Cách nói hoạt động

Tải lên tệp hoặc dán văn bản của bạn

Bắt đầu nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần tải lên văn bản bạn muốn dịch với mẫu đơn đặt hàng dễ sử dụng của chúng tôi. Điều này giúp giảm các bước để bạn có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình!

Dịch giả bắt đầu dịch

Ngay sau khi bạn gửi yêu cầu, mạng lưới các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp toàn cầu của chúng tôi sẽ bắt đầu xử lý yêu cầu của bạn. Một người quản lý tận tâm sẽ đảm bảo yêu cầu của bạn được xử lý đúng hạn và trong phạm vi ngân sách.

Tải xuống tệp đã dịch của bạn

Sau khi dự án dịch thuật của bạn được nhóm đảm bảo chất lượng của chúng tôi xem xét, chúng tôi sẽ gửi nội dung trực tiếp đến hộp thư đến của bạn. Sau khi xem lại nội dung, bạn có thể nói chuyện trực tiếp với các dịch giả của chúng tôi để được sửa đổi không giới hạn!

Bản dịch chính xác trực tuyến

Speakt làm việc với các dịch giả chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới để cung cấp cho bạn quyền truy cập vào kiến ​​thức và chuyên môn cho từng dự án dịch thuật. Nền tảng sáng tạo của chúng tôi kết hợp hệ thống đặt hàng trực tuyến tiện lợi và phần mềm quản lý dự án để bạn có thể tận hưởng chất lượng tuyệt vời, thời gian quay vòng nhanh và giá trị lớn trên mỗi đơn hàng!

Quy trình của chúng tôi rất đơn giản, vì vậy bạn có thể nhanh chóng hoàn thành dự án của mình với một hệ thống được sắp xếp hợp lý, nơi bạn tải trực tiếp các yêu cầu của mình lên nhóm của chúng tôi. Sau khi nhận được, người quản lý tận tâm của bạn sẽ tìm ra nhóm dịch thuật hoàn hảo với các kỹ năng chuyên môn trong ngành của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được nội dung dịch hoàn hảo cho khán giả của mình!

Các chuyên gia dịch thuật được chứng nhận

Mỗi dự án mà bạn gửi cho nhóm của chúng tôi sẽ được xử lý bởi các chuyên gia được chứng nhận về các cặp ngôn ngữ mà bạn cần và có kinh nghiệm trong ngành của bạn, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bản dịch của mình sẽ không có lỗi và có ý nghĩa với người đọc.

Chúng tôi yêu cầu tất cả các dịch giả chuyên nghiệp của chúng tôi phải thường xuyên vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt và đội ngũ kiểm tra chất lượng nội bộ của chúng tôi sẽ xem xét dự án dịch thuật của bạn trước khi giao cho bạn. Chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các dự án dịch thuật trước khi giao cho bạn để bạn có thể yên tâm rằng bản dịch của bạn sẽ nói trực tiếp với khách hàng của bạn.

Chúng tôi đã nỗ lực hết sức để đảm bảo rằng bạn có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình và yên tâm rằng mỗi dự án dịch thuật mà bạn nhận được từ chúng tôi đều không có lỗi và hoàn toàn chính xác cho ngành của bạn!

Tại sao chọn Speakt cho bản dịch của bạn

Hơn 10 năm kinh nghiệm

Chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dịch thuật trên toàn thế giới cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp, khiến chúng tôi trở thành một trong những công ty dịch thuật được đánh giá cao nhất có trụ sở tại Luân Đôn.

Bảo vệ dữ liệu

Điều thực sự quan trọng đối với chúng tôi là dữ liệu của bạn được an toàn, được mã hóa và bảo mật, đồng thời chúng tôi cam kết thực hiện mọi biện pháp hợp lý để bảo vệ dữ liệu đó. Chúng tôi tuân thủ các quy định bảo vệ dữ liệu GDPR để giữ an toàn cho các tệp và dữ liệu của bạn.

Nền tảng tự động

Chúng tôi đã tạo ra một nền tảng hoàn toàn tự động để nhận các bản dịch chuyên nghiệp. Thân thiện và dễ dàng, đồng thời cung cấp kết nối trực tiếp với người dịch cho bất kỳ điều gì bạn cần trong hoặc sau quá trình dịch thuật.