Dịch thuật CVN là một công ty dịch thuật có kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ cộng tác viên hùng hậu. Với đa dạng dịch vụ dịch thuật tài liệu, hồ sơ, công văn, hộ chiếu, sách truyện… trên mọi lĩnh vực khác nhau. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng với trình độ dịch thuật chuyên sâu, giá cả hợp lý Dịch thuật CVN sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho bạn.

Công ty Dịch thuật CVN – Lựa chọn đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp

Đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp

Đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp

Dịch thuật CVN chúng tôi am hiểu ngôn ngữ, văn hóa và tiếng địa phương của từng nước. Đó là công việc và nhiệm vụ của chúng tôi. Tại dịch thuật CVN, trực tiếp các biên dịch viên chuyên nghiệp sẽ phụ trách phiên dịch cũng như biên dịch cho bạn và rất nhanh chóng hoạt động kinh doanh hiện tại của bạn sẽ được chúng tôi cho ra một kết quả có sự liền mạch và hiệu quả cao.

Cung cấp đa dạng hơn 100 ngôn ngữ dịch thuật khác nhau

Cung cấp đa dạng hơn 100 ngôn ngữ dịch thuật khác nhau

Với đa dạng ngôn ngữ khắp nơi trên thế giới được chuyên nghiệp hóa vào bản dịch và tài liệu của bạn.
Văn phòng dịch thuật của chúng tôi có trụ sở tại Hà Nội đảm bảo rằng không chỉ nội dung chính mà cả ngay những phần nội dung phụ bao gồm độ phức tạp của văn bản đều được ghi chép nắm bắt rõ ràng và được xử lý bởi những dịch giả chuyên về những chủ đề phức tạp như thế.

Hỗ trợ dịch thuật chuyên ngành mọi lĩnh vực

Hỗ trợ dịch thuật chuyên ngành mọi lĩnh vực

Dịch thuật CVN dịch tất cả các tài liệu giấy tờ cũng như bằng cấp chứng chỉ của bạn trên khắp Việt Nam và trên toàn thế giới. Các chủ đề về kinh tế tài chính hoặc công nghệ và kĩ thuật đều được các biên dịch viên chuyên nghiệp với chuyên môn vượt xa bí quyết chung với dịch thuật có khả năng phụ trách với các chủ đề chuyên môn cao. Chúng tôi có khả năng chuẩn bị các bản dịch được chứng thực vì dịch các tài liệu chính thức là một phần quan trọng trong công việc của chúng tôi.

Các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp

Dịch công chứng

Dịch công chứng

Những loại bản dịch thường được chứng thực và được chúng tôi phát hành cần thiết cho mục đích sử dụng chính thức như các tài liệu pháp lý ví dụ như giấy khai sinh hoặc giấy chứng nhận kết hôn hoặc các hợp đồng doanh nghiệp. Được cấp bởi những người được ủy quyền và các dịch giả đã tuyên thuệ các bản dịch được chứng thực tài liệu đã dịch là bản trình bày trung thực và chính xác nhất của bản gốc.

Bao gồm các thông dịch viên và biên dịch viên chuyên nghiệp đã tuyên thệ từ nhóm chứng nhận CVN có thể cấp các bản dịch được chứng thực cho bạn nộp tới các cơ quan Nhà nước, Uỷ Ban Nhân dân.

Phiên dịch

Với phần dịch chuyên nghiệp từ bên phiên dịch thường được sử dụng trong các tình huống gặp gỡ như hội nghị có mặt những người có vai trò lớn thuộc các quốc gia và nền văn hóa khác nhau. Ở đây chúng tôi đóng một vai trò trung gian để giao tiếp giữa hai bên một bên nói và bên kia hiểu để phiên dịch lại.

