Dịch thuật CVN tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật luận án chuyên nghiệp. Cam kết độ chính xác, bao giá minh bạch, ký kết hợp đồng rõ ràng.

Tại sao phải tìm địa điểm dịch thuật luận án tốt nghiệp? Chúng có thực sự cần thiết hay không? Đây có lẽ là vấn đề khiến không ít người thắc mắc. Thực tế có nhiều lợi ích khi thuê đơn vị dịch thuật, vậy đó là gì? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc thuê đơn vị dịch thuật.

Nhu Cầu Dịch Thuật Luận Án Tốt Nghiệp

nhu-cau-dich-thuat-luan-an
Nhu cầu dịch thuật luận án ngày càng tăng

Việc hội nhập nền giáo dục quốc tế, trao đổi du học sinh giữa các trường trong và ngoài nước diễn ra thường xuyên hơn. Luận án tốt nghiệp đòi hỏi sự nghiên cứu chuyên sâu về một chủ đề nào đó. Riêng đối với luận án Tiến sĩ cần có kết quả mới, khám phá mới. Tuy nhiên, tồn tại rào cản về khác biệt ngôn ngữ. 

Một yếu tố quan trọng, rất cần quan tâm khi bạn có ý định tu nghiệp ở nước ngoài. Đây chính là lý do mà việc trở thành một biên dịch viên đang là xu thế hàng đầu. So với tự dịch, việc thuê một văn phòng dịch thuật luận án có nhiều ưu điểm nổi trội.

Lý Do Cơ Bản Cho Việc Tự Dịch So Với Thuê Văn Phòng Dịch Thuật Luận Án Tốt Nghiệp

Dịch thuật bởi biên dịch viên có chuyên môn

Lý do đầu tiên là công ty dịch thuật sở hữu đội ngũ biên dịch viên là những người có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm. Hẳn là mọi người cho rằng đây là điều hiển nhiên không cần bàn cãi. Thế nhưng vấn đề chúng tôi muốn nhấn mạnh đó là vai trò của những biên dịch viên chuyên nghiệp, cũng như tác động của họ tới sự thành công của bài luận án.

Nghề biên dịch không hề đơn giản, không phải chỉ cần biết ngôn ngữ và thực hiện chuyển ngữ bình thường. Công việc này cần hội tụ nhiều kỹ năng khác như khả năng lập luận, tham chiếu, so sánh, tìm hiểu thông tin…

Hơn thế nữa, trong quá trình dịch, bản thân biên dịch viên cần khéo léo trong việc sử dụng ngôn từ, cân nhắc lối văn phong phù hợp với đối tượng tiếp nhận. Chính vì thế, có thể khẳng định, một người dịch chuyên nghiệp sẽ hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn người dịch tay ngang.

Tính chuyên môn hóa 

Lý do tiếp theo đó là tính chuyên môn hóa. Việc này cực kỳ quan trọng với du học sinh trên nhiều quốc gia. Bởi mỗi đất nước, mỗi nền văn hóa lại có những đặc trưng riêng. Vì vậy, người dịch cần tìm hiểu thị hiếu về ngôn ngữ khác nhau.

Thông thường, trong một trung tâm dịch thuật luận án thường yêu cầu kinh nghiệm của nhân viên trong từng ngành cụ thể. Họ sẽ biết cách chuyển ngữ văn bản đánh trúng mục tiêu mà bạn hướng đến.

Công cụ dịch thuật

Lý do thứ ba nên chọn công ty dịch thuật đó là công cụ hỗ trợ. Chúng ta đều biết, nếu không có công cụ sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình dịch. Từ việc bắt đầu tiếp nhận đơn hàng, triển khai, giám sát, phản hồi, theo dõi chất lượng bản dịch. Ngoài ra, các công cụ còn đảm bảo tính liên tục của dịch vụ, tiết kiệm thời gian, công sức cho người dịch.

Ưu Điểm Của Dịch Vụ Dịch Thuật Luận Án Tốt Nghiệp Chuyên Nghiệp

uu-diem-cua-dich-thuat-luan-an
Ưu điểm của dịch thuật luận án tốt nghiệp tại Dịch Thuật CVN

Chất lượng bản dịch đảm bảo

Bản dịch từ những người có kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ gia tăng tính chính xác, độc lập, khách quan, công tâm. Bên cạnh đó, họ sẽ cho bạn những lời khuyên, bàn bạc, thảo luận, bổ sung thêm những nội dung cần thiết để hoàn thiện bài luận án.

Mặc dù vậy, bạn cũng có thể trình bày ý kiến, nguyện vọng của mình. Trong điều kiện, công ty dịch thuật sẽ cố gắng đáp ứng tối đa cho khách hàng.

Đa dạng ngôn ngữ, chuyên ngành

Những thông tin rắc rối và thô cứng của luận án sẽ không còn làm khó bạn. Hầu hết, tại các công ty dịch thuật có sự đa dạng về ngôn ngữ, chuyên ngành. 

