Công ty Dịch thuật CVN là nơi hội tụ của các chuyên gia dịch thuật có kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào đáp ứng mọi nhu cầu ngôn ngữ của khách hàng. Với mục tiêu phục vụ khách hàng trên toàn cầu, chúng tôi đã và đang hoàn thiện kế hoạch của mình với những chuyên gia dịch thuật có đam mê, Nhiệt huyết và Kinh nghiệm. Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với những bản dịch chất lượng tốt nhất được thực hiện bởi các chuyên viên lành nghề, quy trình làm việc đạt tiêu chuẩn ISO. Hãy đến ngay với Dịch thuật CVN – Đối tác dịch thuật đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Dịch thuật CVN hỗ trợ dịch thuật sang hơn 100 ngôn ngữ khác nhau

Dịch thuật CVN hỗ trợ dịch thuật sang hơn 100 ngôn ngữ khác nhau

Dưới đây là một số ngôn ngữ phổ biến chúng tôi hỗ trợ dịch thuật:

Dịch thuật Anh – Việt

  • Dịch thuật các tiếng châu Âu: Pháp – Việt, Đức – Việt, Ý- Việt, Nga – Việt, Tây Ban Nha – Việt, Séc – Việt, Hà Lan – Việt, Đan Mạch – Việt
  • Dịch thuật Trung – Việt
  • Dịch thuật Nhật – Việt
  • Dịch thuật Hàn – Việt
  • Dịch thuật Thái – Việt
  • Dịch thuật Ấn – Việt

Một số lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành tại Dịch thuật CVN

Dịch thuật tài liệu

Tất cả các chuyên ngành đều có nét đặc trưng riêng và cần phải dịch thuật các thuật ngữ với độ chính xác cao. Dịch vụ dịch thuật của chúng tôi được thiết kế riêng để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác nhau.

Dịch thuật CVN đã có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành trong nhiều năm liên tiếp. Chúng tôi xây dựng danh tiếng nhờ vào chất lượng đã được kiểm nghiệm trong từng bản dịch gửi tới khách hàng, tập trung vào việc quản lý các thuật ngữ theo yêu cầu cụ thể của khách hàng, đồng thời hỗ trợ họ trong quá trình thực hiện dự án.

Các dịch vụ phổ biến của Dịch thuật CVN bao gồm dịch thuật tài liệu hướng dẫn sử dụng, sổ tay tham khảo, sổ tay dịch vụ và hướng dẫn bán hàng sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bản địa hóa phần mềm, giao diện người dùng và mô tả sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch thuật các lĩnh vực như đồ gia dụng, thiết bị y tế, thiết bị công nghiệp, máy tự động, máy móc hạng nặng, ngành robot, các thiết bị điện và công nghệ, cũng như bằng sáng chế.

Dịch thuật lĩnh vực khoa học đời sống

Dịch thuật lĩnh vực khoa học đời sống

Tại Dịch thuật CVN, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật lĩnh vực khoa học đời sống với nhiều chuyên ngành khác nhau như dược học, công nghệ sinh học, và nông nghiệp.

Chúng tôi đã xây dựng và tuyển chọn một đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, với kiến thức sâu rộng tại nhiều lĩnh vực khác nhau, hỗ trợ khách hàng trong các chuyên ngành như y tế, xuất bản báo chí, các thủ tục, tài liệu chính sách cho truyền thông doanh nghiệp/công chúng, và phát triển nội dung các bài thuyết trình nghiên cứu cho hội nghị quốc tế. Chúng tôi dịch thuật các bản hướng dẫn sử dụng thiết bị y tế, hướng dẫn vận hành, khảo sát bệnh nhân và thử nghiệm lâm sàng. 

Dịch thuật lĩnh vực quảng cáo và marketing

Dịch thuật lĩnh vực quảng cáo và marketing

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật lĩnh vực quảng cáo và marketing với chất lượng cao, bao gồm dịch trang web, quảng cáo, bản thuyết trình đa phương tiện, tài liệu đóng gói, thông cáo báo chí, tài liệu quảng cáo, nội dung trực tuyến, bản báo cáo, bảng câu hỏi, tài liệu đấu thầu và tài liệu hướng dẫn du lịch.

