Dịch thuật tiếng Ba Lan

Dịch thuật tiếng Ba Lan – Tiếng Ba Lan  là ngôn ngữ chính thức của Ba Lan. Đây là nhánh miền Tây của nhóm ngôn ngữ gốc Slav và là ngôn ngữ được nói nhiều nhất trong nhánh. Ngày nay, tiếng Ba Lan là ngôn ngữ chính thức của Ba Lan; ngôn ngữ này được 38 triệu người dân Ba Lan sử dụng (điều tra dân số năm 2002).

Dịch thuật tiếng Ba lan của Cleverlink hiệu quả, chất lượng cao, chi phí thấp nhất

Tiếng Ba Lan có số lượng người nói đông thứ hai trong số nhóm ngôn ngữ gốc Slav, sau tiếng Nga. Nó cũng là đại diện chính của tiểu nhóm Lechitic trong nhánh miền Tây của các ngôn ngữ gốc Slav. Tiếng Ba Lan có nguồn gốc từ các khu vực mà ngày nay là Ba Lan từ các phương ngữ Slav khác, đáng chú ý là các phương ngữ nói ở Đại Ba Lan và Tiểu Ba Lan. Ngôn ngữ này có nhiều từ vựng chung với các quốc gia Slav láng giềng, trong đó đáng kể nhất là Slovak, Séc, tiếng Ukraina và tiếng Belarusia.

Nhằm giúp Quý khách hàng vượt qua rào cản Ngôn ngữ Ba Lan – Việt – Ba Lan một cách tối ưu, thuận lợi và hiệu quả nhất, Dịch thuật CVN hân hạnh cung cấp cho Quý khách các dịch vụ dịch thuật tiếng Ba Lan uy tín – chất lượng – chi phí thấp nhất.

Dịch thuật Tiếng Ba Lan của CVN bao gồm các chuyên ngành như sau:

Dịch thuật Tiếng Ba Lan chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ

Dịch thuật Tiếng Ba Lan Kinh tế- tài chính- ngân hàng

Dịch thuật Tiếng Ba Lan chuyên ngành Pháp luật

Dịch thuật Tiếng Ba Lan chuyên ngành Y dược

Dịch thuật website, truyền thông, quảng cáo Ukraina

Dịch thuật Tiếng Ba Lan chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội

Dịch thuật công chứng Tiếng Ba Lan gồm 03 loại phí:

1, Phí dịch thuật: tùy vào từng loại tài liệu, mật độ chữ/ trang, mức độ khó dễ, số lượng ít nhiều mà có mức giá khác nhau

2, Phí công chứng: quy định theo từng Phòng tư pháp

3, Phí dịch vụ: bao gồm phí in ấn, đi lại và các chi phí khác để thực hiện việc công chứng, phí dịch vụ công chứng gồm dịch vụ nhanh hay dịch vụ thường tùy theo nhu cầu của Quý khách ( Miễn phí dịch vụ đối với số lượng lớn và khách hàng thường niên của Dịch thuật CVN)

Quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về giá thành dịch thuật:

Liên hệ bộ phận kinh doanh

TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội Miền Bắc: 0985 158 867 Miền Trung: 0962 585 249 Miền Nam: 0974 684 315 Hotline: 0904 535 126 Email:dichtot@gmail.com

Email: congchungdich@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *