Công ty dịch thuật CVN đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật bảng điểm học bạ chính xác, giá rẻ. Cùng tham khảo bài viết để thấy được ưu điểm của đơn vị chúng tôi bạn nhé.

Với sự phát triển mạnh mẽ như hiện nay đồng thời Việt Nam đã tăng cường hợp tác với nhiều quốc gia trên thế giới nói chung và trong khu vực Châu Á nói riêng. Vì vậy số lượng học sinh có nhu cầu đi du học nước ngoài ngày càng tăng lên. Chính vì vậy kéo theo sự ra đời của những đơn vị công chứng, dịch thuật. Bài viết này chúng tôi sẽ gửi gắm đến bạn đơn vị dịch thuật bảng điểm học bạ chuyên nghiệp nhất chỉ có tại Dịch Thuật CVN.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ dịch thuật bảng điểm học bạ tại CVN

dia-chi-dich-thuat-bang-diem-hoc-ba-uy-tin-tai-ha-noi
Địa Chỉ Dịch Thuật Bảng Điểm Học Bạ Uy Tín

Bảng điểm là một loại giấy tờ có nhiều con số, do đó, trong quá trình dịch thuật thì cần phải có sự chính xác tuyệt đối. Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ uy tín là điều mà bạn không nên bỏ qua. Dịch Thuật CVN là một trong những địa chỉ dịch thuật có tiếng trên thị trường. Dưới đây là những lý do tại sao bạn không nên bỏ qua cơ sở dịch thuật bảng điểm học bạ chất lượng nhất này.

Đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp

Để được tuyển chọn làm biên dịch viên chính thức của CVN thì họ phải có trình độ tiếng đảm bảo đáp ứng được yêu cầu về dịch thuật. Ngoài vốn tiếng Anh cơ bản thì mỗi biên dịch viên sẽ đảm nhận một vị trí dịch thuật sang một loại tiếng khác nhau.

Dịch chính xác từng câu chữ, đảm bảo chính xác 100% ý nghĩa, văn phong của văn bản gốc. Bên cạnh đó khi bạn có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ dịch thuật đều được hỗ trợ nhanh chóng và đảm bảo chất lượng văn bản 100%.

+ Xem thêm bài viết: Mẫu Bảng Điểm Mới Nhất

Đảm bảo đúng tiến độ

dich-thuat-bang-diem-hoc-ba-dam-bao-tien-do
Dịch thuật bảng điểm học bạ đảm bảo tiến độ tuyệt đối

Ngoài việc sở hữu đội ngũ biên dịch viên chất lượng thì để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng thì việc công chứng và dịch thuật giấy tờ tại CVN còn đúng thời gian mà được yêu cầu.

Thông thường khi khách hàng không có nhu cầu cần gấp giấy tờ thì thời gian hoàn thiện sẽ giao động từ 2-3 ngày. Tuy nhiên, nếu giấy tờ đó cần gấp thì chúng tôi vẫn hoàn thiện theo đúng yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Tư vấn một cách tận tình và chu đáo

thong-tin-dich-thuat-chinh-xac-tuyet-doi
Thông tin dịch thuật chính xác tuyệt đối

Nhiều khách hàng chưa hiểu hết về thông tin của dịch vụ dịch thuật. Họ không biết chuẩn bị từ đâu và những giấy tờ nào phù hợp với nhu cầu du học. Điều này khách hàng hoàn toàn có thể không phải lo lắng.

Bởi vì mọi vấn đề của khách hàng đều được giải quyết khi liên hệ trực tiếp với Dịch thuật CVN. Ngoài đội ngũ nhân viên dịch thuật thì đơn vị chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng vô cùng nhiệt tình và chu đáo.

Do đó, khi không hiểu về dịch vụ nào có thể liên hệ trực tiếp với số đường dây nóng của CVN để được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu. Có thể nói đây là một trong những điểm vượt trội khiến cho dịch vụ dịch thuật của CVN được khách hàng vô cùng yêu thích và dành nhiều lời khen có cánh cho đơn vị chúng tôi.

Hình thức tư vấn này hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi giao giấy tờ, hồ sơ, văn bản, bảng điểm để CVN xử lý hiệu quả nhất.

+ Xem thêm bài viết: Mẫu Bảng Điểm Tiếng Anh

Những cam kết của CVN khi dịch thuật bảng điểm học bạ

cam-ket-cua-cvn-ve-dich-thuat-bang-diem-hoc-ba
Cam kết của CVN về dịch thuật bảng điểm học bạ

Khi có những cam kết rõ ràng, chính xác nhất sẽ giúp khách hàng trở nên yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Dưới đây là những cam kết mà chúng tôi muốn hướng đến khách hàng.

Bảng giá dịch thuật bảng điểm học bạ minh bạch, rõ ràng

bang-gia-dich-thuat
Bảng Giá Dịch Thuật Mới Nhất

Hoàn thiện giấy tờ bảng điểm học bạ theo đúng yêu cầu

Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của CVN chúng tôi cam kết sẽ hoàn thiện giấy tờ đúng deadline. Cam kết không giữ giấy tờ của khách hàng quá lâu làm mất thời gian và ảnh hưởng tới công việc của khách hàng.

Có thể nói đây là kim chỉ nam hoạt động của CVN. Vì vậy, điều này khiến khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi mang đến. 

Dịch thuật chính xác tuyệt đối

Với đội ngũ biên dịch viên có trình độ cao vì vậy đảm bảo hoàn thiện hồ sơ giấy tờ dịch thuật cho khách hàng một cách nhanh chóng. Đồng thời với kinh nghiệm chuyên môn và trình độ ngoại ngữ đảm bảo thì chắc chắn các giấy tờ sẽ được dịch sang bản song ngữ chính xác tuyệt đối.

Trong trường hợp nếu xảy ra vấn đề sai sót chúng tôi sẽ cam kết bồi thường khách hàng 100% theo đúng yêu cầu hợp đồng đã đặt ra từ ban đầu.

Thông tin được bảo mật nghiêm ngặt

Khi khách hàng mang hồ sơ đến CVN để sử dụng dịch vụ dịch thuật thì điều mà chúng tôi quy định rõ trong hợp đồng đó chính là cam kết các loại giấy tờ và thông tin liên quan đều được bảo mật tuyệt đối 100%.

Cam kết không tiết lộ bất cứ thông tin nào liên quan đến khách hàng. Hạn chế tất cả tình trạng ăn cắp thông tin từ khách hàng.

Vơi nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường dịch thuật, Dịch thuật CVN cam kết sẽ giúp bạn chuẩn bị được các hồ sơ quan trọng một cách nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp nhất. Nhằm tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí mà khách hàng bỏ ra, Dịch Thuật CVN là địa chỉ đáng tin cậy nhất mang lại cho quý khách trải nghiệm về dịch vụ dịch thuật bảng điểm học bạ chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ dịch thuật bảng điểm học bạ chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với công ty dịch thuật CVN để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá dịch thuật tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm các dịch vụ dịch thuật khác tại Dịch Thuật CVN: