Dịch thuật CVN là một trong những công ty dịch thuật, công chứng uy tín và chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam. Nếu khách hàng cần đối tác nào để giúp đỡ họ về việc dịch thuật giấy tờ và tài liệu hoặc muốn mở rộng thị trường qua nước ngoài thì hãy đến Công ty Dịch thuật CVN. Chúng tôi không những chuyên về dịch thuật mà còn có thể đáp ứng theo yêu cầu của bạn. Mặc dù đó là một dự án nho nhỏ hay là dự án lớn ở ngoài Việt Nam, đội ngũ chúng tôi sẽ sẵn lòng hợp tác với bạn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tại công ty Dịch thuật CVN

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tại công ty Dịch thuật CVN

Sử dụng ngôn từ linh hoạt, chuẩn xác

Tại Dịch thuật CVN, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật văn hóa đầy tinh tế cho các doanh nghiệp có định hướng tại thị trường Châu Âu.

Có phải bạn đang tìm cách để tiếp cận nhiều đối tượng hơn ở Châu Âu không? Các dịch vụ dịch thuật và bản địa hóa của chúng tôi có thể giúp bạn phá vỡ rào cản ngôn ngữ và thâm nhập các thị trường mới hoặc phát triển mối quan hệ bền chặt hơn với các lĩnh vực mà bạn đang tham gia. Nhưng tại Dịch thuật CVN, chúng tôi không chỉ là chuyên gia ngôn ngữ, chúng tôi còn chuyên về văn hóa, mang sắc thái con người vào mọi việc chúng tôi làm. Những con người thực sự mang lại tác động thực sự.

Giao tiếp có ý nghĩa

Giao tiếp có ý nghĩa

Chúng tôi là một nhóm gồm các chuyên gia ngôn ngữ tiếng Việt, những người cực kỳ nhiệt tình về văn hóa của các vùng miền mà bạn đang làm việc. Chúng tôi làm nhiều hơn là dịch thuật, cung cấp ý nghĩa thực sự cho nội dung bạn chia sẻ, tạo ra sự rúng động vượt trên những từ ngữ trên trang giấy.

Ổn định và định hướng

Để giao tiếp tạo ra ảnh hưởng thực sự đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa, sắc thái địa phương và khả năng giao tiếp với sự chính xác.

Nhóm nói tiếng bản địa của chúng tôi cung cấp sự ổn định và định hướng khi bạn mạo hiểm hướng vào những lĩnh vực chưa được khám phá.

Hoàn thành tốt ngay lần đầu tiên

Hoàn thành tốt ngay lần đầu tiên

Thâm nhập thị trường mới đòi hỏi thời gian, hiệu quả và hiệu suất. Với quy trình làm việc thiết thực, lời khuyên của chuyên gia và bản dịch chất lượng cao của chúng tôi, bạn được đảm bảo không chỉ khởi đầu có tiếng vang mà còn tạo ra sự bền vững có tầm quan trọng.

Nếu bạn chưa quen với dịch thuật và bản địa hóa, dịch vụ tư vấn bản địa hóa kéo dài 1 giờ của chúng tôi là cách hoàn hảo để bắt đầu – hãy nói chuyện với nhóm chuyên gia của chúng tôi trong một môi trường thân mật và tìm hiểu tất cả những gì cần biết về bản địa hóa thành công.

Cách chúng tôi xây dựng các mối quan hệ hợp tác lâu dài

Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp

Các dịch vụ dịch thuật của chúng tôi vượt lên các ngôn từ, sử dụng bản địa hóa để đảm bảo thông điệp của bạn được truyền đạt một cách hoàn hảo bất cứ lúc nào.

Hiệu đính và chỉnh sửa

Hiệu đính và chỉnh sửa

Cách hiệu đính và chỉnh sửa chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo rằng thông tin liên lạc được dịch của bạn rõ ràng, có tác động và phù hợp về mặt văn hóa.

Dịch sáng tạo

Hiểu được mục đích đằng sau của tài liệu để đảm bảo tạo được sự đồng điệu với đúng đối tượng trong bối cảnh phù hợp.

Viết quảng cáo

Truyền đạt các thông điệp rõ ràng, ngắn gọn và có liên quan thấm nhuần văn hóa, tính cách và mục đích.

Xuất bản trên máy tính

Xuất bản trên máy tính

Bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để đảm bảo nội dung được dịch của bạn đã sẵn sàng để đăng tải trên trang web hoặc in ấn.

SEO quốc tế

Giúp bạn đạt được thứ hạng tốt hơn trên thị trường quốc tế để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy bạn trực tuyến.