Đôi khi trong môi trường học có vấn đề phát sinh cho dù đó là một ở dịp lễ hội một buổi phát biểu một cuộc đàm phán thương lượng thêm một cuộc họp nào đó bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi chúng tôi cam đoan đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ bạn hết mức có thể. Chúng tôi luôn kề vai sát cánh bên bạn dù cho có phát sinh các vấn đề cấp bách. Các thông dịch viên đã tuyên thệ và được chấp nhận bị tòa án cấp tỉnh trong nhóm họ đóng vai trò là thông dịch viên phụ trách của tòa án để hỗ trợ cho bạn.

Hiệu đính

Hiệu đính

Phần này là về việc đọc cũng như sửa bản in thử. Để tối ưu hóa văn bản và giấy tờ nhất có thể thì cả hai dịch vụ đều rất quan trọng trong việc đó. Đôi khi chúng ta rất cẩn thận luôn chú ý nhất có thể không bỏ qua những gì nhưng đôi khi sai lầm có thể xảy ra chúng ta có thể bỏ lỡ một chỗ nào đó. Các lỗi ngữ pháp, văn phòng hoặc là chính tả chúng tôi sẽ kiểm tra đi kiểm tra lại cẩn thận nhất cũng như dà soát lại toàn bộ các văn bản và bản dịch của bạn.

Tác phẩm của bạn có chất lượng hàng đầu là do bạn đã sử dụng các dịch vụ hiệu đính cũng như chỉnh sửa của chúng tôi để cho ra một kết quả tốt nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tại công ty Dịch thuật CVN

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tại công ty Dịch thuật CVN

Mọi dịch vụ dịch thuật của chúng tôi được trang bị đầy đủ cho bạn:

  • Các chuyên gia về giao tiếp ngoại ngữ trực tiếp qua điện thoại cũng như dịch vụ văn hóa.
  • Với đa dạng ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh và tiếng bản địa được tổng đài cuộc gọi tích hợp đầy đủ.
  • Mô hình kinh doanh (B2B) trực tiếp có dịch vụ đa ngôn ngữ trong và ngoài nước.
  • Tùy chỉnh các giải pháp ngôn ngữ các quốc gia và toàn cầu.
  • Dễ cung cấp cho doanh nghiệp không vì chính phủ và lợi nhuận.
  • Dữ liệu được bảo mật an toàn tại một trang Web duy nhất.

Dù là nhỏ hay lớn, từ các doanh nghiệp cho tới tổ chức phi lợi nhuận cơ quan chính phủ hay trung tâm cuộc gọi . Dịch thuật CVN luôn mang đến các dịch vụ chuyên về biên dịch phiên dịch ngôn ngữ tùy chỉnh và theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng cao. Với khách hàng của mình cho dù họ ở bất cứ đâu hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào họ nói thì các dịch vụ ngôn ngữ có thể được cung cấp xa hoặc gần hỗ trợ bạn kết nối với khách hàng.

Với những hoạt động của khách hàng cũng như chương trình các dịch vụ công vụ chúng tôi luôn mang đến sự liền mạch, linh hoạt cũng như thích ứng được với thị trường thay đổi từng phân khúc khách hàng, chúng tôi chú trọng vào việc nâng cao giá trị ở những cấp độ và quan trọng nhất là luôn cho một kết quả chất lượng cao. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng giá cả tốt nhất hiện nay.

Với nhu cầu giao tiếp ngôn ngữ ngày càng tăng và các dịch vụ ngôn ngữ có phù hợp để đáp ứng về chất lượng và mong đợi hay không. Qua đó, đội ngũ kỹ thuật của Dịch Thuật CVN có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông, hệ thống thông tin và quản lý mạng, chúng tôi giám sát, đo lường và báo cáo tất cả các kết quả dịch vụ để đảm bảo khách hàng nhận được ngôn ngữ chính xác mà họ yêu cầu để được hỗ trợ.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Thuật CVN – Địa Điểm Dịch Thuật Hàng Đầu Tại Tp. Hồ Chí Minh