Tại sao Phiên dịch đồng thời từ xa?

Các cuộc họp toàn diện và trải nghiệm nâng cao

RSI thu hẹp khoảng cách giao tiếp và cho phép người tham gia trên toàn thế giới kết nối và giao tiếp dễ dàng, bằng bất kỳ ngôn ngữ nào, cùng một lúc.

Một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả

Vì các thông dịch viên được đặt từ xa, bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời linh hoạt hơn. RSI loại bỏ tất cả các chi phí liên quan đến phiên dịch truyền thống.

Đảm bảo chất lượng và độ chính xác

Với các dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp, bạn sẽ có được phiên dịch chính xác và chất lượng cao. Điều này đảm bảo rằng giao tiếp của bạn rõ ràng, vì vậy mọi người tham gia có thể hiểu cuộc trò chuyện mà không gặp vấn đề gì.

Hỗ trợ tất cả các sự kiện

Các dịch vụ phiên dịch từ xa qua video phục vụ cho mọi quy mô của các sự kiện đa ngôn ngữ tại bất kỳ địa điểm nào.

Làm sao Nó có hoạt động không?

giải thích thị giác

Diễn giả/người tổ chức nói bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ trên nền tảng hội nghị web hoặc phiên dịch từ xa.

Phiên dịch đồng thời

(Các) thông dịch viên đồng thời dịch lời nói sang các ngôn ngữ khác trong thời gian thực.

giải thích thì thầm

Người tham gia có thể kết nối với nền tảng và lắng nghe thông dịch viên bằng ngôn ngữ ưa thích của họ.

Phiên dịch đồng thời từ xa cho Vô số trường hợp sử dụng

hội thảo

hội thảo

Trong các cuộc hội thảo, phiên dịch viên làm việc từ xa để cung cấp các dịch vụ phiên dịch xuất sắc bằng cách dịch các nội dung phức tạp một cách nhanh chóng.

Hội thảo trên web, hội thảo

Sự kiện & Hội thảo trên web trực tuyến

Các nền tảng phiên dịch từ xa thường có thể chứa tối đa 3000 người dùng cho mỗi ngôn ngữ, điều này giúp các hội nghị truyền hình lớn có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi.

phỏng vấn ảo | thảo luận nhóm

Thảo luận nhóm

Phiên dịch đồng thời từ xa tạo điều kiện giao tiếp chính xác và thảo luận đa ngôn ngữ thành công với các thành viên tham gia hội thảo và khán giả từ khắp nơi trên bảng.

hội nghị

hội nghị

Thông dịch viên cung cấp thông dịch đồng thời từ một địa điểm từ xa cho một sự kiện ảo nơi người tham gia nhận thông dịch qua công cụ hội nghị hoặc cho một sự kiện tại chỗ nơi người tham gia nhận bản dịch qua bộ thu có tai nghe.

đào tạo

Ra mắt sản phẩm

Phiên dịch đồng thời cho phép một công ty tung ra sản phẩm của họ trong một mạng lưới quốc tế rộng lớn, bằng các ngôn ngữ khác nhau, để nhắm mục tiêu người dùng trên toàn cầu.

Họp công ty, doanh nghiệp

Họp mặt làm ăn

Phiên dịch video tạo điều kiện giao tiếp chính xác và một cuộc họp kinh doanh thành công với đối tác kinh doanh hoặc khách hàng tiềm năng trên toàn cầu.