Dịch kỹ thuật

Truyền đạt thông tin kỹ thuật là rất quan trọng cho sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào, nhưng việc có các bản dịch kỹ thuật chính xác đặc biệt quan trọng trong các lĩnh vực kỹ thuật, y tế và quy trình kinh doanh.

Những lĩnh vực chuyên môn này đòi hỏi bản dịch chính xác và chất lượng cao vì họ cần chia sẻ những ý tưởng phức tạp thông qua sổ tay kỹ thuật và các loại nội dung khác. Nội địa hóa các hướng dẫn và sách hướng dẫn với các thông số kỹ thuật cần được dịch với độ chính xác hoàn hảo.

Là một công ty dịch thuật hàng đầu, Speakt đã tạo được danh tiếng nhờ các dịch vụ dịch thuật kỹ thuật trọn gói của chúng tôi. Nếu bạn đang muốn dịch các tài liệu kỹ thuật cho các dự án kinh doanh hoặc cá nhân, thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng mỗi biên dịch viên kỹ thuật đều là người bản ngữ có chuyên môn trong ngành. Một số dịch vụ dịch thuật kỹ thuật mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Bản dịch kỹ thuật y tế cho các tài liệu ngành khác nhau như biểu đồ, sách hướng dẫn và hướng dẫn.
  • Bản dịch kỹ thuật kỹ thuật như hướng dẫn sản phẩm, đề xuất và thông số kỹ thuật/bản thiết kế.
  • Bản dịch kinh doanh kỹ thuật cho hướng dẫn vận hành, hướng dẫn sử dụng và trợ giúp trực tuyến.
  • Bản dịch pháp lý kỹ thuật cho bằng sáng chế, đề xuất và bảng dữ liệu.

Cùng với một loạt các cặp ngôn ngữ và dịch vụ dịch thuật, chúng tôi làm việc với các công ty trên khắp thế giới, những người cần dịch thông tin kỹ thuật giữa nhiều ngôn ngữ. Do chủ đề phức tạp và có tính đặc thù cao liên quan đến nhiều dự án dịch thuật kỹ thuật, doanh nghiệp của bạn chỉ nên làm việc với một công ty đã được chứng minh.

Chúng tôi thực hiện các bản dịch kỹ thuật nhanh chóng và dễ dàng

Speakt có hơn 10 năm kinh nghiệm kết nối các doanh nghiệp giống như doanh nghiệp của bạn với các dịch giả giỏi nhất thế giới. Trong thời gian này, chúng tôi đã đạt được chuyên môn để xác định chính xác những gì dự án dịch thuật của bạn yêu cầu để đối tượng mục tiêu của bạn hiểu được thông điệp dự định của bạn.

Chúng tôi cung cấp các bản dịch chất lượng cao đáp ứng thông số kỹ thuật của bạn trên mỗi đơn đặt hàng với quy trình làm việc được tối ưu hóa. Đội ngũ quản lý dự án nội bộ của chúng tôi sẽ bắt tay vào xử lý đơn đặt hàng của bạn kể từ thời điểm bạn gửi yêu cầu.

Chúng tôi sử dụng quy trình dịch thuật hợp lý để đảm bảo bản dịch không làm chậm năng suất dự án của bạn. Mỗi tài liệu chúng tôi dịch đều được xem xét về chất lượng, vì vậy các dự án của bạn sẽ được gửi lại cho bạn dựa trên hướng dẫn của bạn.

Dịch vụ dịch thuật kỹ thuật mà bạn có thể tin cậy

Speakt chỉ làm việc với những dịch giả kỹ thuật giỏi nhất trên toàn cầu, những người có bằng kỹ thuật và có kinh nghiệm trong lĩnh vực của bạn.

Bất kể nhu cầu của ngành hoặc dự án của bạn là gì, các bản dịch kỹ thuật của bạn sẽ được xử lý bởi một dịch giả là người bản ngữ của cặp ngôn ngữ mong muốn và có kiến ​​thức sâu rộng về dịch thuật kỹ thuật và đặc biệt trong lĩnh vực bạn mong muốn.

Một yếu tố quan trọng để có một bản dịch kỹ thuật tốt là tính nhất quán và việc sử dụng thuật ngữ chính xác trong tất cả các tài liệu. Trong toàn bộ dự án, các chuyên gia của chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng bản dịch của bạn bằng cách duy trì các ghi chú chi tiết và biên soạn danh sách các thuật ngữ chuyên ngành được sử dụng trong nội dung của bạn.

Việc dịch các thuật ngữ này giữa các ngôn ngữ khác nhau sẽ đảm bảo tính hiệu quả của các nhà ngôn ngữ học của chúng tôi và độ chính xác của thông tin được chuyển tải tới đối tượng mục tiêu của bạn.

Các dịch vụ dịch thuật kỹ thuật của Speakt luôn sẵn sàng, 24/7 và nhóm của chúng tôi sẵn sàng làm việc với bạn cho tất cả các nhu cầu của dự án. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình bằng cách dịch các tài liệu kỹ thuật của bạn để đáp ứng bất kỳ thời hạn nào. Gửi dự án của bạn trực tuyến hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các dịch vụ dịch thuật kỹ thuật của chúng tôi ngay hôm nay!