Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu

Đấu thầu các dự án trong xây dựng, y tế, giáo dục, nông lâm ngư nghiệp… là một hoạt động rất thường xuyên của doanh nghiệp trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt, nhiều doanh nghiệp cần phải tiến hành lập hồ sơ thầu và dịch thuật hồ sơ thầu mà trong đó yếu tố nội dung và ngôn ngữ đóng vai trò hết sức quan trọng. Công ty dịch thuật CVN cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ thầu với độ chính xác cao, thời gian hoàn thành nhanh, chi phí thấp, giao nhận tận nơi.

Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu
Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu uy tín và chất lượng tại CVN

Hồ sơ thầu là một trong những loại tài liệu khó, mang tính chuyên ngành cao. Để chứng minh năng lực của đơn vị mình với đối tác thì ngoài việc hồ sơ đẹp, đầy đủ  còn cần phải được dịch một cách chuyên nghiệp, tức là thuật ngữ phải chuẩn và ngữ pháp phải đạt được trình độ cao cấp, hồ sơ được dịch chuẩn và cao cấp sẽ đánh giá sự chuyên nghiệp của Đơn vị mình.

Trong quá trình dịch hồ sơ thầu sang tiếng nước ngoài, nếu ngôn ngữ trong hồ sơ thầu càng không chính xác thì cơ hội thắng thầu của doanh nghiệp càng giảm đi. Hơn nữa việc lựa  lựa chọn từ ngữ và cách diễn đạt cho hồ sơ thầu hết sức quan trọng để qua đó bộc lộ những điểm mạnh và làm ẩn đi những khiếm khuyết không cần thiết của công ty, góp phần quyết định thắng thầu của đơn vị.

CVN là Công ty Dịch thuật công chứng tại Hà Nội là công ty cung cấp các dịch vụ dịch thuật hồ sơ thầu, tài liệu dự án chất lượng cao, uy tín hàng đầu tại Hà Nội cho các tập đoàn, công ty xây dựng trong nước và quốc tế. Với đội ngũ biên dịch có trình độ cao và kinh nghiệm biên dịch hồ sơ thầu – dự án, đảm bảo đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của khách hàng như dịch hồ sơ thầu xây dựng công nghiệp,  hồ sơ thầu xây dựng dân dụng, dịch tài liệu thiết bị đấu thầu, hồ sơ thầu, dự án xây dựng cầu đường dịch thư mời thầu, dịch đơn dự thầu…

Ngoài việc dịch thuật đơn thuần chúng tôi còn tư vấn về ngôn ngữ dịch thuật và điều chỉnh các thuật ngữ chuyên môn cho Quý khách.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá và được tư vấn thêm về dịch vụ!

[sc name=”sdt”]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *