Dịch thuật công chứng tiếng Ả – Rập

Nói đến Ả rập là chúng ta thường nghĩ về những câu truyện cổ tích thần tiên như Nghìn lẻ một đêm và thế giời Đạo Hồi đầy huyền bí, với những luật lệ hà khắc nhưng cũng đầy chất nhân văn.

Đến với Ả rập chúng ta được chiêm ngưỡng những ngôi đền lộng lẫy của Đạo Hồi với hai thành phố linh thiêng của Đạo Hồi đều nằm ở Ả rập – Tp.Medina và Tp.Mecca. Năm lần trong ngày, tất cả các ngày trong năm, những người theo Đạo Hồi được yêu cầu tới cầu nguyện tại các nhà thờ Hồi giáo trên khắp đất nước. Kinh Côran là cuốn sách linh thiêng của Hồi giáo và cũng là hiến pháp của đất nước Ả rập. Ardha là điệu múa dân tộc của quốc gia này đồng thời cũng là một trong những nghi lễ tôn nghiêm nhất của Ả rập.

Công ty Dịch Thuật CVN là công ty dịch thuật chuyên nghiệp các hồ sơ Tiếng Ả rập.  Với đội ngũ biên phiên dịch thuật công chứng tiếng Ả – rập là những chuyên viên, giảng viên chuyên ngành ngôn ngữ Tiếng Ả rập, có kinh nghiệm biên phiên dịch tiếng Ả rập lâu năm; Việc đề cao tiếng Ả rập trong các ngôn ngữ dịch thuật tại Việt nam cũng góp phần nâng cao chất lượng dịch thuật ngôn ngữ của thế giới Đạo Hồi này. Để đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu về chất lượng và tiến độ cho các dự án dịch thuật công chứng tiếng Ả rập một cách tốt nhất, Dịch thuật CVN với phương châm “Chuyên nghiệp và Tận Tâm” ước mong  phục vụ chu đáo hơn nữa để xây dựng niềm tin của Khách hàng và các Đối tác.

Dịch thuật công chứng tiếng Ả - Rập
CVN chuyên cung cấp dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Ả – Rập

PHÍ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG Ả RẬP

1, Phí dịch thuật: tùy vào từng loại tài liệu, mật độ chữ/ trang, mức độ khó dễ, số lượng ít nhiều mà có mức giá khác nhau. Giá trung bình trang dịch tiếng Ả Rập sang tiếng Việt: 200.000đ  và dịch tiếng Việt sang Tiếng Ả Rập: 250.000đ một trang.

2, Phí công chứng  50.000đ/ bản dịch.

3, Phí dịch vụ: bao gồm phí in ấn, đi lại và các chi phí khác để thực hiện việc công chứng, phí dịch vụ công chứng gồm dịch vụ nhanh hay dịch vụ thường tùy theo nhu cầu của Quý khách ( Miễn phí dịch vụ đối với số lượng lớn và khách hàng thân thiết)

DỊCH TIẾNG Ả RẬP CHUẨN VÀ NHANH

Công ty Dịch Thuật CVN cam kết chất lượng dịch chuẩn nội dung với thời gian giao hồ sơ theo đúng yêu cầu của quý khách. Với đội ngũ chuyên viên, cộng tác viên biên phiên dịch tiếng Ả rập là những chuyên viên làm việc tại Đại sứ quán, các giảng viên chuyên ngành ngôn ngữ Tiếng Ả rập, có nhiều kinh nghiệm biên phiên dịch tiếng Ả rập lâu năm; Để đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu chất lượng và tiến độ cho các dự án dịch thuật công chứng tiếng Ả rập một cách tốt nhất, Dịch thuật CVN bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là địa chỉ dịch thuật tin cậy và một người cộng sự trung thành nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ theo thông tin sau để biết thêm chi tiết:

CVN VISA TRAVEL COMPANY

Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội Miền Bắc: 0985 931 212 Emaildichtot@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *