Tham vấn ngôn ngữ là một bước cần thiết trong quá trình dịch thuật của CVN. Dịch vụ tham vấn ngôn ngữ của chúng tôi có thể giúp khách hàng hiểu liệu một công nghệ dịch thuật cụ thể, chẳng hạn như dịch máy hoặc bộ nhớ tác giả, có phải là lựa chọn phù hợp cho trường hợp của bạn hay không – chúng tôi “làm sáng tỏ” công nghệ ngôn ngữ trên thị trường và cho khách hàng thấy nó thực sự làm những gì.

Dịch vụ tham vấn ngôn ngữ bao gồm những gì ?

Dịch vụ tham vấn ngôn ngữ bao gồm những gì ?

Chúng tôi tự hào với việc cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng được thực hiện bởi các chuyên gia dịch thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi cũng cung cấp những kiến ​​thức chuyên sâu về các vấn đề văn hóa và ngôn ngữ thông qua các dịch vụ tham vấn ngôn ngữ của mình. Nắm bắt được nhu cầu của mỗi người là khác nhau, vì vậy Dịch Thuật CVN khuyên khách hàng nên chủ động đề cập những nhu cầu của mình trước, và một trong những chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc lại và thảo luận về những lựa chọn của bạn. Nếu khách hàng yêu cầu, nhân viên của chúng tôi cũng sẽ đưa ra những giải pháp dành riêng cho nhu cầu của bạn.

Các dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi bao gồm dịch vụ kiểm toán toàn cầu, nơi chúng tôi có thể đánh giá tình trạng hiện tại chiến lược bản địa hóa của khách hàng, đưa ra một bản báo cáo chuyên sâu bao gồm những gợi ý về cách thức gia tăng doanh thu. Đây là một cách hiệu quả để cải thiện quá trình bản địa hóa và tiết kiệm chi phí.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra về mức độ chấp nhận của người tiêu dùng đối với ý tưởng sản phẩm mới bằng cách đưa cho đối tác phản hồi theo cấu trúc về tên sản phẩm và khẩu hiệu được đề xuất để đảm bảo tổ chức của khách hàng sử dụng các phiên bản ngôn ngữ địa phương phù hợp nhất cho thị trường dự định của mình.

Là những chuyên gia ngôn ngữ, chúng tôi cũng có khả năng tư vấn cho bạn về mức độ phù hợp và ý nghĩa (ví dụ: về chính trị, xã hội, dân tộc hoặc giới tính cụ thể) của văn bản hoặc hình ảnh được đề xuất sử dụng.

Chúng tôi có thể cung cấp các thông tin chuyên sâu về các biến thể theo vùng của ngôn ngữ (ví dụ như tiếng Tây Ban Nha ở châu Âu và tiếng Tây Ban Nha ở Brazil), hệ thống chữ viết (bảng chữ cái Katakana, Hiragana, Kanji và Romaji trong tiếng Nhật) và các phông chữ hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Các đặc điểm của dịch vụ tham vấn ngôn ngữ của chúng tôi

  • Nhiều chuyên gia trong ngành sẵn sàng giúp đỡ
  • Dịch vụ dịch thuật công chứng đã được chứng nhận
  • Các chuyên gia ngôn ngữ trong từng ngành
  • Cách thức tiếp cận vấn đề riêng biệt
  • Cố vấn về các chiến lược văn hóa, công nghệ và toàn cầu

Những lợi ích của dịch vụ tham vấn ngôn ngữ

  • Khách hàng không phải bận tâm vì chúng tôi đã lo liệu toàn bộ công việc
  • Chúng tôi cung cấp những thông tin chiều sâu về cách thức tiết kiệm chi phí
  • Cải thiện những thuật ngữ văn hóa cụ thể
  • Gia tăng sự tương tác với khách hàng

Vì sao nên chọn các dịch vụ tham vấn ngôn ngữ tại Dịch thuật CVN ?

Vì sao nên chọn các dịch vụ tham vấn ngôn ngữ tại Dịch thuật CVN ?

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Dịch thuật CVN quy tụ đội ngũ dịch thuật, tư vấn viên được đào tạo bài bản về mọi lĩnh vực, cộng tác viên dịch thuật có người sinh sống và làm việc ở nước ngoài có nhiều hiểu biết có thể tư vấn các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dịch thuật nhiều thứ tiếng khác nhau

Là một đơn vị chuyên nghiệp và hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật, văn phòng Dịch thuật CVN tự hào vì có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật tài liệu đa ngôn ngữ của khách hàng. Không có một thứ tiếng nào có thể gây khó khăn cho các dịch giả của chúng tôi, kể cả một số ngôn ngữ hiếm và khó như: tiếng Ả Rập, tiếng Hungary, Slovakia, Uruguay…

Phục vụ khách hàng tận tâm và chu đáo

Đến với Dịch thuật CVN, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Thậm chí, không cần đến trực tiếp, khách hàng có thể ở nhà truy cập vào trang web hoặc số hotline của công ty, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng

Chúng tôi cung cấp mức giá với nhiều ưu đãi, cạnh tranh và luôn rẻ nhất tại Hà Nội giúp làm giảm bớt nỗi lo về tài chính cho khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bằng những nỗ lực của mình, công ty dịch thuật CVN hy vọng sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu được các quy trình dịch thuật, từng loại công nghệ cụ thể thông qua dịch vụ tham vấn ngôn ngữ chuyên nghiệp của chúng tôi, bên cạnh đó chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm dịch thuật chất lượng cao cho khách hàng với tốc độ nhanh nhất. Hãy liên hệ với Dịch thuật CVN ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ nhé!