Dịch vụ dịch thuật văn học bằng mọi ngôn ngữ

Dịch Thuật Văn Học – Dịch Sách

Nhận các dịch vụ dịch sách chính xác nhất trên thế giới bằng cách làm việc với đội ngũ chuyên gia quốc tế của chúng tôi. Bất kể giọng điệu, định dạng hay độ dài của tác phẩm, bạn sẽ nhận được một phiên bản dịch hoàn hảo trong mọi ngôn ngữ.

Và đó không phải là cường điệu quá mức. Chúng tôi đã từng giúp một khách hàng dịch cuốn sách của anh ấy sang mọi ngôn ngữ, bao gồm Quechua, Induss và Manx.

Chúng ta làm điều đó như thế nào? Chúng tôi chỉ làm việc với những gì tốt nhất. Và, chỉ để đảm bảo rằng chúng tôi mang đến chất lượng xuất sắc mà bạn xứng đáng có được, chúng tôi đánh giá mọi bản dịch thông qua Quy trình kiểm soát chất lượng và độ chính xác gồm 5 bước toàn diện của chúng tôi.

Dịch Thuật Văn Học – Dịch Thuật Kịch Bản

Bản dịch kịch bản phim tốt nhất nên giao cho các chuyên gia.
Tại sao? Họ đòi hỏi:

  • Kiến thức sâu rộng về văn hóa và ngôn ngữ gốc của tác phẩm, cũng như văn hóa và ngôn ngữ của đối tượng mục tiêu.
  • Một dịch giả có hiểu biết chắc chắn về cách viết và định dạng kịch bản.

Dịch kịch bản của bạn chuẩn bị tác phẩm của bạn cho khán giả toàn cầu. Đây là bước đầu tiên để phim của bạn có phụ đề hoặc lồng tiếng bởi các diễn viên lồng tiếng. Hoặc, nó có thể trang bị cho bạn khả năng tạo ra tác phẩm nghệ thuật được quay bằng một ngôn ngữ mới, dành riêng cho khán giả mới.

Nếu bản dịch kịch bản là chìa khóa thành công của bạn, tại sao lại mạo hiểm với một người nghiệp dư? Hãy yên tâm với dịch vụ dịch thuật kịch bản phim chuyên nghiệp của chúng tôi.

Dịch Thuật Văn Học – Dịch Thuật Tạp Chí

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ dịch thuật bản địa hóa cho các tạp chí và tạp chí học thuật. Bạn có cần một bài viết hoặc toàn bộ vấn đề? Bạn có cần một bài báo hoặc toàn bộ tạp chí?

Đừng lo lắng, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Làm việc với sự giúp đỡ cần thiết của các học giả và dịch giả có kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo phiên bản chính xác cho tác phẩm của bạn, bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Ngoài ra, khung thời gian của chúng tôi rất linh hoạt và người dịch của chúng tôi là người bản ngữ.
Hãy tin tưởng các dịch giả văn học chuyên nghiệp của chúng tôi với tất cả các bản dịch tạp chí và tạp chí của bạn.

Công ty dịch thuật văn học cho bạn

Nhà báo người Ý Italo Calvino từng viết: “Nếu không có bản dịch, tôi sẽ bị giới hạn trong biên giới của đất nước mình. Phiên dịch viên là đồng minh quan trọng nhất của tôi. Anh ấy giới thiệu tôi với thế giới”.

Tại sao bạn nên tin tưởng chúng tôi? Dịch vụ dịch thuật phim, tạp chí và sách của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, có kinh nghiệm làm việc trong tất cả các ngôn ngữ.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ dịch sách và phim tốt nhất có thể, thì bạn đang ở đúng nơi.

Có, chúng tôi cung cấp ở tất cả các định dạng. Vâng, chúng tôi làm việc trong tất cả các ngôn ngữ.