Bạn có bao giờ cảm thấy khó khăn khi cần dịch một tài liệu sang một ngôn ngữ khác, nhưng không biết sử dụng dịch vụ nào để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm thời gian? Với sự phát triển của công nghệ và Internet, ngày nay dịch thuật trực tuyến đã trở thành một lựa chọn phổ biến và tiện lợi hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, với nhiều lựa chọn dịch vụ khác nhau trên thị trường, bạn có thể gặp khó khăn khi tìm kiếm một dịch vụ dịch thuật chất lượng và đáng tin cậy.  Hãy đến với công ty Dịch thuật CVN của chúng tôi, chúng tôi tự hào là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam và thuộc top 3 công ty dịch thuật uy tín nhất Đà Nẵng.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật trực tuyến hàng đầu

Khách hàng còn chần chừ gì mà chưa gọi cho Dịch thuật CVN ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ dịch thuật nhanh chóng và chất lượng cao bằng hơn 120 ngôn ngữ.

Nhanh chóng – Đơn giản – Tiết kiệm

Nhanh chóng – Đơn giản – Tiết kiệm

Dịch thuật CVN luôn mang lại sự thuận tiện cho khách hàng giúp mọi khách hàng đều có thể trải nghiệm dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm. Với dịch vụ dịch thuật trực tuyến vô cùng tiện lợi của chúng tôi và mạng lưới dịch giả nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo rằng sẽ hoàn thành công việc nhanh chóng cùng với kết quả chính xác cho bất kỳ dự án nào và bất kỳ lĩnh vực nào.

Dịch giả bản ngữ

Chúng tôi có đội ngũ dịch giả hùng hậu, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Họ là những người có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong việc cung cấp các bản dịch chất lượng cao trong lĩnh vực của khách hàng. Các biên dịch viên của chúng tôi có cả bằng cấp học thuật và chuyên môn từ các học viện ngôn ngữ khác nhau.

Tiện lợi

Chúng tôi quản lý mọi quy trình trong các dự án dịch thuật đa ngôn ngữ của khách hàng, từ tìm kiếm những dịch giả tốt nhất đến đảm bảo chất lượng và giao hàng. Khách hàng có thể nhận bản dịch chỉ trong vòng 24 giờ và dễ dàng theo dõi trực tiếp tiến độ dự án trên nền tảng của chúng tôi.

Đảm bảo chất lượng

Đội ngũ kiểm định của chúng tôi sẽ rà soát lại toàn bộ để đảm bảo chất lượng dịch đạt mức cao nhất. Đối với Dịch thuật CVN, quyền lợi của khách hàng gắn liền với hình ảnh của dịch vụ. Vì thế, chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu dịch thuật mà khách hàng đưa ra. Bất kể đó là tài liệu chuyên ngành hay cơ bản; thông tin dịch là văn bản hay phim; ngôn ngữ dịch là của quốc gia nào trên thế giới, chúng tôi đều tự tin hỗ trợ với chất lượng đảm bảo tốt nhất.

Công nghệ dịch thuật tiên tiến

Công nghệ dịch thuật tiên tiến

Chúng tôi sử dụng các công nghệ dịch thuật mới nhất để đảm bảo khách hàng được trải nghiệm dịch vụ dịch thuật hiệu quả và chính xác nhất. Tìm hiểu thêm về các dịch vụ dịch thuật trực tuyến của chúng tôi.

Một số dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tại Dịch thuật CVN

Chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ dịch thuật trực tuyến. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp một loạt các dịch vụ dịch thuật khác và giải pháp bản địa hóa để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch thuật nhanh

Khách hàng có thể yêu cầu nhận bản dịch bất cứ lúc nào với dịch vụ dịch thuật trực tuyến nhanh của chúng tôi. Các dịch giả luôn sẵn sàng để xử lý mọi dự án trong thời gian ngắn nhất.

Đọc và chỉnh sửa

Dù bản dịch đã tốt đến đâu thì luôn cần phải được soát lại. Chúng tôi đảm bảo rằng bản dịch trực tuyến của khách hàng giữ nguyên ý nghĩa như ban đầu cũng như không có lỗi ngữ pháp và chính tả.

Dịch thuật trang web

Khách hàng có thể dễ dàng tạo các trang web đa ngôn ngữ với dịch vụ này. Nhờ đó có thể tăng lưu lượng truy cập, chuyển đổi và doanh thu trong bất kỳ thị trường nào với các trang web thu hút khán giả địa phương bằng ngôn ngữ bản địa của họ.

