Phiên Dịch Đồng Thời Từ Xa Cho Các Cuộc Họp Đa Ngôn Ngữ

    Cho dù bạn đang tổ chức một hội nghị lớn, cuộc họp chi nhánh, sự kiện địa điểm hay hội thảo trên web; công nghệ và dịch vụ dịch thuật đồng thời của chúng tôi cho phép độc giả của bạn có thể truy cập nội dung bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.

     Phiên dịch đồng thời đã từng là một dịch vụ cồng kềnh và độc quyền chỉ dành cho các tổ chức chính phủ và quốc tế lớn. Công nghệ RSI đã dân chủ hóa phiên dịch hội nghị bằng cách cung cấp dịch vụ này cho tất cả mọi người: các tổ chức phi chính phủ, hiệp hội và thậm chí cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

     Phiên dịch viên có thể làm việc từ mọi nơi trên thế giới và cung cấp dịch vụ phiên dịch, thời gian thực có độ trễ gần như bằng không cho bất kỳ cuộc họp hoặc sự kiện nào.

Lợi Ích Của Phiên Dịch Từ Xa

  • Cung cấp thông dịch viên có trình độ trên toàn thế giới
  • Bất kể họ ở đâu, hãy thuê những thông dịch viên giỏi nhất cho ngôn ngữ và lĩnh vực chủ đề của bạn.
  • Tiết kiệm thời gian, công việc hành chính và tiền bạc
  • Không cần phải chạy theo theo để tìm phiên dịch viên hoặc xử lý phần cứng cồng kềnh và đắt tiền.
  • Tiết kiệm lượng khí thải carbon từ việc đi lại, thuê thiết bị và chỗ ở.

Cung Cấp Bản Dịch Trực Tiếp Cho Bất Kỳ Sự Kiện Nào

     Để hỗ trợ bất kỳ số lượng ngôn ngữ và người tham dự nào, công nghệ phiên dịch đồng thời dựa trên dữ liệu đám mây của chúng tôi, có thể được tích hợp với địa điểm tổ chức hội nghị cũng như giải pháp họp trực tuyến ưa thích của bạn.

Tại Sao Các Tổ Chức Trên Toàn Cầu Chọn Interprefy

     Kể từ năm 2015, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ phiên dịch trực tiếp cho hơn 50.000 sự kiện cho các tổ chức thuộc mọi hình dạng và quy mô. Các nhóm dự án của chúng tôi đã điều chỉnh nhiều giải pháp khác nhau xung quanh từng thiết lập sự kiện riêng biệt, từ các cuộc họp Zoom nhỏ đến các sự kiện thể thao lớn nhất trên thế giới.

    Nền tảng RSI của chúng tôi có thể hỗ trợ tới 100 ngôn ngữ và 400 thông dịch viên cho mỗi sự kiện và cung cấp thông dịch cho bất kỳ thiết lập sự kiện nào.

Thông Dịch Viên

     Chúng tôi hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ hàng đầu để tìm nguồn nhân tài phiên dịch tốt nhất cho các tổ hợp ngôn ngữ và lĩnh vực chủ đề cần thiết của bạn.

Hỗ Trợ Đẳng Cấp Thế Giới

  Một nhóm hỗ trợ kỹ thuật và quản lý dự án tận tâm đảm bảo mọi thứ chạy trơn tru trong nền.

Linh Hoạt Tối Đa

     Độc giả của bạn có thể truy cập phần giải thích trên điện thoại di động, máy tính và thậm chí cả máy thu thanh của họ.

Truyền thông & trí tuệ nhân tạo

     Chúng tôi có thể cung cấp phụ đề AI, phiên âm, ghi lại và chỉnh sửa các cuộc họp và sự kiện của bạn để cung cấp nội dung của bạn 24/7.

Bảo Mật

     Chúng tôi được chứng nhận ISO 27001 và giữ an toàn cho dữ liệu của bạn với 2FA, truyền trực tuyến được mã hóa, tích hợp thư mục hoạt động, v.v.

Báo cáo

     Nhận báo cáo chi tiết về việc sử dụng nền tảng và ngôn ngữ của chúng tôi để có được thông tin chi tiết có giá trị cho việc lập kế hoạch sự kiện trong tương lai của bạn.

Tích hợp & phát trực tuyến

     Chúng tôi tích hợp với hơn 60 nền tảng hội họp và sự kiện, đồng thời hỗ trợ truyền phát RTMP.