Các ứng dụng dịch từ tiếng Hàn sang tiếng Anh đang trở nên phổ biến hơn với sự trỗi dậy của văn hóa đại chúng Hàn Quốc. Sẽ luôn hữu ích nếu bạn có một phiên dịch viên tiếng Hàn chuẩn xác khi bạn đang học tiếng Hàn hoặc thậm chí xem K-Drama.

Hầu hết mọi người sẽ sử dụng ngay ứng dụng Google Dịch để dịch ngoại ngữ. Tuy nhiên, nhiều ứng dụng dịch chính xác và cụ thể hơn. Dịch Thuật CVN đã tổng hợp top 05 ứng dụng dịch thuật tiếng hàn sang tiếng anh tốt nhất hiện nay để mọi người có cho mình ứng dụng tốt nhất khi bắt đầu học tiếng Hàn sang tiếng Anh. 

Tổng Hợp Top 05 Ứng Dụng Dịch Thuật Tiếng Hàn Sang Tiếng Anh 

tong-hop-ung-dung-dich-thuat-tieng-han-sang-tieng-anh
Tổng Hợp Ứng Dụng Dịch Thuật Tiếng Hàn Sang Tiếng Anh

Naver Korean Dictionary & Translate – Top #1 Ứng Dụng Dịch Tiếng Hàn Sang Tiếng Anh

ung-dung-dich-thuat-tieng-han-tieng-anh-naver
Ứng Dụng DỊch Thuật Tiếng Hàn Sang Tiếng Anh Naver

Ứng dụng phiên dịch Naver là một trong những ứng dụng phiên dịch tiếng Hàn đầu tiên có sẵn trên Internet. Công cụ tìm kiếm hàng đầu của Hàn Quốc Naver đã phát triển ứng dụng cung cấp phiên dịch tiếng Hàn-Anh và Anh-Hàn chính xác và đầy đủ nhất.

Trình dịch cũng là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất với nhiều hướng dẫn khác nhau để giúp tìm hiểu cách sử dụng. Trang chủ có các mẹo ngữ pháp, thành ngữ, từ hàng ngày cũng như các cuộc hội thoại tiếng Hàn hàng ngày. Cùng với mỗi bản dịch là một loạt các mẫu câu sử dụng cấu trúc câu và từ khóa để tạo ra trải nghiệm học tập hiệu quả.

Ứng dụng này cũng cho phép người dùng ghi âm giọng nói của họ, sau đó phiên âm và cung cấp các bản dịch bằng văn bản tức thì cho bản ghi âm của bạn.

Flitto

ung-dung-dich-thuat-tieng-han-tieng-anh-flitto
Ứng Dụng DỊch Thuật Tiếng Hàn Sang Tiếng Anh Flitto

Dịch vụ dịch thuật Flitto bắt đầu hoạt động vào năm 2012 và được biết đến với những người dịch trực tiếp bằng con người. Nền tảng trực tuyến cung cấp nhu cầu dịch thuật bằng cách kết hợp các doanh nghiệp hoặc cá nhân với người dịch phù hợp.

Người dùng đăng yêu cầu trên nền tảng Flitto bằng tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại hoặc thậm chí là hình ảnh, sau đó người dịch đã đăng ký sẽ kiểm tra và dịch nội dung. Flitto hoạt động trên một hệ thống dựa trên điểm, nơi các bản dịch có thể được truy cập bởi người dùng mua các điểm dịch. Khách hàng chọn người phiên dịch, người này sau đó được thưởng điểm Flitto.

Flitto cung cấp cho các công ty trong nước và quốc tế dữ liệu dựa trên dữ liệu ngôn ngữ được thu thập thông qua nền tảng. Dịch vụ này có hơn 9,5 triệu người dùng ở 173 quốc gia và cũng hợp tác với các công ty như Systran, Airbnb và Naver để cung cấp các dịch vụ dịch thuật của mình.

