Dịch vụ dịch thuật pháp lý

Thế giới pháp lý được xây dựng trên chi tiết. Các dịch vụ dịch thuật pháp lý hiện đại phải bao gồm nhiều ngôn ngữ, hàng nghìn tài liệu và các yếu tố khác nhau, từ hạn chế về địa điểm đến thời hạn nộp hồ sơ chặt chẽ.
Gengo là đối tác đáng tin cậy cho các dịch vụ bản địa hóa hợp pháp. Các giải pháp toàn diện của chúng tôi cho các vấn đề pháp lý phức tạp khác nhau có thể được điều chỉnh theo nhu cầu và thách thức cụ thể của bạn. Nhận các tài liệu pháp lý kịp thời và chính xác được dịch bởi các dịch giả chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực.

Khám phá các loại nội dung của chúng tôi

Bản dịch Điều khoản & Điều kiện

Điều khoản dịch vụ là tài liệu pháp lý tiêu chuẩn phác thảo các quy tắc kinh doanh, dịch vụ hoặc ưu đãi khuyến mại của bạn. Với những hậu quả phức tạp có thể xảy ra cho doanh nghiệp và khách hàng của bạn nếu dịch sai, các biên dịch viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn dành sự quan tâm và tỉ mỉ tối đa cho từng khách hàng.

Dịch hợp đồng

Chúng tôi cung cấp các bản dịch hợp đồng và thỏa thuận pháp lý được công chứng đã được các tòa án và cơ quan chính phủ trên toàn thế giới chấp nhận. Ngoài ra, chúng tôi có thể dịch các tài liệu pháp lý và hợp đồng cho các tập đoàn, công ty luật cũng như các cá nhân.

Dịch hợp đồng dịch vụ

Một thỏa thuận giữa hai người hoặc doanh nghiệp trong đó một người đồng ý cung cấp một dịch vụ cụ thể và bao gồm mô tả về các dịch vụ sẽ được cung cấp, tần suất, chi phí, ngày cung cấp và lịch trình. Các loại tài liệu pháp lý này phải được dịch khi làm việc trên toàn cầu để đảm bảo tất cả các bên đều hiểu rõ về dịch vụ dự kiến.

Bản dịch thương hiệu & bản quyền

Chúng tôi có thể giúp bạn có được, bảo vệ và thực thi bản quyền và thương hiệu một cách dễ dàng và hiệu quả hơn với các dịch vụ dịch thuật pháp lý chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao của chúng tôi.

Giấy phép & dịch thuật giấy phép

Bản dịch giấy phép lái xe để xin cấp giấy phép lái xe quốc tế có thể được cung cấp sang bất kỳ ngôn ngữ nào trong số hơn 70 cặp ngôn ngữ của chúng tôi.

Dịch thuật bằng sáng chế

Chúng tôi dịch các ứng dụng, hành động văn phòng và tài liệu kiện tụng bằng sáng chế.

Khách hàng hợp pháp của chúng tôi

Công ty truyền thông hàng đầu này với các bộ phận điện ảnh, truyền hình, kỹ thuật số và truyện tranh đã sử dụng Gengo để dịch các điều khoản và điều kiện cho các chương trình quảng bá phim của họ. Nhóm dịch giả chuyên dụng của chúng tôi đã có thể thực hiện dự án theo thời hạn chặt chẽ của khách hàng trên sáu cặp ngôn ngữ.

Các chuyên gia về quản lý dịch vụ CNTT, Valorem Consulting đã thuê Gengo dịch nội dung cụ thể và trọng tâm của ngành cho chương trình bán trước Hội thảo Khám phá Giá trị của họ. Công cụ sáng tạo của họ giúp nhân viên và đối tác của Microsoft tạo ra tình huống kinh doanh cho Office 365 bằng cách cho phép họ tạo đánh giá từng bước về các cơ hội cải tiến quy trình gắn với mục tiêu kinh doanh, xác định các chức năng Office 365 có liên quan và tự động tạo bộ công cụ phù hợp. nội dung hội thảo tùy chỉnh.

Chúng tôi đã làm việc với những người tạo ra nền tảng nguồn mở sáng tạo để dịch tài liệu API kỹ thuật cao từ tiếng Anh sang tiếng Nhật. Sau đó, công việc của nhóm dịch thuật chuyên nghiệp của chúng tôi đã được khách hàng xem xét bằng cách sử dụng các chuyên gia đánh giá nội bộ của họ để đảm bảo chúng tôi đáp ứng các nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Gengo đã dịch nội dung trang web và các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi cho Ví tích điểm của họ—cho phép người dùng quản lý tất cả các chương trình khách hàng thân thiết của họ tại một chỗ, di chuyển điểm và dặm giữa các chương trình cũng như đổi lấy thẻ quà tặng mua sắm và ăn uống—trên 18 cặp ngôn ngữ để một thời hạn cực kỳ chặt chẽ.

Nội dung liên quan đến chính trị và pháp luật để quảng bá toàn cầu và Hoa Kỳ bằng nhiều cặp ngôn ngữ không phải là vấn đề đối với các dịch giả của chúng tôi có kiến ​​thức cụ thể về ngành. Ngay cả khi có nhiều thành viên của tổ chức quản lý đơn đặt hàng của họ thông qua Gengo cùng một lúc, các dịch giả có tay nghề cao của chúng tôi đã thể hiện chuyên môn thực sự.