Dịch vụ dịch thuật y khoa – Định nghĩa

Phiên dịch y tế là gì? Một bản dịch y tế là việc chuyển đổi các giao tiếp bằng văn bản liên quan đến các ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe, dược phẩm, khoa học đời sống và công nghệ sinh học. Các bản dịch này phải tuân thủ HIPAA và các tiêu chuẩn pháp lý khác. Các dịch vụ dịch thuật y tế và chăm sóc sức khỏe của chúng tôi bao gồm nhiều loại tài liệu, bao gồm:

 • Hồ sơ bệnh nhân
 • phát hiện y tế
 • Ghi nhãn và đóng gói thuốc
 • Các thử nghiệm lâm sàng
 • Quy trình vận hành tiêu chuẩn (SOP)
 • Hướng dẫn sử dụng (IFU)
 • Kiểm tra y tế độc lập (IME)
 • hướng dẫn bệnh nhân
 • tạp chí y tế
 • nghiên cứu dược lý

Dịch vụ phiên dịch y tế

Nếu bạn điều hành một cơ sở hành nghề ở Hoa Kỳ, theo luật, bạn phải cung cấp dịch vụ phiên dịch y tế cho những bệnh nhân không nói được tiếng Anh của mình.

Thành thật mà nói, bất kể bạn cung cấp dịch vụ ở đâu, đảm bảo giao tiếp phù hợp là một thông lệ tốt. Giao tiếp chính xác trên tất cả các ngôn ngữ giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động và bệnh nhân của bạn hài lòng.

Các phiên dịch viên y tế chuyên nghiệp của chúng tôi không chỉ là chuyên gia về ngôn ngữ chuyên môn của họ mà còn về thuật ngữ y tế và giao tiếp. Chúng tôi cung cấp những giải thích rõ ràng, chính xác cho mọi lĩnh vực y học.

Kết nối với thông dịch viên của chúng tôi ngay lập tức qua điện thoại. Chúng tôi cũng có thể gửi thông dịch viên cho bất kỳ cặp ngôn ngữ nào, đến bất kỳ địa điểm nào, trong vòng chưa đầy 24 giờ.

Bạn muốn giữ cho thế giới khỏe mạnh. Chúng tôi muốn giữ cho thế giới giao tiếp. Hãy kết hợp các lực lượng của chúng tôi và cứu sống.

Bản dịch y tế trong tay của các chuyên gia

Bản dịch y tế chính xác là rất quan trọng. Lỗi ghi nhãn, IFU hoặc báo cáo của bệnh nhân sẽ khiến tính mạng gặp nguy hiểm. Tránh đặt bệnh viện hoặc phòng khám của bạn vào rủi ro trách nhiệm pháp lý với các nhà cung cấp dịch thuật thiếu kinh nghiệm, không được chứng nhận. Thay vào đó, hãy tin tưởng một chuyên gia. Bạn cần những bản dịch đáng tin cậy, có uy tín từ một nhóm được đào tạo về y tế và có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật y khoa.

Chúng tôi cung cấp các bản dịch rõ ràng, chính xác từ đội ngũ chuyên gia dịch thuật chăm sóc sức khỏe của chúng tôi. Biên dịch viên và phiên dịch viên của chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế. Họ hiểu sự phức tạp của thuật ngữ y tế trong hơn 100 ngôn ngữ. Họ luôn cung cấp các bản dịch chính xác 100%, được kiểm duyệt theo quy trình đảm bảo chất lượng 5 bước kỹ lưỡng của chúng tôi.

Không có chỗ cho sai sót khi nói đến giao tiếp trong lĩnh vực y tế. Với tất cả các dịch vụ dịch thuật y tế của chúng tôi, chúng tôi thực hiện các quy trình nghiêm ngặt nhất để đảm bảo không bao giờ mắc lỗi.

GIẤY TRẮNG

Tầm quan trọng của phiên dịch qua điện thoại đối với ngành chăm sóc sức khỏe

Hậu quả của việc không đầu tư vào các dịch vụ phiên dịch y tế phù hợp là gì? Với báo cáo chuyên sâu này, bạn sẽ tìm hiểu cách thức và lý do bạn nên đảm bảo rằng một chuyên gia sẽ xử lý công việc phiên dịch y tế của bạn.

Bản dịch y tế tuân thủ HIPAA

Có thể duy trì giao tiếp chính xác, rõ ràng với bệnh nhân của bạn mà không vi phạm HIPAA không?

Đúng! Chúng tôi kết nối bạn với các dịch giả y tế chuyên nghiệp, được HIPAA chứng nhận, vì vậy bạn có thể đảm bảo rằng thông tin liên lạc của mình là chính xác, đồng thời duy trì tính bảo mật của thông tin sức khỏe được bảo vệ.

Một số công ty y tế và dược phẩm hàng đầu thế giới tin tưởng chúng tôi khi họ cần dịch vụ dịch thuật y khoa. Chúng tôi là thành viên được công nhận của Hiệp hội Dịch giả Hoa Kỳ, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng các tài liệu bí mật của mình đang ở trong tay an toàn.

Ngoài ra, chúng tôi luôn duy trì chứng nhận HIPAA đang hoạt động, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng tất cả các bản dịch y tế của bạn đều chính xác 100% và tuân thủ 100% HIPAA.

Doanh nghiệp Hỗ trợ dịch vụ dịch thuật y khoa của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật y khoa cho:

 • Phòng khám, bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe
 • nhà sản xuất thiết bị y tế
 • Các học viên y tế
 • tập đoàn công nghệ sinh học
 • công ty dược phẩm
 • Tổ chức nghiên cứu lâm sàng

Bất kể mục đích của bạn là gì trong lĩnh vực y tế, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu dịch thuật y tế của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp trên toàn cầu. Chúng tôi tạo điều kiện dịch thuật cho bất kỳ ngôn ngữ nào, trong bất kỳ lĩnh vực y học nào. Và, chúng tôi hỗ trợ tất cả các dịch vụ của mình với chế độ bảo hành trọn đời.

Dịch Thuật Y Tế – Sự Lựa Chọn Tốt Nhất

Từ bản dịch y tế cho các tài liệu dược phẩm của bạn, đến bản sao y tế cho ghi chú cuộc hẹn của bạn, đến phiên dịch y tế trực tiếp cho bệnh viện của bạn — chúng tôi cung cấp mọi dịch vụ dịch thuật chăm sóc sức khỏe mà bạn cần, bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.

Và bởi vì đội ngũ chuyên gia dịch thuật y tế của chúng tôi sống trên khắp thế giới nên các dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/24. Thời gian quay vòng nhanh chóng được đảm bảo thông qua tính khả dụng 24/7 của chúng tôi.

 • Bất kể phạm vi, quy mô, độ phức tạp hoặc thời hạn dự án của bạn là gì, chúng tôi sẽ biến nó thành hiện thực.
 • Các biên dịch viên và phiên dịch viên y tế của chúng tôi luôn tuân thủ chính sách bảo mật nghiêm ngặt.
 • Chúng tôi cam kết độ chính xác 100% trên mọi tài liệu được dịch thuật y khoa.
 • Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7.
 • Chúng tôi hỗ trợ tất cả các dịch vụ dịch thuật y khoa của mình với chế độ bảo hành trọn đời.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ dịch thuật chăm sóc sức khỏe tốt nhất trong ngành, bạn sẽ không tìm thấy dịch vụ như thế này ở bất kỳ nơi nào khác. Vì vậy, hãy tin tưởng các chuyên gia. Tin tưởng chúng tôi với tất cả các nhu cầu dịch thuật y tế của bạn.