Dịch trang web

Nếu công ty của bạn muốn nói chuyện với đối tượng mục tiêu một cách hiệu quả, thì bạn cần đảm bảo rằng bạn có sự hiện diện trực tuyến được viết bằng các ngôn ngữ khác nhau của khách hàng tiềm năng. Bản địa hóa trang web của bạn không còn là một tùy chọn nếu bạn muốn tiếp cận thị trường mới và phát triển cơ sở người dùng của mình trên khắp thế giới.

Bản địa hóa trang web là quá trình dịch và chuyển đổi nội dung hiện có để phản ánh thị trường địa phương như:

  • Xem xét các chuẩn mực về ngôn ngữ, văn hóa và các chuẩn mực khác.
  • Giữ nguyên mục đích của thông điệp để thị trường mục tiêu của bạn dễ hiểu và tiếp nhận.
  • Dịch bản sao để đọc và cảm thấy như nó được viết bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của người đọc của bạn.

Tại sao bản địa hóa trang web lại quan trọng

Bản địa hóa không chỉ là bản dịch nội dung, bởi vì các dự án bản địa hóa trang web cần làm cho trang web trở nên tự nhiên đối với khách truy cập bằng cách điều hướng dễ dàng và tôn trọng văn hóa, chuẩn mực và phong tục địa phương. Cách duy nhất để kết nối với khách hàng của bạn trong nền kinh tế toàn cầu là điều chỉnh trang web của bạn dựa trên nhu cầu của khách hàng ở các quốc gia khác nhau.

Bạn có thể sản xuất nội dung tiếp thị tốt nhất trên Internet, nhưng nếu khách hàng của bạn không thể đọc thông tin bằng ngôn ngữ địa phương của họ, thì sự hiện diện trực tuyến của bạn sẽ giảm đi đáng kể. Các trang web được bản địa hóa cung cấp trải nghiệm người dùng đặc biệt và đảm bảo rằng thông điệp của bạn phù hợp về mặt văn hóa với khán giả của bạn.

Dịch trang web bao gồm chuyển đổi nội dung từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác thông qua các bản dịch đơn giản. Bản địa hóa trang web là một quá trình toàn diện trong đó tài liệu được điều chỉnh để tiêu thụ cho khán giả ở một ngôn ngữ và nền văn hóa khác.

Phiên dịch là một phần của bản địa hóa, nhưng các dịch vụ bản địa hóa trang web không chỉ thay đổi các từ và cụm từ. Có rất nhiều lợi ích cho việc bản địa hóa trang web của bạn như:

  • Tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời và tăng phạm vi tiếp cận trực tuyến của bạn. Quốc tế hóa sẽ giúp bạn thu hút và gắn kết người dùng internet trên toàn thế giới.
  • Xây dựng uy quyền của bạn và giảm rủi ro cho người dùng toàn cầu của bạn. Nội dung đa ngôn ngữ chất lượng giúp khán giả hiểu thông điệp của bạn bằng ngôn ngữ mà họ cảm thấy thoải mái.
  • Đẩy mạnh bán hàng trực tuyến. Mục tiêu của bất kỳ trang web đa ngôn ngữ nào là tăng doanh số bán hàng và thúc đẩy nhiều chuyển đổi hơn. Bản địa hóa giúp công ty của bạn hoàn thành chiến lược tiếp thị quốc tế và cải thiện tỷ suất lợi nhuận của bạn.

Điều cần thiết là phải hiểu cách khách hàng tiềm năng của bạn sử dụng internet để hiểu đầy đủ tác động mà bản địa hóa trang web có thể có đối với doanh nghiệp của bạn. Chỉ 25% người dùng internet hàng ngày nói tiếng Anh và hơn một nửa số tìm kiếm trên Google được thực hiện bằng ngôn ngữ không phải tiếng Anh.

Điều này có nghĩa là công ty của bạn có thể đảm bảo lợi thế cạnh tranh bằng cách thúc đẩy lưu lượng truy cập bằng SEO. Vì khách hàng của bạn truy cập công cụ tìm kiếm để trả lời câu hỏi của họ và tìm giải pháp, doanh nghiệp của bạn có thể xếp hạng cao hơn trong công cụ tìm kiếm và tương tác với khách hàng bằng cách bản địa hóa trang web của bạn.

Cần có người dịch để dịch và bản địa hóa nội dung trong trang web đa ngôn ngữ của bạn một cách chính xác. Không chỉ bản địa hóa trang web

Dịch vụ dịch thuật và bản địa hóa trang web tuyệt vời

Tại Speakt, chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp một cửa cho tất cả các nhu cầu dịch thuật của bạn. Mạng lưới dịch giả được chứng nhận toàn cầu của chúng tôi, những người có kinh nghiệm viết cho các đối tượng khác nhau bằng ngôn ngữ của họ.

Bản dịch của con người có thể giúp làm cho nội dung phù hợp với đối tượng của bạn bằng các ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi tuân theo quy trình bản địa hóa có chủ ý để xác định từ khóa cho SEO và người dịch của chúng tôi là người bản ngữ để giữ cho nội dung của bạn nhất quán bất kể dự án của bạn là gì!

Đặt hàng để giúp trang web của bạn tiếp cận nhiều đối tượng hơn hoặc liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi ngay hôm nay để nói về các dịch vụ bản địa hóa trang web của chúng tôi!