Dịch thuật CVN là một trong những nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng trong thời đại kinh tế toàn cầu hiện nay, nhu cầu dịch thuật chính xác và nhanh gọn là một điều thiết yếu ảnh hưởng đến thành công của bất cứ doanh nghiệp nào. Vì vậy, công ty chúng tôi sẵn sàng cung cấp các dịch vụ dịch thuật và công chứng đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ dịch thuật và công chứng tại Dịch thuật CVN ?

Kinh nghiệm chuyên môn

Đội ngũ biên dịch viên của công ty được đào tạo và lựa chọn kỹ lưỡng cho các bản dịch chất lượng

Đội ngũ dịch thuật của chúng tôi bao gồm các chuyên viên đã có kinh nghiệm hành nghề lâu năm, với chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực dịch thuật khác nhau. Do đó, quý khách có thể yên tâm về chất lượng bản dịch, bởi nhân viên của chúng tôi có những hiểu biết sâu rộng về các thuật ngữ chuyên ngành cũng như văn phong đặc thù của từng lĩnh vực dịch thuật khác nhau. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tại đa lĩnh vực, bao gồm dịch thuật ngành kinh tế, dịch thuật hợp đồng, dịch thuật ngành y tế, dịch thuật ngành kỹ thuật, và còn nhiều dịch vụ khác. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng thực hiện bất cứ nhu cầu dịch thuật đặc biệt nào của khách hàng. 

Pháp lý hóa tài liệu

Bên cạnh dịch vụ dịch thuật và công chứng, công ty Dịch thuật CVN còn mang tới cho khách hàng các dịch vụ pháp lý hóa tài liệu, giấy tờ. Dịch vụ của chúng tôi cam kết rằng mọi tài liệu của khách hàng đều sẽ được chấp thuận và hợp pháp tại bất cứ quốc gia nào. Chúng tôi làm việc với các bên chính quyền và lãnh sự quán liên quan để có thể hợp pháp hóa tài liệu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dịch vụ bản địa hóa trang web

Dịch vụ bản địa hóa trang web chỉ có tại Dịch thuật CVN

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bản địa hóa trang web tới khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo rằng trang web của khách hàng sẽ mang các sắc thái của văn hóa địa phương, cũng như được dịch sang ngôn ngữ địa phương hoàn toàn. Chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng để họ có một cái nhìn trực quan về quá trình bản địa hóa, và chắc chắn rằng đi đúng hướng với các yêu cầu của khách hàng.

Quy trình nhanh gọn và đáng tin cậy

Tại Dịch thuật CVN, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc giao tiếp rõ ràng và truyền tải thông tin kịp thời. Đó là lý do chúng tôi muốn khách hàng của mình được trải nghiệm một dịch vụ nhanh chóng, đáng tin cậy với giá cả phải chăng. Chúng tôi làm việc với khách hàng để hiểu rõ nhu cầu của họ, và sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ mà họ cần. 

Dịch thuật chứng thực số hóa đã được chấp nhận tại nhiều quốc gia

Dịch thuật chứng thực số hóa đã được chấp nhận tại nhiều quốc gia

Kể từ 2018, chúng tôi đã chuyển giao các phương thức dịch thuật chứng thực lên không gian số hóa và tạo ra một hệ thống chứng thực riêng biệt để thực hiện các phương pháp chứng thực số hóa tốt nhất, và mã hóa các sản phẩm của chúng tôi để có thể xác minh một cách dễ dàng và có giá trị ngang một văn bản giấy tờ chứng thực. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc của khách hàng, đồng thời đơn giản và hiệu quả hóa quá trình làm việc.

Ưu điểm của Dịch thuật CVN

Ưu điểm của Dịch thuật CVN
  • Tiếp nhận các hồ sơ dịch thuật trên toàn quốc.
  • Công ty có đội ngũ chuyên viên dịch thuật tài năng, có thể làm tốt công việc được giao trên nhiều lĩnh vực khác nhau.
  • Dịch Thuật CVN là đơn vị đầu tiên áp dụng các công nghệ dịch thuật hàng đầu hiện nay như: hệ thống đám mây. Trados. MemoQ,..
  • Công ty có thể xử lý được những hồ sơ, chuyên ngành có tính phức tạp.
  • Cam kết hoàn tiền lại cho khách hàng nếu nội dung sai sót nhiều hơn 10% trên tổng số bài dịch thuật.
  • Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng trực điện thoại để tư vấn khách hàng kể cả ngày nghỉ, lễ, tết hay các thời gian ngoài giờ hành chính.
  • Có thêm các dịch vụ phụ đi kèm khác như: công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, sao y bản chính,…

Với những ưu điểm vượt trội như trên, Dịch Thuật CVN hoàn toàn tự tin mang lại cho khách hàng dịch vụ dịch thuật và công chứng uy tín, nhanh chóng và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Để được tư vấn về các dịch vụ dịch thuật và công chứng, Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7 và nhận báo giá dịch thuật chính xác nhất.