mình? Nó nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

Dịch vụ dịch thuật phụ đề cho video công ty bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau

Giúp các doanh nghiệp và tổ chức thuộc mọi quy mô của Việt Nam đạt được thành công trong các phân mục mục tiêu của họ bằng các giải pháp phụ đề đa ngôn ngữ của chúng tôi.

Dịch thuật phụ đề tại CVN

Dịch Vụ Phụ Đề Tốt Nhất Tại Việt Nam

Làm cho video công ty của bạn dễ tiếp cận bằng phụ đề

Trong thị trường toàn cầu ngày nay, các công ty cần xem xét rằng cơ sở khách hàng của họ có thể không hiểu hoặc không muốn đọc nội dung bằng tiếng Anh. Việc giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ không chỉ ngày càng trở nên quan trọng mà còn phải giao nội dung ở các định dạng và trên các nền tảng nơi có những khách hàng đó. Điều này giúp phá vỡ rào cản ngôn ngữ, đồng thời cho khách hàng thấy rằng công ty của bạn đánh giá cao và tôn trọng văn hóa của họ.

Thay vì gọi đội làm phim, khách hàng của chúng tôi thấy hữu ích khi xem xét dãy video hiện có của họ và bắt đầu bằng cách đặt phụ đề cho những video có liên quan. Điều này đảm bảo rằng thông điệp của bạn rõ ràng và được truyền đạt hiệu quả đồng thời bảo toàn ngân sách của bạn.

Tin tưởng chúng tôi để mang lại kết quả nhanh chóng và phù hợp với ngân sách của bạn

Nếu bạn cần dịch vụ dịch thuật phụ đề cho video khẩn cấp, nhóm của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp 24/7. Chúng tôi cung cấp một số tùy chọn phù hợp với ngân sách của bạn và sẽ phản hồi nhanh chóng cho dù bạn liên hệ với chúng tôi trực tuyến, qua điện thoại hay gặp trực tiếp.

Chúng tôi là một đội tự hào có trụ sở tại Hà Nội

Các dịch giả, người làm dịch thuật phụ đề, nhà thiết kế đồ họa và người quản lý dự án của chúng tôi có trụ sở tại Việt Nam và đã làm việc từ năm 2016. Bạn có thể dựa vào chuyên môn và sự hỗ trợ của chúng tôi để giúp thương hiệu của bạn đạt được thành công trong thị trường mục tiêu của mình.

Chúng tôi rất mong có cơ hội được làm việc với bạn.

Kết nối với một thị trường đa ngôn ngữ đang phát triển và có giá trị

Đặt phụ đề cho video kinh doanh bằng nhiều ngôn ngữ là một cách tuyệt vời để các công ty truyền đạt thông điệp quan trọng của họ, có thể là tổng quan về sản phẩm, thuyết trình bán hàng, video chứng thực hoặc giải thích. Ví dụ, các trường thích sử dụng video để giới thiệu sân trường và cơ sở vật chất của họ, trong khi các cơ hội đầu tư có thể được giải thích bằng dữ liệu trực quan và kịch bản hấp dẫn.

Quy trình thực hiện dịch thuật phụ đề tại CVN

 • Đầu tiên, một dịch giả sẽ sao chép kịch bản từ video.
 • Bản phiên âm sau đó được dịch để phù hợp với khán giả, cho dù là ở một khu vực hoặc quốc gia cụ thể, chẳng hạn như Việt Nam.
 • Người đọc kiểm chỉnh sửa và, nếu cần, điều chỉnh bản dịch để đảm bảo rằng thời gian và ngắt dòng là hoàn hảo cho việc đặt phụ đề.
 • Sau đó, nhà thiết kế đồ họa nội bộ của chúng tôi thêm phụ đề vào video của bạn bằng Final Cut Pro, đảm bảo rằng tiêu đề phù hợp với giao diện của video trong từng ngôn ngữ.
 • Cuối cùng, như một phần trong quy trình đảm bảo chất lượng của chúng tôi, chúng tôi xem xét lại phụ đề một lần nữa để đảm bảo phụ đề được đọc tốt và đúng thời gian.

Thực hiện Dịch thuật phụ đề video

Việc thuê một người làm dịch thuật phụ đề chuyên nghiệp đảm bảo rằng video của bạn có ý nghĩa trong từng ngôn ngữ: thông điệp của bạn rõ ràng và được truyền đạt hiệu quả.

Bạn tính chi phí bao nhiêu cho các dịch vụ dịch thuật của mình?

