Thủ tục dịch thuật công chứng Tiếng Anh ngày một trở nên phổ biến hơn bởi nhu cầu về học tập, giao lưu quốc tế, học hỏi. Nhiều giấy tờ Tiếng Anh cần được dịch sang Tiếng Việt để có thể sử dụng trong nước ta. Cơ sở dịch thuật công chứng Tiếng Anh được mở nhiều hơn, nhưng để tìm một cơ sở uy tín, có thể đảm nhận công việc khó khăn này. Nhưng đừng quá lo lắng, Dịch thuật CVN đã sẵn sàng giúp bạn trả lời câu hỏi này: Dịch thuật công chứng Tiếng Anh tại Tây Hồ.

Dịch Thuật Công Chứng Là Gì? Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Anh Là Gì ?

Dịch thuật công chứng gồm có hai công việc là Dịch thuật và Công chứng bản dịch.

dịch thuật công chứng
Dịch thuật công chứng và dịch thuật công chứng tiếng Anh

Trong đó, Dịch thuật là quá trình chuyển đổi từ một  ngôn ngữ này sang một ngôn ngữ khác nhưng vẫn đảm bảo sự tương đồng về ý nghĩa, nội dung chính xác so với giấy tờ bản gốc.

Tiếp đến, Công chứng bản dịch là quá trình chứng thực chữ ký  của người dịch ở Phòng tư pháp Quận, Huyện (công chứng tư pháp) hoặc công chứng bản dịch của Văn phòng công chứng (công chứng tư nhân).

Dịch thuật công chứng Tiếng Anh là thủ tục dịch thuật từ một văn bản, giấy tờ ngôn ngữ Tiếng Anh sang ngôn ngữ khác: tiếng Việt (ngoài tiếng Anh) để phục vụ cho nhu cầu bạn cần và mang giấy tờ vừa dịch sang Tiếng Anh đi công chứng để có hiệu lực pháp lý.

>> Đọc thêm: Những Điều Cần Biết Về Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng

Vì Sao Nên Chọn Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Anh Tại Dịch Thuật CVN?

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều công ty dịch thuật công chứng, cũng như dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Tây Hồ, tuy nhiên những công ty có sự uy tín với bề dày khả năng, kinh nghiệm dịch thuật công chứng tài liệu thì không nhiều. Dịch thuật CVN tự tin về khả năng của bản thân về điều này.

dịch thuật công chứng
Lý do nên lựa chọn dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Dịch thuật CVN ?

CVN thực hiện những những văn bản dịch thuật hay công chứng bao gồm:

  • Hỗ trợ dịch vụdịch thuật công chứngtại Tây Hồ đa chuyên ngành. Với hơn 58 ngôn ngữ trên thế giới, như: Tiếng Trung, tiếng Ả Rập, tiếng Hàn, tiếng Slovakia, tiếng Nga – những ngôn ngữ ít phổ biến hay như dịch thuật công chứng Tiếng Anh – ngôn ngữ phổ biến hiện nay.

  • Dịch thuật công chứng nhiều tài liệu, hồ sơ, văn bản, giấy tờ như: Dịch thuật công chứng hộ chiếu, dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa, dịch thuật công chứng căn cước công dân,…

  • Dịch thuật chuyên ngành như: Chuyên ngành giao thông vận tải, chuyên ngành năng lượng dầu khí, chuyên ngành kỹ thuật, chuyên ngành xây dựng,…

Trình độ, khả năng chuyên môn cao

Văn phòng dịch thuật Dịch thuật CVN tại Tây Hồ tự hào là đơn vị dịch thuật công chứng hàng đầu ở Hà Nội, luôn cung cấp giải pháp ngôn ngữ – đặc biệt là Tiếng Anh hữu hiệu đến nhiều khách hàng. Để có thể đạt được những thành tựu như bay giờ, CVN đã không ngừng nỗ lực hết mình, thay đổi, nâng cao, cải tiến chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng sản phẩm hiệu quả nhất.

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ, thủ tục dịch thuật công chứng Tiếng Anh tại Tây Hồ Hà Nội, Dịch thuật CVN đã hỗ trợ phiên dịch, dịch thuật cho nhiều tập đoàn đa quốc gia, nhiều tổ chức kinh tế – tài chính, các cơ quan nhà nước, công ty, doanh nghiệp tư nhân và cá nhân ở nhiều lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau.

Nhân viên tận tình, phục vụ tốt nhất

Với đội ngũ dịch giả, biên phiên dịch viên tại Dịch thuật CVN có bằng cấp, tri thức, kỹ năng cũng như được đào tạo bài bản, am hiểu sâu sắc về mỗi ngôn ngữ. Chúng tôi đảm bảo rằng tiêu chuẩn chất lượng bài dịch cho khách hàng thông qua quy trình quản lý, thủ tục dịch thuật chuyên nghiệp.

Thái độ làm việc tích cực, chăm sóc khách hàng tận tình, chi tiết, tỉ mỉ, không ngại những văn bản hay thủ tục khó khăn để làm hài lòng khách hàng.

Quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng

Công tác dịch thuật và công chứng đều nhanh chóng, gọn gàng, không để khách hàng đợi lâu. Tùy vào độ khó, dài ngắn của giấy tờ thì quy trình dịch thuật công chứng có thể thay đổi, điều chỉnh khác nhau. Nhưng không để khách hàng đợi lâu, đội ngũ nhân viên luôn đẩy nhanh tốc độ quá trình làm việc.

Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường

dịch thuật công chứng
Chi phí dịch thuật công chứng cạnh tranh nhất trên thị trường

Về chi phí giá cả dịch thuật, dịch vụ đặc biệt là dịch thuật công chứng tiếng Anh, chúng tôi luôn có những chính sách giá cả hợp lý, tốt nhất cho bạn. Chúng tôi luôn đánh giá, xem xét từng yêu cầu dịch thuật một cách cẩn thận, chi tiết để tính toán đưa ra mức giá cả phù hợp. Mức độ dễ hay khó của một bài dịch thuật công chứng là một yếu tố quan trọng. Bài dịch khó và phức tạp như các bản hợp đồng, giấy tờ về kinh tế, ngân hàng,… giá cả có thể cao hơn so với những bài dịch đơn giản như những giấy tờ tùy thân.

Như vậy bài viết trên đây đã thông tin cho bạn những câu hỏi về Dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Tây Hồ Bạn có thể lựa chọn bất kỳ nơi nào thuận tiện nhất cho sự di chuyển và thời gian của mình. Tuy nhiên nếu bạn quan tâm về dịch vụ công chứng chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá ưu đãi, thì đừng quên liên hệ Dịch thuật CVN qua số máy 0867.623.648.

Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ, bằng sự tận tâm và giàu kinh nghiệm của đội ngũ, Dịch thuật CVN sẵn sàng hỗ trợ các bạn, đem nhiều giá trị sản phẩm.

>> Đọc thêm: Dịch Thuật Công Chứng Tiếng Trung Chính Xác, Nhanh Chóng Tại Tây Hồ

SĐT: 0867.623.648

Địa chỉ: 288 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Website: dichtot.com