Genie Talk

ung-dung-dich-thuat-tieng-han-tieng-anh-genie-talk
Ứng Dụng Dịch Thuật Tiếng Hàn Sang Tiếng Anh Genie Talk

Nhà phát triển bộ ứng dụng văn phòng Hancom Interfree đã tạo ra dịch vụ dịch hai chiều từ tiếng Hàn sang tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung, và ngược lại. Sau khi ra mắt vào năm 2012, ứng dụng này đã trở nên nổi tiếng nhờ tính năng ‘dịch ngay tại chỗ’.

Vào năm 2018, công ty đã tung ra một phiên bản mới khắc phục những khó khăn kỹ thuật như hiệu suất chậm và các vấn đề kết nối internet.

Việc tải xuống ứng dụng Genie Talk cho phép tất cả các chương trình cần thiết để dịch tự động cài đặt trên điện thoại thông minh. Dịch vụ này rất hữu ích cho những du khách ở nước ngoài có ý định tìm đường, nhận phòng khách sạn, đặt nhà hàng hoặc bất kỳ công việc có giá trị nào.

Genie Talk hỗ trợ chín ngôn ngữ và có thể dễ dàng thực hiện các bản dịch giọng nói, văn bản và thậm chí cả hình ảnh. Dịch vụ dịch thuật đã giành được nhiều giải thưởng và trở thành đối tác dịch thuật chính thức cho Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018.

Papago

ung-dung-dich-thuat-tieng-han-tieng-anh-papago
Ứng Dụng Dịch Thuật Tiếng Hàn Sang Tiếng Anh Papago

Papago Translate, cũng được tạo ra bởi Naver, được coi là một dịch giả thực sự so với từ điển. Một số người có thể thấy nó như là một phiên bản ‘thu nhỏ’ của Naver; tuy nhiên, cả hai đều có những điểm khác biệt với nhau.

Giao diện của nền tảng mượt mà và đơn giản, nơi người dùng có thể dễ dàng chọn ngôn ngữ và phương thức nhập như nhập, hội thoại, micrô hoặc nhận dạng văn bản từ hình ảnh. Dịch vụ này cũng bao gồm một phần nơi khách hàng có thể lưu các từ ‘Yêu thích’ của họ để tạo ngân hàng từ và giai đoạn, đồng thời lưu giữ lịch sử của người dùng.

Papago có sổ từ vựng và trình dịch trang web để hỗ trợ người mới bắt đầu và khách du lịch. Người dịch cũng có phần Trẻ em, nơi trẻ em có thể học với các thẻ hình ảnh dễ thương và đầy màu sắc về các chủ đề khác nhau bằng tiếng Hàn và tiếng Anh.

GreenLife Translator

ung-dung-dich-thuat-tieng-han-tieng-anh-greenlife-translator
Ứng Dụng Dịch Thuật Tiếng Hàn Sang Tiếng Anh GreenLife Translator

Greenlife Translator sử dụng văn bản, lời nói hoặc hội thoại để dịch ngôn ngữ và cũng có một lợi thế là đề xuất các thay đổi đối với các câu có lỗi ngữ pháp. Dịch vụ này cho người dùng biết chức năng ngữ pháp của một từ trong câu.

Ứng dụng này chứa các trò chơi ô chữ, từ hàng ngày, trò chơi chữ, thẻ nhớ, sổ từ vựng và từ điển ngoại tuyến để hỗ trợ người dùng học tập hiệu quả. Nó cũng cho phép khách hàng gửi email hoặc văn bản dịch cho chính họ để nghiên cứu sau này.

Với những chia sẻ về top ứng dụng dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Anh ở trên, chúng tôi hy vọng bạn đã lựa chọn cho mình một ứng dụng tốt nhất để sử dụng trong quá trình học tập và làm việc. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Hàndịch vụ dịch thuật tiếng anh thì có thể tham khảo các dịch vụ dịch thuật của chúng tôi.

Blog Chia Sẻ Dịch Thuật