Công ty Dịch thuật CVN là Công ty dịch thuật đa ngôn ngữ hàng đầu tại Việt Nam với tên viết gọi viết tắt là Dịch thuật CVN. Sức mạnh của Công ty nằm ở đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với đội ngũ cộng tác viên hùng hậu là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực về chuyển dịch ngôn ngữ. Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2016. Chúng tôi cung cấp dịch giả ngôn ngữ, dịch giả chuyên nghiệp của tất cả các ngôn ngữ, dịch vụ dịch thuật tốt nhất, dịch ngôn ngữ trực tuyến, chuyển đổi ngôn ngữ và đào tạo ngoại ngữ cho doanh nghiệp. Phương châm chính của chúng tôi là mang lại sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng.

Điều gì khiến Công ty Dịch thuật CVN trở nên khác biệt?

Điều gì khiến Công ty Dịch thuật CVN trở nên khác biệt?

Với nhu cầu luôn thay đổi của ngành, chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và dịch thuật của mình. Chúng tôi sử dụng các công nghệ tiên tiến và phương pháp tiếp cận sáng tạo để đáp ứng mong đợi của khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ của chúng tôi bao gồm các chuyên gia ngôn ngữ bản địa quốc tế và trong nước, nâng cao chất lượng bản dịch của chúng tôi.

Tại sao chọn Công ty Dịch thuật CVN ?

Dịch thuật đa dạng lĩnh vực khác nhau

Dịch thuật đa dạng lĩnh vực khác nhau

Dịch thuật CVN được thành lập vào năm 2016 để cung cấp Dịch vụ Dịch thuật Ngôn ngữ, Dịch thuật Thương mại, Dịch thuật Tài chính, Dịch thuật Pháp lý, Dịch thuật Y tế, Dịch thuật Kỹ thuật, Dịch vụ Phiên dịch, Dịch vụ Phiên dịch, Dịch vụ Bản địa hóa và Số hóa Tài liệu.

Trọng tâm chính của chúng tôi là mang đến sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng với các dịch vụ nhanh chóng và kịp thời của chúng tôi.

Bản dịch đủ tiêu chuẩn hóa quốc tế ( ISO )

Bản dịch đủ tiêu chuẩn hóa quốc tế ( ISO )

Dịch thuật CVN là một công ty được chứng nhận ISO. Các chuyên gia làm việc trong công ty chúng tôi luôn cố gắng duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao cho công việc do họ thực hiện. Nếu một công ty có chứng chỉ ISO có nghĩa là công ty đó an toàn, đáng tin cậy và có dịch vụ chất lượng cao. Công ty Dịch thuật CVN là một trong những công ty đáng tin cậy nhất. Chúng tôi là một công ty phiên dịch đa ngôn ngữ giỏi nhất trong việc trở thành một dịch giả ngôn ngữ ở Việt Nam so với các công ty khác. Chúng tôi có kinh nghiệm thực tế trong hơn 50 ngôn ngữ có thể giúp mọi việc trở nên khả thi đối với mỗi và mọi doanh nghiệp.

Biên dịch viên có năng lực

Công ty Dịch thuật CVN cung cấp các dịch giả xuất sắc cho khách hàng để họ nhận được các dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ tốt nhất. Các dịch giả cũng cung cấp các dịch vụ bản địa hóa tài liệu, chỉnh sửa, hiệu đính và các yêu cầu dịch thuật. Các nhân viên làm việc tại công ty chúng tôi là những người có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Công ty Dịch thuật CVN sẽ cung cấp những dịch giả tốt nhất theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ trò chuyện trực tiếp 24/7, vì vậy nếu khách hàng có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bản dịch, thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ giải quyết vấn đề của quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Một số dịch vụ dịch thuật nổi bật mà chúng tôi cung cấp

Dịch thuật chuyên nghiệp

Dịch thuật chuyên nghiệp

Mọi cá nhân tại Công ty Dịch thuật CVN không chỉ được đào tạo về diễn giải nội dung mà còn được đào tạo về quản trị, chẳng hạn như dành cho những người làm việc trên một máy trạm và thiết bị khác như Trados, Star Transit, Wordfast, v.v.

Dịch vụ dịch thuật của chúng tôi bao gồm dịch vụ dịch thuật xe hơi, dịch vụ dịch thuật báo cáo điều trị, dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp cho tài liệu chuyển động, dịch vụ dịch thuật tiếng Hindi và tiếng Ý, dịch vụ xác thực và công nhận, dịch vụ phát triển trang web, v.v.

Dịch vụ phiên dịch

Tại Dịch thuật CVN, chúng tôi cung cấp nhiều loại dịch vụ thông qua hệ thống các nhà cung cấp dịch vụ quản lý bên ngoài, chẳng hạn như Dịch vụ Phiên dịch Chuyên nghiệp cho các hạng mục khác nhau. Ví dụ: Phiên dịch tiếng Pháp, Phiên dịch tiếng Đức, Phiên dịch tiếng Trung, Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha, v.v.

DTP ( chế bản điện tử ) đa ngôn ngữ

DTP ( chế bản điện tử ) đa ngôn ngữ

Dịch thuật CVN cung cấp một hệ thống các chuyên gia DTP ( chế bản điện tử ) cho những người yêu cầu những cá nhân đặc biệt, những người không chỉ giỏi dịch thuật ngôn ngữ mà còn cung cấp dịch vụ quản lý được đánh giá cao với chi phí thiết thực và có thể phục vụ được.

Dịch vụ phiên âm 

Dịch thuật CVN đi cùng với các thông dịch viên ngôn ngữ có kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quản lý phiên dịch ở Hà Nội, bao gồm phiên dịch các báo cáo trị liệu, phiên dịch tiếng Pháp cho các tài liệu vận động, các bản trình bày tiếng Hindi và tiếng Ý của Trados, v.v.

Khai thác bản dịch

Khai thác bản dịch

Các ngành khai thác mỏ giải quyết các nguyên tắc khác nhau như hợp đồng pháp lý, giàn khoan, sức khỏe vận hành, an toàn và cân nhắc về môi trường. Điều này đòi hỏi rất nhiều bản dịch tiếng nước ngoài kỹ thuật. Các nhà ngôn ngữ học của chúng tôi có kinh nghiệm và kỹ năng trong việc hiểu các yêu cầu này.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự tận tâm nghề nghiệp, trình độ chuyên môn cao và quyết tâm không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, Công ty Dịch thuật CVN sẽ trở thành một công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với đẳng cấp quốc tế. Nếu quý khách đã sẵn sàng bắt đầu dự án dịch tài liệu của mình, hãy liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhất.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Thuật CVN – Công Ty Dịch Thuật Tốt Nhất Tại Thị Trường Việt Nam