Dịch vụ lồng tiếng

Dịch vụ dịch thuật lồng tiếng chuyên nghiệp chỉ có tại Dịch thuật CVN

Chúng tôi nhận xử lý bất cứ bản ghi hoặc video nào với dịch vụ lồng tiếng đa ngôn ngữ từ các chuyên gia – những người có thể truyền đạt thông điệp của khách hàng bằng mọi phong cách, ngữ điệu hoặc ngôn ngữ.

Dịch phụ đề

Tại Dịch thuật CVN, chúng tôi giúp các bản ghi hoặc video của dễ dàng tiếp cận với mọi đối tượng, mọi ngôn ngữ. Chúng tôi sẽ ghi lại phụ đề trong các bản ghi hoặc video sau đó dịch chúng sang ngôn ngữ mới. Dịch vụ dịch thuật trực tuyến chuyên nghiệp của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật. Bất kể dự án nào, chúng tôi cũng có đội ngũ chuyên gia sẵn sàng hỗ trợ.

Dịch thuật pháp lý

Dịch thuật CVN chuyên cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch thuật pháp lý các tài liệu, giúp khách hàng tránh những hiểu nhầm với đối tác và, theo đó, tránh những rủi ro và tranh chấp tiềm tàng. Ngoài ra, nếu được yêu cầu, tính chính xác của các bản dịch sẽ được luật sư của Apolat Legal xác thực nhằm tăng tính pháp lý và sự yên tâm cho các bên khi sử dụng. Chúng tôi chuyên về các hợp đồng và thỏa thuận bảo mật, điều lệ công ty, tuyên thệ và lời khai tại tòa, bản quyền…v.v.

Dịch tài liệu kỹ thuật

Dịch tài liệu kỹ thuật

Dịch tài liệu kỹ thuật thường có ngôn ngữ khô cứng, gò ép, đặc biệt là các từ ngữ chuyên ngành, làm cho người đọc khó hiểu và thậm chí không hiểu. Các dạng văn bản hướng dẫn, các công trình nghiên cứu, các tài liệu nghiên cứu liên quan đến kỹ thuật sẽ được Dịch thuật CVN giải quyết nhanh gọn, chính xác, dễ hiểu nhất, nhằm giúp quý khách hàng có thể tiếp cận gần nhất tới văn bản. Các loại tài liệu kỹ thuật bao gồm các bằng sáng chế, hướng dẫn sử dụng, chuỗi phần mềm, báo cáo khoa học, thông số kỹ thuật, hướng dẫn an toàn…v.v

Dịch thuật Marketing

Đối với lĩnh vực về Marketing, công ty chúng tôi tự tin rằng sẽ thực hiện tốt vì đây là lĩnh vực mà chúng tôi quan tâm nhiều nhất. Các dịch giả của chúng tôi chuyên về các banner quảng cáo, chiến dịch quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm, danh mục sản phẩm, thông cáo báo chí, phim quảng cáo và video tiếp thị, đánh giá của khách hàng…v.v.

Dịch thuật tài chính

Dịch thuật tài chính

Chuyên về RFIs( request for information: yêu cầu cung cấp thông tin) và RFPs(request for proposal: đề nghị mời thầu), các trang web fintech, KIIDs, báo cáo tài chính và kiểm toán, báo cáo thu nhập, báo cáo thuế…v.v.

Dịch trang web

Hiểu được tầm quan trọng của dịch thuật website, dịch thuật CVN đã nỗ lực hết mình để đem đến cho bạn dịch vụ dịch thuật website, giúp doanh nghiệp bước gần hơn đến tham vọng quốc tế hóa của mình. Với kinh nghiệm sử dụng những tiêu chuẩn thực hành tốt nhất cho việc thiết kế, phát triển và triển khai các trang web đa ngôn ngữ, Dịch Thuật CVN tự hào là một trong những công ty dịch thuật website hàng đầu về sự uy tín, tận tâm, luôn đặt khách hàng làm trung tâm. 

Nếu bạn đang cần các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và đáng tin cậy, hãy liên hệ với chúng tôi tại Dịch thuật CVN. Với đội ngũ dịch giả tài năng, kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn các dịch vụ dịch thuật nhanh chóng, chất lượng và đáng tin cậy nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp bản địa hóa và dịch vụ tư vấn ngôn ngữ để giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh của mình trên toàn thế giới. Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác và mang đến cho bạn những giải pháp dịch thuật tốt nhất.