Nó phụ thuộc vào số lượng và loại nội dung, chủ đề và mức độ khẩn cấp.

Bạn có thể làm việc với InDesign, Adobe Premiere, FinalCut Pro và Photoshop không?

Có – tất cả bộ Adobe và FinalCut Pro. Xin vui lòng gửi cho chúng tôi tác phẩm nghệ thuật đóng gói của bạn.

Tôi có thể sử dụng Google Dịch hoặc ChatGPT để dịch không?

Đúng. Để có được sự hiểu biết cơ bản về văn bản hội thoại, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Ví dụ, nếu bạn đang dựa vào một bản dịch chính xác để đưa ra các quyết định kinh doanh hoặc một vụ kiện pháp lý, thì chắc chắn bạn sẽ cần một bản dịch chuyên nghiệp có đóng dấu do con người thực hiện. Nếu bạn cần công việc cho mục đích tiếp thị hoặc sáng tạo, nó không đáng sự mạo hiểm.

Cung Cấp Dịch Vụ Phiên Dịch Từ Năm 2016

Với nhiều năm kinh nghiệm, bạn biết bạn đang ở trong bàn tay tốt

Chúng tôi tin rằng các dịch vụ dịch thuật nói chung và dịch thuật phụ đề nói chung nên được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn. Mỗi dự án ngôn ngữ là khác nhau. Cho dù đó là tiếng Anh và nếu bạn cần:

 • Dịch và phụ đề video công ty của bạn sang một ngôn ngữ cụ thể,
 • Dịch và phụ đề video giải thích của bạn sang một ngôn ngữ cụ thể,
 • Phụ đề một quảng cáo truyền thông xã hội cho quảng cáo trực tuyến.

Đó là lý do tại sao chúng tôi tập trung vào việc tìm hiểu mục tiêu của bạn và những gì bạn muốn đạt được. Quan trọng là phải biết khán giả của bạn là ai, thời hạn của bạn, ngôn ngữ cụ thể hoặc nếu bạn yêu cầu dịch thuật phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ xem xét tất cả những điều này trước khi bắt đầu công việc.

Các ngôn ngữ chúng tôi cung cấp: tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác.

Làm việc với chúng tôi dễ dàng như đếm 1, 2, 3.

 • Bước 1  

Trước tiên, hãy nói chuyện với nhóm người Việt Nam địa phương của chúng tôi qua số 0398885616.

 • Bước 2

Gửi cho chúng tôi một liên kết đến video và chúng tôi sẽ chuẩn bị báo giá.

 • Bước 3

Chúng tôi sẽ giữ liên lạc với bạn trong suốt dự án và giao hàng trước thời hạn của bạn.

Chuyên Gia Phụ Đề Cho Các Video Công Ty

Cho phép các chuyên gia ngôn ngữ của chúng tôi hỗ trợ bạn

Gần 10 năm dịch vụ dịch thuật và phiên dịch chuyên nghiệp với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Cho dù bạn cần nói bằng một ngôn ngữ cụ thể hay kết nối với khán giả thông qua văn bản hoặc video hay dịch các tài liệu quan trọng từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Phiên dịch đa văn hóa

 • Dịch vụ dịch thuật khẩn cấp
 • Dịch vụ dịch thuật pháp lý
 • Dịch vụ dịch thuật tiếp thị
 • Dịch vụ dịch thuật trang web
 • Dịch vụ phụ đề video
 • Dịch vụ lồng tiếng video

Phiên dịch đa văn hóa

 • Dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ
 • Dịch vụ phiên dịch tòa án
 • Dịch vụ phiên dịch kinh doanh

Dịch vụ tiếng Anh

 • Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh
 • Bản dịch tiếp thị tiếng Anh
 • Dịch vụ dịch thuật pháp lý tiếng Anh
 • Phiên dịch tiếng Việt sang tiếng Anh
 • Dịch vụ phiên dịch tòa án tiếng Anh
 • Phiên dịch tiếng Anh qua điện thoại

Liên hệ để được báo

Chúng tôi muốn nghe từ bạn

Với tình hình thị trường ngày càng trở nên căng thẳng, vô số doanh nghiệp muốn công ty của mình phát triển để trở nên thành công. Và với nhiều năm kinh nghiệm của Công ty Dịch thuật CVN ở bên bạn, chúng tôi hứa sẽ làm cho bạn hài lòng hết sức có thể.

Để biết thêm chi tiết, hãy gửi e-mail qua địa chỉ dichtot@gmail.com, hay sử dụng thông tin ở trên để nhận ngay tư vấn.