Là một trong những công ty dịch thuật uy tín hàng đầu trong ngành, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật trực tuyến chuyên nghiệp với hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng quản lý bộ nhớ dịch, bảng thuật ngữ, tài nguyên ngôn ngữ và chi tiêu bản địa hóa ở một nơi, trực tuyến và theo yêu cầu.

Chất lượng & Tốc độ cho nền kinh tế kỹ thuật số

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật trực tuyến nhanh nhất, cho phép bạn nhận được các bản dịch chuyên nghiệp chỉ trong vài phút.  Các dịch vụ dịch thuật di động của chúng tôi sẽ được thông báo ngay cho các nhà ngôn ngữ học đã được phê duyệt trước của chúng tôi về các yêu cầu dịch thuật của bạn và cho phép họ dịch ngay lập tức mọi lúc, mọi nơi, từ cả thiết bị di động hoặc máy tính để bàn.

Internet đã chuyển đổi nhiều ngành công nghiệp và nhu cầu về các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp đang chuyển sang trực tuyến. Các doanh nghiệp giờ đây cần các dịch vụ dịch thuật trực tuyến gọn nhẹ và linh hoạt hơn để đáp ứng các yêu cầu dịch thuật của họ. Công ty chúng tôi kết hợp các dịch vụ dịch thuật chất lượng với quy trình tự động hóa trên đám mây sẵn sàng đáp ứng nhu cầu dịch thuật ngày càng tăng này.

Những bước tiến lớn hướng tới tăng trưởng toàn cầu nhanh hơn

Việc mở rộng kinh doanh quốc tế của bạn phụ thuộc vào chất lượng bản dịch với tốc độ nhanh. Chúng tôi phá vỡ các mô hình bản địa hóa cũ bằng cách chuyển đổi các dịch vụ ngôn ngữ chuyên nghiệp thành một nền tảng dịch thuật trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng và giá cả phải chăng. Chỉ cần tải lên tài liệu của bạn, theo dõi tiến độ và tải xuống các tệp đã dịch của bạn theo yêu cầu, mọi lúc, mọi nơi. Thực hiện các bước toàn cầu của bạn bằng cách khai thác sức mạnh của các dịch vụ dịch thuật trực tuyến chuyên nghiệp của chúng tôi và đạt được thành công lớn ở nhiều quốc gia.

nhanh-toàn-cầu-tăng-trưởng

Các bước cho doanh nghiệp

Bất kể doanh nghiệp của bạn là gì, việc có được các dịch vụ dịch thuật doanh nghiệp với thời gian quay vòng nhanh có thể là một thách thức. Tuy nhiên, các công nghệ tự động hóa dịch thuật của công ty dịch thuật CVN chúng tôi đang định nghĩa lại các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi đã phá vỡ các bản dịch kinh doanh truyền thống bằng các giải pháp trực tuyến của chúng tôi trên tất cả các kênh nội dung và thiết bị để giúp hàng nghìn công ty trên khắp thế giới đẩy nhanh tốc độ phát triển quốc tế. Chúng tôi có nguồn tài nguyên ngôn ngữ và cơ sở hạ tầng công nghệ để xây dựng các giải pháp bản địa hóa trực tuyến phù hợp, tùy chỉnh nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu về dịch vụ ngôn ngữ của bạn cho hôm nay và tương lai.

Đơn giản hóa bản dịch

Dịch thuật CVN là một công ty dịch thuật trực tuyến hàng đầu cung cấp cho các doanh nghiệp toàn cầu các dịch vụ dịch thuật chất lượng suốt ngày đêm và trên toàn thế giới. Chúng tôi đã đơn giản hóa quy trình bằng cách tự động hóa mọi bước của chu trình bản địa hóa (phân tích tệp, báo giá, chỉ định người dịch, xem xét ngôn ngữ, giao việc, lập hóa đơn/thanh toán, báo cáo) để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Các dịch vụ bản địa hóa trực tuyến của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo thực hiện hiệu quả nhất các dự án dịch thuật của bạn với chất lượng và sự linh hoạt. Các quy trình bản địa hóa ngoại tuyến liên quan đến quá nhiều điểm tiếp xúc của con người, dẫn đến hiệu quả dịch thuật bị mất và thường xuyên bị trễ thời hạn dự án. Bằng cách loại bỏ nhiều điểm tiếp xúc tốn kém của con người này, chúng tôi có thể cung cấp một trong những dịch vụ dịch thuật hiệu quả và giá cả phải chăng nhất cho khách hàng của mình.

Dịch thuật CVN không chỉ là một dịch vụ dịch thuật trực tuyến, nó còn là giải pháp dịch thuật di động đầu tiên trên thế giới cho phép mạng lưới các nhà ngôn ngữ học rộng lớn của chúng tôi được thông báo ngay lập tức về các yêu cầu dự án mới. Điều này cho phép họ dịch ngay lập tức mọi lúc, mọi nơi thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính của họ. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ dịch thuật theo thời gian thực với thời gian quay vòng nhanh nhất trong ngành bản địa hóa.

Theo dõi dự án 24/7

Là một giải pháp dịch dựa trên web, chúng tôi cho phép bạn dễ dàng có được trạng thái dự án cập nhật từng phút 24/7. Chỉ cần đăng nhập vào bảng điều khiển dự án của bạn để theo dõi tiến trình dịch cho từng ngôn ngữ mục tiêu. Bạn có thể theo dõi tiến trình của các dự án của mình mọi lúc, mọi nơi bằng điện thoại thông minh bên cạnh trình duyệt web của chúng tôi. Không có công ty dịch vụ dịch thuật trực tuyến nào khác có thể cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát và tính linh hoạt như vậy đối với các dự án dịch thuật của bạn.

Dịch giả 5 sao

Công ty chúng tôi là một hệ thống có tính minh bạch cao, vì vậy bạn không chỉ có thể xem tỷ lệ phần trăm từ được dịch bất kỳ lúc nào, mà còn có thể xem và tương tác trực tiếp với những dịch giả đang làm việc trong dự án của bạn. Phương pháp quản lý dự án minh bạch độc đáo của chúng tôi thúc đẩy hiệu suất và trách nhiệm giải trình của người dịch, đồng thời đảm bảo giao tiếp tốt hơn và chủ động hơn. Vào cuối mỗi dự án, bạn có thể đánh giá hiệu suất của người dịch để giúp đảm bảo chất lượng. Với MyTranslator , xếp hạng của bạn giúp chúng tôi xây dựng cho bạn một nhóm ngôn ngữ chuyên dụng để có chất lượng liên tục và nhất quán ngôn ngữ.