Chúng tôi sử dụng lĩnh vực chuyên môn của mình tại các ngôn ngữ và vùng văn hóa được hướng tới cùng với kinh nghiệm chuyên môn của mình trong các lĩnh vực đó để đưa ra giải pháp giao tiếp tối ưu nhất cho thị trường của khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu mở rộng dịch vụ của mình lên tầm quốc tế, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ

Dịch thuật lĩnh vực pháp lý và tài chính

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật lĩnh vực pháp lý và tài chính, cụ thể là tài chính công, giấy tờ cho vay doanh nghiệp, tín dụng tiêu dùng, bảo hiểm, kế hoạch nghỉ hưu cá nhân, nghiên cứu vốn chủ sở hữu, quỹ phòng hộ, giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn, bằng cấp, hợp đồng, v.v.

Việc dịch thuật tài liệu pháp lý yêu cầu phải để ý tới các yếu tố quan trọng như cơ quan nhà nước cần làm việc cùng, các thuật ngữ được sử dụng, và các khái niệm pháp lý liên quan. Việc diễn giải ý nghĩa của từng từ rất quan trọng bởi việc dịch thiếu có thể ảnh hưởng lên toàn bộ kết quả của bất kì vấn đề pháp lý nào.

Đội ngũ chuyên môn của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và có hiểu biết rộng về các rào cản pháp lý, quá đó giúp khách hàng xây dựng các tài liệu cụ thể theo quốc gia, bao gồm tài liệu marketing, hợp đồng và giấy tờ pháp lý, tài liệu học thuật, và báo cáo cho các bên liên quan. Họ luôn cập nhật kịp thời các xu hướng toàn cầu trong bối cảnh khoảng cách giữa các quốc gia đang ngày càng được thu gọn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tại công ty Dịch thuật CVN

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tại công ty Dịch thuật CVN

Dịch vụ dịch thuật hỏa tốc

Công ty Dịch thuật CVN chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật hỏa tốc cho các dự án khẩn cấp. Đối với các dự án cỡ nhỏ, chúng tôi có thể hoàn thành trong vòng 4 tiếng và không phát sinh thêm phụ phí. Với các dự án nhiều hơn 1000 từ, chúng tôi cam kết gửi bản dịch cho khách hàng vào ngày tiếp theo. Đối với các dự án lớn, chúng tôi sẽ tập hợp nhiều biên dịch viên để cùng thực hiện và chia sẻ nguồn lực, qua đó tối ưu thời gian hoàn thành và đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn hoạt động 24/7, vì vậy khiến Dịch thuật CVN trở thành một nơi cung cấp dịch vụ dịch thuật phù hợp với khách hàng ở nhiều múi giờ khác nhau, cho phép họ đặt hàng đơn dịch vào ban ngày, và đội ngũ dịch thuật tại nước ngoài của chúng tôi sẽ hoàn thành vào buổi tối. 

Tất cả các dự án dịch thuật đều được quản lý bởi trung tâm sản xuất nội dung tại văn phòng Hà Nội, thời gian hoàn thành dự án sẽ tính theo khung giờ GMT.

Giá cả cạnh tranh tốt nhất trên thị trường

Khách hàng sẽ nhận được báo giá chính xác và nhanh nhất cho dự án của mình khi liên hệ với chúng tôi. Các chuyên viên của Dịch thuật CVN sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, minh bạch về toàn bộ quá trình dịch cho khách. Chúng tôi đảm bảo chi phí dịch vụ của chúng tôi là rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ chính xác tuyệt đối.

Dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo làm hài lòng 100% khách hàng

Dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo làm hài lòng 100% khách hàng

Công ty chúng tôi không ngừng mở rộng về đội ngũ nhân sự nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng về nhu cầu dịch thuật. Sở hữu mạng lưới với hơn 1000 thành viên cộng tác, bao gồm cả người trong nước và người bản địa. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn uyên thâm, khả năng chuyển ngữ chính xác đến 99%. Chúng tôi tin rằng sẽ làm luôn làm hài lòng tất cả khách hàng, dù là những vị khách khó tính nhất.

Tại Dịch thuật CVN, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời và chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch thuật. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua email và hotline. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!

+ Xem thêm bài viết: Dịch Thuật CVN – Địa Điểm Dịch Thuật Hàng Đầu Tại Tp. Hồ Chí Minh