Khi bạn có niềm đam mê cho kinh doanh có mục tiêu, bạn cần một đối tác thấu hiểu bạn. Chúng tôi đặt con người và mục đích lên trên lợi nhuận để cung cấp cho bạn các dịch vụ dịch thuật và bản địa hóa đầy trách nhiệm với xã hội và môi trường. Tự hào là một doanh nghiệp được chứng nhận B Corp, chúng tôi cam kết sử dụng sức mạnh của việc kinh doanh như một động lực cho những hoạt động tốt đẹp.

Chất lượng là yếu tố ưu tiên hàng đầu

Chất lượng là yếu tố ưu tiên hàng đầu

Đầu tư vào bản địa hóa ngay lần đầu tiên không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí lâu dài mà còn tạo nên điều kỳ diệu cho danh tiếng thương hiệu quốc tế và sự trung thành của khách hàng.

Đọc bảng hướng dẫn của chúng tôi để tìm hiểu về tầm quan trọng của chuyên môn trong việc dịch tài liệu cho các thị trường xuất khẩu mới, rủi ro của việc cắt giảm chi phí trong giai đoạn đầu mở rộng sang lãnh thổ mới và lợi tức đầu tư đến từ việc trả tiền cho các chuyên gia dịch thuật và bản địa hóa chuyên nghiệp.

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng về công ty Dịch thuật CVN

Các câu hỏi thường gặp của khách hàng về công ty Dịch thuật CVN

Dịch vụ bản địa hóa phục vụ cho đối tượng nào ?

Nếu bạn đang tìm cách thâm nhập các thị trường châu Âu mới, thì bản địa hóa sẽ hỗ trợ bạn phát triển và mở rộng một cách nhẹ nhàng ở những lãnh thổ mới này. Cách tiếp cận phù hợp với tất cả không hiệu quả. Đó là khi chúng tôi đến, với lời khuyên của chuyên gia, chuyên môn về văn hóa và những người bản xứ đam mê truyền đạt thông điệp của bạn một cách hiệu quả.

Dịch vụ dịch thuật là gì?

Dịch vụ dịch thuật đề cập đến việc chuyển đổi văn bản từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác – ví dụ: tiếng Anh sang tiếng Việt. Văn bản này có thể cần thiết cho một trang web, thị trường, tài liệu pháp lý, v.v.

Ngôn ngữ hỗ trợ cho việc dịch thuật là những ngôn ngữ nào ?

Nhóm dịch viên bản địa của chúng tôi chủ yếu dịch sang tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hà Lan, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha. Bằng cách tập trung chăm chú vào những gì chúng tôi giỏi, chúng tôi có thể đánh bại mọi đối thủ cạnh tranh.

Quy trình cho một dự án dịch thuật là gì?

Hãy liên lạc với một thành viên trong nhóm siêu thân thiện của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho bạn một cuộc gọi khám phá miễn phí để hiểu nhu cầu dự án của bạn, xác định phạm vi và ngân sách dự án. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một báo giá và sau khi bạn cho chúng tôi sự đồng ý, một người quản lý dự án sẽ được phân bổ cho bạn và các nhà ngôn ngữ học sẽ bắt tay vào việc.

Công cụ dịch thuật sử dụng dịch máy hay con người?

Chúng tôi là một tổ chức ưu tiên con người, nhưng chúng tôi sẽ tận dụng công nghệ ở những nơi hợp lý. Nhóm của chúng tôi mang đến cá tính cho thương hiệu của bạn và đảm bảo rằng thông điệp của bạn bao hàm các sắc thái văn hóa của thị trường bạn đã chọn.

Công ty đã được công nhận và có giấy chứng nhận quốc tế hay chưa ?

Chúng tôi tự hào là một tổ chức được B Corp chứng nhận và chúng tôi là thành viên của Hiệp hội Các Công ty Dịch thuật (ATC) và Viện Biên dịch và Phiên dịch (ITI). Chúng tôi cũng đã được trao 2 giải thưởng ITI cho thành tích xuất sắc trong lĩnh vực biên phiên dịch.

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu với uy tín và chất lượng tốt nhất, Dịch thuật CVN tự hào là đơn vị dịch thuật được nhiều khách hàng tin dùng và hợp tác lâu dài. Cũng nhờ đó mà công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm đem đến những bản dịch chất lượng nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ làm cho khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đội ngũ chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong từng chặn đường với nhau. 

+ Xem thêm bài viết: Dịch Thuật CVN – Địa Điểm Dịch Thuật Hàng Đầu Tại Tp. Hồ Chí Minh