Dịch vụ dịch thuật tài liệu kinh doanh

Trong thị trường toàn cầu ngày nay, mọi doanh nghiệp đều có một số hình thức hiện diện toàn cầu. Các tổ chức đa quốc gia cần giao tiếp với khán giả trên toàn thế giới thông qua các bản dịch kinh doanh của tài liệu, báo cáo và các loại nội dung khác để đạt được mục tiêu kinh doanh của họ.

Doanh thu và sự thành công của doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào giao tiếp kinh doanh chính xác khi bạn mở rộng sang các thị trường mới trên khắp thế giới. Bạn không chỉ cần các bản dịch truyền đạt thông điệp của mình một cách rõ ràng mà còn cần các dịch vụ dịch thuật truyền đạt thông điệp mong muốn với thuật ngữ chính xác.

Đây là lý do tại sao Speakt cung cấp nhiều dịch vụ dịch thuật kinh doanh để đáp ứng nhu cầu của công ty bạn bất kể quy mô hoặc phạm vi dự án dịch thuật của bạn. Mạng lưới biên dịch viên chuyên nghiệp toàn cầu của chúng tôi có kinh nghiệm mà bạn cần để nhận được bản dịch chính xác với mỗi đơn đặt hàng. Chúng tôi có thể cung cấp các bản dịch được chứng thực cho hơn 2.000 cặp ngôn ngữ để bạn có thể chắc chắn rằng bản dịch kinh doanh của mình sẽ có chất lượng cao và được phân phối với thời gian quay vòng nhanh.

Dịch thuật tài liệu doanh nghiệp chất lượng

Một trong những phần khó nhất khi kinh doanh ở các quốc gia khác là hiểu được sắc thái của các ngôn ngữ và tuân thủ các cơ quan quản lý địa phương cũng như các cơ quan chính phủ. Speakt đã hợp tác với một số tổ chức quốc tế lớn nhất để giúp họ thâm nhập thị trường mới và tương tác với đối tượng mục tiêu của họ.

Mạng lưới các dịch giả con người của chúng tôi đã dịch hàng ngàn báo cáo tài chính, tài liệu công ty và nhiều loại tài liệu tiếp thị.

Bạn có thể yên tâm rằng công ty của bạn được an toàn khi bạn đặt hàng với Speakt, bởi vì chúng tôi yêu cầu tất cả các dịch giả của chúng tôi ký một thỏa thuận không tiết lộ ràng buộc về mặt pháp lý trước khi họ bắt đầu dự án của bạn. Chúng tôi cũng sử dụng các công nghệ mã hóa tiên tiến để bảo mật thông tin liên lạc từ đầu đến cuối, vì vậy tất cả các giao dịch sẽ được giữ bí mật hoàn toàn trong toàn bộ quá trình dịch thuật.

Các nhà ngôn ngữ học kinh doanh chuyên ngành của chúng tôi có kiến ​​thức chuyên môn mà bạn cần để nhận được các dịch vụ dịch thuật kinh doanh tốt nhất hiện có và chúng tôi có thể làm việc với bạn trên tất cả các loại nội dung như:

  • Bản dịch trang web
  • Tài liệu kỹ thuật
  • Tài liệu bán hàng & tiếp thị
  • Báo cáo tài chính
  • Sổ tay nhân viên

Dịch vụ dịch thuật mà bạn có thể tin tưởng

Speakt làm việc với cả doanh nghiệp lớn và nhỏ để cung cấp chất lượng, dịch vụ và giá trị vượt trội cho nhiều dự án dịch thuật. Nếu bạn đã sẵn sàng bước ra thị trường toàn cầu, thì bạn sẽ cần sự hỗ trợ của một dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp để đảm bảo thông điệp của bạn phù hợp với đối tượng mục tiêu.

Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được thành công trong mọi lĩnh vực kinh doanh bằng cách cung cấp nội dung được bản địa hóa để nhân viên, khách hàng và các cổ đông khác của bạn có thể giao tiếp rõ ràng bằng các ngôn ngữ khác nhau.

Chúng tôi biết tầm quan trọng của doanh nghiệp của bạn và chúng tôi sẽ đảm bảo rằng thương hiệu của bạn và thông điệp của công ty không bao giờ bị mất. Các dịch vụ bản địa hóa của chúng tôi luôn được hoàn thành bởi các dịch giả người có kinh nghiệm với các nhu cầu cụ thể theo ngành của tổ chức của bạn!