Dịch vụ phiên dịch — Đảm bảo độ chính xác và tốc độ

Dịch vụ phiên dịch luôn sẵn sàng 24/7 cho bất kỳ ngành nào, bằng bất kỳ ngôn ngữ nào! Phiên dịch liên tiếp, phiên dịch đồng thời, phiên dịch trực quan, v.v. Tiếp cận các dịch vụ phiên dịch của chúng tôi qua điện thoại ngay lập tức hoặc gặp trực tiếp trong vòng 24 giờ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một nền tảng tự quản lý, nơi bạn có thể truy cập với thông dịch viên qua điện thoại trong thời gian thực thông qua web và ứng dụng di động của chúng tôi.

Thế Nào Là  Dịch vụ Phiên dịch

Dịch vụ phiên dịch là việc cung cấp dịch vụ giao tiếp bằng ngôn ngữ nói hoặc ngôn ngữ ký hiệu bởi một thông dịch viên chuyên nghiệp để chuyển tải thông điệp từ ngôn ngữ của người nói hoặc người viết ban đầu sang ngôn ngữ của người nghe. Nhiệm vụ này yêu cầu cần phải giữ được thông điệp hàm chứa trong việc thông dịch ngôn ngữ thông qua việc lưu giữ thanh ghi (hoặc âm điệu) của tin nhắn, cũng như ý nghĩa đằng sau tin nhắn đó.

Phiên dịch là một hình thức giao tiếp có thể nghe được trong đó ít nhất một thông điệp trong giao tiếp được nói ra. Ví dụ:

Dịch vụ phiên dịch hội nghị, trong đó thông điệp của diễn giả được phiên dịch đồng thời sang ngôn ngữ ký hiệu (1 nói, 1 nhìn). Dịch vụ phiên dịch y khoa, liên quan đến bệnh nhân không nói được tiếng Anh tại một bệnh viện ở Mỹ. Thông dịch viên chuyển tiếp nhu cầu của bệnh nhân cho bác sĩ và chẩn đoán của bác sĩ cho bệnh nhân (2 nói). Dịch vụ phiên dịch xem tài liệu, trong đó một phụ nữ người Anh tìm thấy một lá thư được gia đình viết bằng tiếng Ý và muốn biết nội dung trong đó. Thông dịch viên đọc to bức thư bằng tiếng Anh (1 hình ảnh, 1 lời nói).

Để dịch vụ phiên dịch diễn ra, phiên dịch viên có thể trực tiếp qua điện thoại hoặc trò chuyện video để chuyển tiếp tin nhắn. Miễn là phiên dịch viên có thể nghe rõ thông điệp, có nền tảng vững chắc về chủ đề và thông thạo cả ngôn ngữ nguồn và ngôn ngữ đích, thì việc phiên dịch sẽ diễn ra rõ ràng và chính xác hơn.

Dịch vụ thông dịch qua điện thoại

Hãy thử tưởng tượng những kịch bản như thế này:

Bạn đang rất bận đang trong một ca trực ở bệnh viện. Đêm khuya, đột nhiên có một bệnh nhân xông vào, xung quanh là các thành viên trong gia đình đang la hét, không ai nói được tiếng Anh. Bạn là trưởng hội đồng của một vụ án quốc tế, và bạn đã tìm được một nhân chứng quan trọng mà thân chủ của bạn thề sẽ thắng kiện … nhưng bạn không thể hiểu được từ nào cô ấy nói. Bạn bị lạc ở một đất nước xa lạ và các bản dịch máy tính không giúp bạn giao tiếp được với những người chỉ đường giúp bạn.

Bạn làm nghề gì? Bạn không bao giờ biết khi nào sẽ phát sinh tình huống để cần đến dịch vụ phiên dịch ngay lập tức.

Các dịch vụ phiên dịch qua điện thoại, được thực hiện tốt nhất với việc phiên dịch nối tiếp, giúp giao tiếp trở nên dễ dàng giữa các bên không nói hoặc hiểu nhau.

Dịch vụ phiên dịch qua điện thoại có thể được thực hiện cho hai hoặc nhiều bên ở cùng phòng với nhau hoặc ở các địa điểm xa. Nó chỉ đơn giản yêu cầu một bên đảm bảo một thông dịch viên chuyên nghiệp trong cuộc gọi, sau đó thêm các bên bổ sung vào đường dây hoặc mở loa điện thoại để mọi người trong phòng có thể tham gia vào cuộc trò chuyện.

Bạn không phải lúc nào cũng biết ai sẽ ghé vô nhà mình. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch qua điện thoại chuyên nghiệp 24/7 bằng tất cả các ngôn ngữ.

Dịch vụ phiên dịch trực tiếp

Bạn có thể có được một thông dịch viên trực tiếp tại bất kỳ địa điểm nào trên thế giới trong vòng chưa đầy 24 giờ kể từ khi bạn yêu cầu. Với các dịch vụ phiên dịch trực tiếp của chúng tôi, chúng tôi sẽ kết nối bạn với một phiên dịch viên chuyên về lĩnh vực của bạn và thông thạo cả hai ngôn ngữ mà bạn cần.

Cho dù bạn cần phiên dịch hội nghị cho một hội thảo quốc tế, phiên dịch liên lạc cho một cuộc họp kinh doanh hay phiên dịch chuyển tiếp cho một ngôn ngữ hiếm, chúng tôi có thể kết nối bạn với các phiên dịch viên bạn cần cho mọi tình huống, ở mọi địa điểm!

Chúng tôi làm việc 24/7. Chúng tôi phiên dịch hơn 100 ngôn ngữ. Chúng tôi có một trong những mức giá thấp nhất trong ngành.

Điều khiến chúng tôi nổi bật hơn phần còn lại là khả năng thích ứng của chúng tôi.

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Tigrinya trong vòng chưa đầy một giờ. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ phiên dịch qua điện thoại trên mọi loại thiết bị liên lạc, trên nhiều nền tảng. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ phiên dịch giữa các ngôn ngữ hiếm nhất trên thế giới thông qua phiên dịch chuyển tiếp.

Chúng tôi thích nghi với mọi khách hàng và mọi yêu cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng, đáp ứng mọi nhu cầu phiên dịch của bạn.

Chúng tôi hiểu rằng các yêu cầu về dịch vụ phiên dịch của bạn rất phức tạp và chi tiết. Chúng tôi đánh giá cao những chi tiết đó. Hãy ghi nhớ, bạn cần nhiều hơn là một cơ quan thông dịch đơn thuần. Bạn cần một công ty phiên dịch chuyên nghiệp để bao quát mọi chi tiết quan trọng. Cho dù yêu cầu của bạn phức tạp đến đâu, đối với chúng tôi mọi thứ đều có thể.

Một Công Ty Phiên Dịch Đáp Ứng Mọi Nhu Cầu

Điều khiến chúng tôi nổi bật so với các công ty phiên dịch khác chính là sự thẩm định hoàn hảo của chúng tôi. Người quản lý dự án của bạn sẽ phân tích nhu cầu và kết nối bạn với thông dịch viên phù hợp nhất với tất cả các yêu cầu đối với dịch vụ phiên dịch của bạn. Điều này bao gồm việc kết nối bạn với một thông dịch viên thông thạo cặp ngôn ngữ của bạn, chuyên gia trong lĩnh vực của bạn và hiểu được môi trường phiên dịch của bạn.

Bạn cần phương thức phiên dịch nào? Các nhà quản lý dự án của chúng tôi luôn cung cấp thông tin liên lạc cá nhân, điều này sẽ giúp hướng dẫn bạn tới phương thức diễn giải chính xác mà bạn cần.