Nhu cầu của bạn là
chuyên môn của chúng tôi

Chúng tôi muốn bạn mở rộng và đó là lý do tại sao chúng tôi ở đó với tư cách là Công ty Dịch thuật và Bản địa hóa Chuyên nghiệp cho tất cả các loại rào cản ngôn ngữ trong doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi tinh chỉnh doanh nghiệp của bạn từ đầu đến chân để làm cho nó phù hợp với nhu cầu của thị trường quốc tế.

Chúng tôi là ai

Chúng tôi là một nhóm các chuyên gia giúp bảo tồn các ngôn ngữ và di sản trên toàn cầu, bằng cách không ngừng cải thiện khả năng giao tiếp trên toàn thế giới thông qua các dịch vụ ngôn ngữ chính xác, nhanh chóng, giá cả phải chăng và đáng tin cậy của chúng tôi.

Tại Linguidoor, chúng tôi nỗ lực để tăng cường đạo đức tôn trọng liên văn hóa trong các doanh nghiệp để phát triển các cơ hội mở rộng toàn cầu. Mỗi ngày, chúng tôi tiếp tục phát triển theo chiều dọc và vượt qua những thách thức kinh doanh toàn cầu.

Công ty của chúng tôi

Triết học

Tại Linguidoor, chúng tôi là một Công ty Dịch thuật và Bản địa hóa Chuyên nghiệp xuất sắc, có các dịch vụ được ghi nhận về chất lượng vượt trội và thời gian quay vòng. Quy trình của chúng tôi không chỉ liên quan đến việc dịch văn bản gốc sang ngôn ngữ đích mà còn bao gồm cả việc tiếp nhận văn hóa của văn bản đó.

Tầm nhìn

Để biến ‘ngôn ngữ’ thành cơ hội cho mọi người, không phải là rào cản. Chúng tôi cố gắng nhìn thấy một tương lai, nơi mọi người có thể giao tiếp thẳng thắn và truyền tải thông điệp của họ theo cách họ muốn một cách dễ dàng, bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.

Nhiệm vụ

Để cho phép khách hàng tương tác hiệu quả với khán giả toàn cầu của họ bằng hơn 100 ngôn ngữ. Chúng tôi trao quyền cho các doanh nghiệp trên toàn cầu trong việc thúc đẩy tăng trưởng bằng cách được thấu hiểu.

Câu chuyện của chúng ta

Khi thế giới đang hướng tới toàn cầu hóa và kết nối nhiều hơn bao giờ hết, Linguidoor nhắm đến việc cung cấp các dịch vụ Dịch thuật và Bản địa hóa chuyên nghiệp và ngôn ngữ thành thạo để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển vượt ra khỏi giới hạn ranh giới. Linguidoor đã đạt được các mục tiêu của mình bằng cách tuân theo một tiêu chuẩn không kém phần hoàn hảo, trong mọi khía cạnh của hoạt động bên trong và bên ngoài của họ.

Linguidoor đã đạt được một cột mốc quan trọng trong việc dịch hơn 10 triệu từ chỉ trong hai năm, kể từ khi thành lập vào năm 2018. Trong một thời gian ngắn, Linguidoor đã phục vụ các khách hàng lớn trên toàn thế giới bằng cách kết hợp mạnh mẽ độ chính xác của Trình dịch bản địa chuyên nghiệp với Công nghệ Linguidoor tiên tiến trong để tạo ra các bản dịch chất lượng nhất quán một cách hoàn hảo.

Hoạt động trong ngành gần 10 năm, Rishi đã thành lập Linguidoor để hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời kỳ nội địa hóa sắp tới. Bản thân anh ấy đã phải đối mặt với rào cản ngôn ngữ, là một người nước ngoài ở Đức. Do đó, mục đích chính của anh ấy sau khi thành lập Linguidoor là, ‘Không có rào cản ngôn ngữ nào có thể ngăn cản việc mở rộng kinh doanh’.