Dịch vụ dịch thuật trò chơi điện tử

Với 2,2 tỷ người chơi trên toàn cầu tạo ra 108,9 tỷ đô la doanh thu trò chơi trong năm 2017—tăng 7,8 tỷ đô la, tương đương 7,8% so với năm trước—thị trường trò chơi ngày càng lớn hơn. Mặc dù trò chơi điện tử hoặc di động của bạn có thể khả dụng trên toàn cầu, nhưng trò chơi này có thể không sẵn sàng trên toàn cầu. Với sức hấp dẫn toàn cầu của chúng, người tiếp theo tải xuống hoặc mua điện thoại di động hoặc trò chơi điện tử của bạn có thể ở bất cứ đâu trên thế giới, do đó, bản địa hóa cho các phân khúc thị trường chính là điều cần thiết cho sự phát triển toàn cầu. Sử dụng dịch vụ dịch ứng dụng di động và trò chơi điện tử của chúng tôi, bạn có thể tối ưu hóa ứng dụng và trò chơi của mình để có trải nghiệm người dùng tuyệt vời bằng hơn 300 ngôn ngữ.

Khám phá Dịch vụ Dịch thuật Trò chơi và Ứng dụng Di động của chúng tôi

Phiên dịch hội thoại trò chơi điện tử

Công ty dịch thuật CVN chúng tôi có một cộng đồng gồm những người thử nghiệm trò chơi và dịch giả dày dặn kinh nghiệm, những người có kinh nghiệm tuyệt vời trong việc dịch đoạn hội thoại trò chơi điện tử. Với chuyên môn về ngôn ngữ học, các dịch giả của chúng tôi phân tích đoạn hội thoại trong trò chơi của bạn về cả ngữ nghĩa của văn bản, giọng điệu và văn xuôi nghệ thuật.

Menu, Nút và Bản dịch Hướng dẫn trong trò chơi

Nhóm Bản địa hóa trò chơi điện tử của chúng tôi hiểu rằng khi phát triển trò chơi, trải nghiệm người dùng cũng quan trọng như ngữ pháp hoàn hảo đối với nhà phát triển. Các dịch giả của chúng tôi có thể dịch các menu, lớp phủ và hướng dẫn trong trò chơi của bạn để mang lại trải nghiệm chơi trò chơi tốt nhất cho người dùng của bạn bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.

Dịch chuỗi ứng dụng dành cho thiết bị di động

Ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn sẽ có thể xử lý văn bản, tệp âm thanh, số, tiền tệ và đồ họa theo cách phù hợp với ngôn ngữ nơi ứng dụng của bạn được sử dụng. Chuỗi ứng dụng được ứng dụng sử dụng để hiển thị thông tin và thành phần giao diện người dùng cho người dùng trong quá trình hoạt động.

Dịch mô tả ứng dụng di động

Mô tả ứng dụng—một định nghĩa sản phẩm được tối ưu hóa trong cửa hàng ứng dụng—có thể mang lại một lượng lớn lưu lượng truy cập không phải trả tiền và lượt tải xuống cho ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn. Mặc dù có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến sự thành công của sản phẩm, nhưng mô tả ứng dụng được cho là quan trọng nhất trong số đó.

Dịch thuật nội dung SEO

Bản địa hóa cho nội dung SEO có thể giúp kết nối trò chơi điện tử hoặc điện thoại di động của bạn với một vị trí bằng cách sử dụng các từ, thuật ngữ và hành vi của khán giả trong một khu vực cụ thể. Thay vì sử dụng cụm từ tìm kiếm chung chung với hy vọng cụm từ đó được sử dụng phổ biến, hãy sử dụng thuật ngữ và ngôn ngữ của đối tượng mục tiêu để tiếp cận đối tượng toàn cầu của bạn tốt hơn.

Phiên dịch marketing & quảng cáo

Các nỗ lực quảng cáo và tiếp thị dành cho điện thoại di động hoặc trò chơi điện tử của bạn giúp xây dựng nhận thức về thương hiệu và sự công nhận trên một khu vực cụ thể hoặc toàn cầu. Đối với khán giả quốc tế, điều quan trọng là các chi tiết về ngôn ngữ và văn hóa phải được hiểu và kết hợp—tránh giao tiếp gây lúng túng hoặc có khả năng xúc phạm.

Người dùng đánh giá bản dịch

Đối với game thủ và người dùng thiết bị di động, tìm hiểu suy nghĩ của người khác về sản phẩm thông qua việc đọc các bài đánh giá là một bước quan trọng trong quá trình mua hàng. Người dùng ngày càng thấy các bài đánh giá của người dùng (trái ngược với các bài đánh giá của các chuyên gia hoặc nhà phê bình) là xác thực và đáng tin cậy hơn, khiến họ mua hàng thường xuyên hơn.

Khách hàng trò chơi di động và video của chúng tôi

Sự tích hợp của chúng tôi với trang web chia sẻ video toàn cầu cho phép người dùng tiếp cận hơn 1 tỷ người dùng đa ngôn ngữ trên toàn cầu chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Sau khi tạo bản ghi phụ đề bằng ngôn ngữ gốc của video, hãy tải lên và tự động đồng bộ hóa bản ghi của bạn trong YouTube. Sau đó, các dịch giả chuyên gia của chúng tôi có thể thực hiện dịch phụ đề video của bạn để tăng lượng người xem quốc tế của bạn.

Chúng tôi đã hoàn thành bản địa hóa ứng dụng trên nhiều sản phẩm cho thương hiệu truyền thông không dây này. Thương hiệu này xây dựng lòng trung thành và sự gắn kết thông qua các chương trình và công cụ lấy nhân viên làm trung tâm để giúp tạo thói quen tốt tại nơi làm việc và ở nhà.

Bản địa hóa trò chơi thành hơn 15 cặp ngôn ngữ cho nhà phát triển trò chơi điện tử người Úc này. Khách hàng đã sử dụng tích hợp API sáng tạo của chúng tôi để đặt hàng liền mạch nội dung có khối lượng lớn để các chuyên gia ngôn ngữ của chúng tôi dịch bất kỳ lúc nào hoặc trong ngày.

Được biết đến nhiều nhất với ứng dụng Talking Tom and Friends hiện tượng toàn cầu, Outfit7 là công ty tiên phong trong lĩnh vực giải trí kỹ thuật số và là một trong những công ty truyền thông phát triển nhanh nhất toàn cầu. Chúng tôi đã hoàn thành thành công một dự án quy mô lớn về bản địa hóa trò chơi cho công ty giải trí gia đình đa quốc gia này.

Tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản này đã thuê Gengo dịch một số ứng dụng của mình, bao gồm cả ứng dụng giải trí độc quyền Xperia Lounge, sang 28 cặp ngôn ngữ.

Ấn tượng với khả năng quay vòng nhanh chóng của chúng tôi đối với các bản dịch trò chơi và ứng dụng bằng sáu cặp ngôn ngữ, dịch vụ đăng ký cho thuê trò chơi điện tử trực tuyến số một thế giới đã sử dụng các dịch vụ bổ sung của chúng tôi để tạo bảng chú giải thuật ngữ, cập nhật công cụ đa ngôn ngữ của họ và tạo tập lệnh cho bản dịch trò chơi của họ.