Bạn hoàn toàn có thể thuê người thông thạo thứ tiếng đó để dịch một tài liệu đơn thuần. Tuy nhiên, xét về mức độ hiểu biết, lượng kiến thức chuyên ngành thì rất đơn sơ. Ngược lại, các công ty chuyên nghiệp, số lượng nhân viên đông đảo. Mỗi người dịch tập trung một mảng lĩnh vực mà bạn muốn như công nghệ, khoa học, điện ảnh, y dược…

Tiết kiệm thời gian

Không thể phủ nhận, từ khi ra đời các dịch vụ dịch thuật luận án đã giúp mọi người tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức. Thay vì trước đây bạn phải bỏ ra cả tháng trời để tìm tòi, chuẩn bị tài liệu có liên quan. 

Giờ đây, mọi thứ đã trở nên nhanh chóng, đơn giản. Khách hàng có thể yêu cầu về tiến độ, kể cả là cần gấp gáp trong thời gian ngắn. Cơ sở dịch thuật đều thỏa mãn được. 

Lưu Ý Khi Thuê Dịch Vụ Dịch Thuật Luận Án Tốt Nghiệp Chất Lượng 

Chọn lựa giữa người dịch thuật tự do hay trung tâm dịch thuật 

Nếu bạn cần làm luận án tốt nghiệp tại các trường đại học ở nước ngoài, tốt nhất nên ưu tiên công ty dịch thuật. Bài luận được đánh giá, thực hiện bởi các chuyên gia, từ khâu biên tập, rà soát, sửa lỗi. Chưa kể đến về mức độ uy tín, chế độ bảo hành kèm theo. Tránh tình trạng “qua cầu rút ván” như các đơn vị nhỏ lẻ, yếu kém.

Còn với những nhu cầu cá nhân, dịch thuật theo một chủ đề cụ thể. Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể cân nhắc thuê người dịch thuật tự do.  Vì vậy, bạn nên dựa vào nhu cầu và khả năng tài chính để lựa chọn.

Thuê dịch thuật đúng chuyên ngành

Bạn nên thuê người dịch thuật có cùng chuyên môn với nội dung bài luận. Ví dụ, nếu bạn cần dịch thuật luận án về y dược, nhưng lại thuê người dịch chuyên về marketing. Chắc chắn sẽ khó trình bày đủ ý và truyền tải chính xác thông điệp. Người dịch thuật viên đúng chuyên ngành sẽ biết cách trình bày rõ ràng. Đồng thời linh hoạt sử dụng từ ngữ chuyên môn.

Nên hỏi càng nhiều câu hỏi càng tốt

Đừng bao giờ ngại bày tỏ nguyện vọng, đưa ra câu hỏi thích hợp. Để đảm bảo là bạn đã giao phó công việc cho đúng người. Họ cũng không hiểu sai ý bạn và tuân thủ yêu cầu đặt ra.

Công Ty Dịch Thuật Luận Án Tốt Nghiệp Uy Tín

dich-thuat-luan-an-uy-tin
Dịch thuật luận án tốt nghiệp uy tín tại CVN

Dịch thuật CVN là nơi các bạn gửi gắm niềm tin. Chúng tôi sẽ hiện thực hóa ý tưởng, khát khao, những sáng tạo của bạn. Bằng sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo và cung cấp sản phẩm dịch thuật chất lượng.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Công ty chú trọng công tác tuyển chọn, đào tạo cán bộ. Thái độ làm việc tận tâm, hết mình, trách nhiệm. Chúng tôi tự tin với mức giá cạnh tranh nhất.

Những Cam Kết Khi Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật Luận Án Tốt Nghiệp Của CVN

Quy trình dịch thuật 9 bước tại dịch thuật CVN

Cam kết về chất lượng bản dịch, tất cả dự án chúng tôi đều tuân thủ chặt chẽ 9 bước:

quy-trinh-dich-thuat-luan-an-tot-nghiep
Quy trình dịch thuật Luận án tốt nghiệp

Hoàn thành đúng thời hạn

Không phân biệt dự án nhiều hay ít, lớn hay nhỏ, chúng tôi luôn hoàn thành bản dịch đúng theo thỏa thuận ban đầu. Không làm gián đoạn, hay ảnh hưởng đến công việc, dự định của khách hàng.

Giá dịch thuật hợp lý

bang-gia-dich-thuat
Bảng Giá Dịch Thuật Mới Nhất

Tại Dịch Thuật CVN, chúng tôi nỗ lực để cắt giảm chi phí không cần thiết nhằm mang đến mức giá cạnh tranh nhất trong ngành. Đồng thời, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình để có được một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với những kinh nghiệm và sự uy tín lâu năm trên thị trường, Dịch Thuật CVN cam kết sẽ giúp bạn trong việc hoàn thành Luận án tốt nghiệp một cách nhanh chóng nhất và . Hãy đến với Dịch Thuật CVN của chúng tôi để có thể có được sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ dịch thuật luận án.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ dịch thuật luận án chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với công ty dịch thuật CVN để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá dịch thuật tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm các dịch vụ dịch thuật khác tại Dịch Thuật CVN: