Dịch thuật sách

Dịch sách là một công việc đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc về văn hóa của quốc gia xuất bản. Muốn truyền tải một câu chuyện đúng với nội dung mà tác giả muốn gửi gắm vào đó, đòi hỏi bản dịch phải xác thực và đảm bảo truyền tải hết thông điệp sao cho người đọc hiểu đúng bản chất.

Nếu quý khách đang có nhu cầu Dịch thuật sách, vui lòng liên hệ tại:

CÔNG TY DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CVN

Trụ sở: 228 Âu Cơ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0985 931 212

Email: dichtot@gmail.com

Dịch thuật sách
Dịch thuật sách hiệu quả và chất lượng tại Công ty dịch thuật CVN

Với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, phiên dịch cùng với mục tiêu dịch nhiều đầu sách tinh hoa của tri thức nhân loại, Công ty Công ty Dịch Thuật CVN đã và đang tập hợp đội ngũ các dịch giả có kinh nghiệm để góp sức cùng xã hội mang tới cho bạn đọc các thế hệ những hành trang trí tuệ không thể thiếu khi bước vào thời toàn cầu hóa.

Đến với Công ty Dịch Thuật CVN, quý đối tác hoàn toàn  yên tâm về chất lượng, và phong cách phục vụ của đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp với những kinh nghiệm dịch thuật cho các NXB lớn như: Penguin, Peason House,Oxford University Press, Routledge,Gale, Wardsworth,Elsevier.. chắc chắn là địa chỉ dịch thuật các đầu sách đáng tin cậy cho các cá nhân và công ty có nhu cầu dịch thuật với chuyên ngành đặc thù sách

Công ty dịch thuật CVN Việt Nam luôn luôn nỗ lực hết mình để phát triển các dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Rất mong nhận được sự hợp tác của các cá nhân và tập thể, các nhà xuất bản, các cơ quan phát hành sách, báo chí.v…v.  đang phát triển.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *