Là ngôn ngữ chung của thế giới – Tiếng Anh ngày càng có vai trò quan trọng trong việc định hướng và phát triển của nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Cũng vì thế, nhu cầu của khách hàng với ngành dịch thuật tiếng Anh cũng tăng cao đáng kể. Trong đó, phải kể đến Quận Cầu Giấy với nhu cầu về ngành này luôn nằm top đầu. Vậy thì, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau liệt kê danh sách 5 công ty dịch thuật tiếng Anh quận Cầu Giấy Hà Nội để có thêm nhiều sự lựa chọn dịch thuật uy tín nhé!

Danh Sách Top 05 Công Ty Dịch Thuật Tiếng Anh Quận Cầu Giấy Hà Nội Uy Tín

top-cong-ty-dich-thuat-tieng-anh-tai-quan-cau-giay-ha-noi
Danh Sách Top 05 Công Ty Dịch Thuật Tiếng Anh Quận Cầu Giấy Hà Nội Uy Tín

Công Ty Dịch Thuật CVN

 

cong-ty-dich-thuat-cvn-luon-thuoc-top-5-cong-ty-dich-thuat-tieng-anh-quan-cau-giay
 Công ty dịch thuật CVN luôn nằm trong top 5 công ty dịch thuật tiếng Anh quận Cầu Giấy

Từ lâu, Dịch Thuật CVN đã được nhiều khách hàng công nhận là top 5 công ty dịch thuật tiếng Anh quận Cầu Giấy chất lượng . Hoạt động được hơn 10 năm, Dịch Thuật CVN đã ký kết hợp tác với hơn 20.000 khách hàng trong và ngoài nước, dịch thuật chuẩn xác trên 100.000 tài liệu và hoàn thành hơn 50.000 dự án. 

Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể trao gửi niềm tin tại Dịch Thuật CVN.

Ưu điểm của Dịch Thuật CVN

quy-trinh-dich-thuat-tai-cvn
Quy trình dịch thuật tại CVN
 • Đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm, am hiểu chuyên sâu nhiều lĩnh vực, đầy trách nhiệm và nhiệt huyết trong công việc.
 • Ngoài tiếng Anh, Dịch Thuật CVN còn có nhiều dịch vụ dịch thuật hấp dẫn cho hơn 100 thứ tiếng khác: Trung, Hàn, Pháp,…
 • Ứng dụng các phần mềm, công nghệ dịch thuật tiên tiến nhất hiện nay: hệ thống đám mây, Trados, MemoQ,… giúp khách hàng có trải nghiệm dịch thuật nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 • Hoàn tiền 100% nếu có sai sót quá 10%.
 • Đảm bảo hoàn toàn bảo mật thông tin khách hàng và dự án.
 • Không chỉ dịch thuật, Dịch Thuật CVN còn cung cấp nhiều dịch vụ như: dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, sao y bản chính,…

bao-gia-dich-thuat-tai-cvn

Liên Hệ Dịch Thuật CVN

 • Trụ Sở Chính: 63 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội
 • Chi Nhánh Hồ Chí Minh: (đang sửa chữa nhưng vẫn tiếp nhận các hồ sơ dịch thuật công chứng online)
 • Hotline (Zalo/Viber/Whatsapp): 0964.198.855
 • Website: dichtot.com

+ Xem thêm bài viết: Báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh

Công Ty TNHH Dịch Thuật Và Thương Mại Cúc Vạn Thọ

cong-ty-dich-thuat-cuc-van-tho
Công Ty TNHH Dịch Thuật Và Thương Mại Cúc Vạn Thọ

Ra đời từ năm 2007, trải qua hơn 10 năm, Dịch Thuật Cúc Vạn Thọ đã trở thành top 5 công ty dịch thuật tiếng Anh Quận Cầu Giấy Hà Nội chuyên nghiệp.

Ưu điểm của Dịch Thuật Cúc Vạn Thọ

Quý khách có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ tại Dịch Thuật Cúc Vạn Thọ, bởi lẽ, nhân viên của chúng tôi hiểu biết sâu và tường tận về luật. Vì vậy, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những loại giấy tờ hợp pháp phải dịch công chứng ứng với từng loại hồ sơ. Điều này giúp quý khách giảm một phần chi phí phải trả và tiết kiệm thời gian hơn nhiều.

bao-gia-dich-thuat-tai-cvn

Liên hệ Dịch Thuật Cúc Vạn Thọ

 • Địa chỉ: Số 30A Khúc Thừa Dụ, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số Điện Thoại: (024) 37931035 – (024) 37569000
 • Email: dichthuatcucvantho@gmail.com
 • Website: www.dichthuatnhanh.com.vn

+ Xem thêm bài viết: Top 5 công ty dịch thuật công chứng quận Cầu Giấy

Trung Tâm Dịch Thuật Vinasite Việt Nam – Công ty TNHH Vinasite Việt Nam

cong-ty-tnhh-vinasite-viet-nam
Công ty TNHH Vinasite Việt Nam

Bằng sự cống hiến, trách nhiệm và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào là top 5 công ty dịch thuật tiếng Anh hàng đầu tại quận Cầu Giấy.

Ưu điểm của Trung Tâm Dịch Thuật Vinasite Việt Nam

Ngoài tiếng Anh, chúng tôi còn nhận dịch thuật cho hơn 50 ngôn ngữ khác như: Nhật, Hàn, Tây Ban Nha,… Hơn nữa, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu chuyên sâu đa dạng lĩnh vực từ những chuyên ngành như tài chính, kinh tế,… đến xây dựng, giáo dục,… hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng.

Với toàn bộ khả năng và lòng nhiệt huyết trong công việc, Trung Tâm Dịch Thuật Vinasite Việt Nam tin rằng quý khách sẽ luôn nhận được hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

bao-gia-dich-thuat-tai-cvn

Liên hệ Trung Tâm Dịch Thuật Vinasite Việt Nam

 • Địa chỉ: Tầng 4, Số 77, Cốm Vòng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • SĐT: 08.1313.5566
 • 0966.648.869
 • Email: lienhedichthuat@gmail.com
 • Website: https://dichthuattailieutienganh.com/

+ Xem thêm bài viết: Top 5 công ty dịch thuật công chứng tiếng Anh quận Thanh Xuân

Dịch thuật A2Z – Công ty TNHH Tư vấn và Dịch thuật A2Z

cong-ty-tnhh-tu-van-va-dich-thuat-a2z
Công ty TNHH Tư vấn và Dịch thuật A2Z

Hệ thống dịch thuật gồm 98 văn phòng dịch thuật nằm khắp 63 tỉnh thành, Dịch thuật A2Z tự tin là top 5 công ty dịch thuật tiếng Anh quận Cầu Giấy chuyên nghiệp không chỉ ở quận Cầu Giấy mà còn ở toàn Việt Nam.

Ưu điểm của Dịch thuật A2Z

Để làm được điều đó, chúng tôi sở hữu đội ngũ biên phiên dịch hơn 500 người đều là cử nhân trở lên, có đầy đủ kiến thức, kỹ năng để hoàn thành mọi dự án. Hơn nữa, quy trình dịch thuật tại Dịch thuật A2Z luôn được kiểm soát nghiêm ngặt, bắt đầu từ những biên dịch viên đầy kinh nghiệm, tiếp đến chủ biên sẽ kiểm tra thật kỹ và cuối cùng là chuyên viên người bản địa hiệu chỉnh.

Phục vụ dịch thuật cho hơn 64 ngôn ngữ và có cho mình trên 8000 đối tác, quý khách nhất định sẽ không hối hận khi ký kết cùng chúng tôi.

bao-gia-dich-thuat-tai-cvn

Liên hệ Dịch thuật A2Z

 • Địa chỉ: 12 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
 • SĐT: (024)3736.9999 – (024)6673.8888
 • Email: a2zhanoi@gmail.com 
 • Website: https://dichthuata2z.com/

Dịch Thuật Trang Hạ

cong-ty-trang-ha
Công ty TNHH MTV Trang Hạ

Là doanh nghiệp có nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, dịch thuật Trang Hạ luôn nỗ lực để luôn là vị trí lựa chọn dịch thuật tiếng Anh uy tín tại quận Cầu Giấy trong lòng khách hàng.

Ưu điểm của dịch thuật Trang Hạ

Chúng tôi có cho mình đội ngũ nhân sự chất lượng cao gồm các nhân viên thường trực và cộng tác viên, trong đó 10% cộng tác viên có trình độ tiến sĩ, 30% cộng tác viên có trình độ thạc sĩ và 60% cộng tác viên có trình độ cử nhân. Nhờ đó, dịch thuật Trang Hạ sẽ cung cấp cho quý khách đa dạng các dịch vụ như: dịch thuật công chứng, phiên dịch, sao y bản chính,…

Sự tin tưởng và hài lòng của quý khách chính là liều thuốc tinh thần đáng quý nhất để chúng tôi tiếp tục cố gắng đem đến những sản phẩm chất lượng.

bao-gia-dich-thuat-tai-cvn

Liên hệ dịch thuật Trang Hạ

 • Địa chỉ: Số 16 ngõ 107 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số Điện Thoại: 0973 085 290 – 0977 821 886
 • Email: dichthuattrangha@gmail.com
 • Website: https://dichthuattrangha.com/

Với danh sách top 5 công ty dịch thuật tiếng Anh quận Cầu Giấy Hà Nội trên đây, chúng tôi tin rằng những thắc mắc của bạn đã phần nào được giải đáp. Từ đó, bạn sẽ lựa chọn được công ty dịch thuật lý tưởng để cùng hợp tác và phát triển. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh thì hãy liên hệ với công ty dịch thuật CVN để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá dịch thuật tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Top công ty dịch thuật tại Hà Nội