Giải thích chính xác về mặt ngôn ngữ và văn hóa – Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.

Tăng cường giao tiếp và tương tác của bạn trên quy mô toàn cầu với các dịch vụ phiên dịch lấy con người làm trung tâm của chúng tôi – có thể thích ứng với mọi tình huống.

sự kiện

Phiên Dịch Sự Kiện

Thu hút người tham gia từ khắp nơi trên thế giới và giúp họ tương tác bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.

hội nghị

Phiên Dịch Hội Nghị

Giao tiếp tại các hội nghị, hội thảo và hội nghị cấp cao quốc tế với phiên dịch hội nghị.

giải thích thu phóng

Giải thích thu phóng

Tương tác với những người tham gia đa ngôn ngữ trong thời gian thực với sự trợ giúp của trình thông dịch Zoom từ xa.

tư vấn y tế

Phiên Dịch Y Tế

Đảm bảo rằng bệnh nhân của bạn hiểu đầy đủ tất cả thông tin bạn chia sẻ trong quá trình tham vấn.

đào tạo

Phiên dịch đào tạo

Cung cấp đào tạo chất lượng cao cho nhân viên của bạn với các dịch vụ phiên dịch đào tạo.

thảo luận pháp luật

Tòa án & Giải thích pháp lý

Tổ chức các cuộc thảo luận pháp lý ảo hoặc trực tiếp đa ngôn ngữ với những người nói nhiều ngôn ngữ.

Họp công ty, doanh nghiệp

Phiên dịch họp công ty

Tương tác với các cộng sự, khách hàng và đại biểu quốc tế bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.

cảnh sát phiên dịch

Phiên Dịch Cảnh Sát

Tạo điều kiện thuận lợi cho sự tương tác giữa các sĩ quan cảnh sát và người được phỏng vấn để hiểu và chuyển thông tin phù hợp.

các loại Dịch vụ phiên dịch

Dịch vụ phiên dịch toàn cầu của chúng tôi có sẵn hơn 180 ngôn ngữ. Cho dù bạn cần thông dịch viên tại chỗ hay ảo, chúng tôi đảm bảo rằng các thông dịch viên được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu có thể.

Phiên dịch trực tiếp

Dịch vụ Thông dịch Trực tiếp (IPI)

Tận dụng các lợi ích của dịch vụ phiên dịch tại chỗ. Nhận một thông dịch viên có quyền truy cập vào tất cả các thiết bị cần thiết – trong vòng 24 giờ.

Phiên dịch qua điện thoại

Dịch vụ thông dịch qua điện thoại (OPI)

Tiếp cận thông dịch viên của chúng tôi từ xa chỉ bằng cách gọi điện thoại. Chúng tôi hỗ trợ tất cả các nền tảng và thiết bị điện thoại/âm thanh.

Video phiên dịch từ xa

Dịch vụ thông dịch video từ xa (VRI)

Nhận các dịch vụ phiên dịch ảo thông qua hội nghị truyền hình chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Chúng tôi hỗ trợ tất cả các thiết bị và nền tảng.

chế độ của Diễn dịch

Việc chọn chế độ phù hợp có vẻ phức tạp, vì vậy chúng tôi đã trình bày tất cả thông tin để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

giải thích thị giác

Giải thích thị giác

Chế độ lý tưởng cho mọi tài liệu bằng văn bản như báo cáo, chứng chỉ và báo cáo bằng tiếng nước ngoài. Thông dịch viên cung cấp tài khoản bằng miệng của văn bản bằng ngôn ngữ khác với bản gốc.

giải thích thì thầm

Giải thích thì thầm

Một hình thức phiên dịch đồng thời rời rạc hơn trong đó phiên dịch viên thì thầm thông điệp cho người nghe mà không làm phiền người nói. Hữu ích trong các tình huống chỉ có một người yêu cầu phiên dịch bằng một ngôn ngữ cụ thể.

giải thích liên tiếp

Giải thích liên tiếp

Được sử dụng nhiều nhất trong các hội nghị, cuộc họp và các cuộc tụ họp lớn khi diễn giả nói với khán giả, đưa ra một vài câu và sau đó tạm dừng để cho phép thông dịch viên lặp lại các câu bằng một ngôn ngữ khác.

liên lạc giải thích

Phiên dịch liên lạc

Hữu ích trong việc tạo điều kiện cho cuộc trò chuyện giữa hai người như trong một cuộc tư vấn, phỏng vấn hoặc gặp gỡ. Thông dịch viên có chuyên môn về cả hai ngôn ngữ được nói và đảm bảo rằng mỗi câu được truyền đạt rõ ràng cho người kia.

Phiên dịch chuyển tiếp

Phiên dịch chuyển tiếp

Phù hợp nhất cho các cài đặt yêu cầu thông dịch bằng nhiều ngôn ngữ. Một phiên dịch viên chuyển tải thông điệp của người nói bằng ngôn ngữ phổ thông, và một phiên dịch viên khác sau đó chuyển tải thông điệp đó bằng ngôn ngữ đích đến người nghe.

Phiên dịch đồng thời

Phiên dịch đồng thời

Người nói chuyển tải thông điệp bằng một ngôn ngữ trong khi phiên dịch viên đồng thời chuyển tải thông điệp đó bằng ngôn ngữ đích mà không có bất kỳ điểm dừng hoặc tạm dừng nào. Chế độ này được sử dụng rộng rãi trong các môi trường trang trọng như các cuộc họp và hội nghị ngoại giao.