Dịch Thuật CVN nhận dịch thuật luận văn tốt nghiệp. Không chỉ đảm bảo chất lượng, mà còn nhanh chóng và giá cả hợp lý nhất.

Trong thời đại toàn cầu hóa, các bạn sinh viên có nhiều cơ hội học tập tại nước ngoài, để kết nối với thế giới. Nhu cầu dịch thuật luận văn tốt nghiệp chất lượng ngày càng gia tăng và quan tâm nhiều hơn. Đó cũng là lý do mà không ít đơn vị cung cấp dịch vụ ra đời. 

Tầm Quan Trọng Của Dịch Thuật Luận Văn Tốt Nghiệp

dich-thuat-luan-van-tai-nha-247
Dịch Thuật Luận Văn Tại Nhà 247

Hệ thống giáo dục của hầu hết các nước trên thế giới đều được phân thành từng cấp bậc. Để vượt qua được mỗi cấp, người học cần hoàn thành các bài kiểm tra, đồ án, luận văn. Nhằm chứng minh năng lực, hiểu biết của bản thân.

Để tốt nghiệp Đại Học, Cao Đẳng, sinh viên cần phải làm bài luận được hiểu như luận văn,chuyên đề, tiểu luận lớn. Nó là một văn bản tổng kết, sau quá trình nghiên cứu về một chủ đề nào đó khá cụ thể. 

Dịch thuật luận văn ngày càng trở nên phổ biến. Nó rất cần thiết trong xu thế toàn cầu hóa, đa ngôn ngữ hiện nay. Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp có ý nghĩa quan trọng. Đầu tiên là vai trò truyền tải chính xác thông điệp tới người đọc. Thứ hai là thông qua tài liệu dịch, bạn cũng hiểu rõ hơn về đề án tại quốc gia khác ngôn ngữ với mình.

Tại Sao Chọn Dịch Thuật Luận Văn Tốt Nghiệp Chuyên Nghiệp Thay Vì Tự Dịch

dia-chi-dich-luan-van-tot-nghiep-tai-ha-noi
Địa Chỉ Dịch Thuật Luận Văn Tốt Nghiệp Tại Hà Nội

Theo kịp yêu cầu khắt khe

Nhiều bạn sinh viên vì muốn tiết kiệm chi phí nên chọn cách mày mò tự dịch bài luận của mình. Điều này có thể dẫn đến tình trạng sai sót, trễ nải tiến độ. Trong khi bài luận văn dù chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể trở thành một vấn đề lớn.

Đến với công ty dịch thuật luận văn tốt nghiệp chuyên nghiệp, nơi hội tụ đội ngũ dịch thuật viên đông đảo với hiểu biết chuyên sâu về những lĩnh vực mà bài luận văn hướng đến, họ sẽ đảm bảo cho nội dung dịch chuẩn xác, linh hoạt theo yêu cầu cụ thể của bạn.

Chất lượng bản dịch

Rào cản ngôn ngữ khiến bạn bị bó hẹp về kiến thức. Các dịch vụ dịch thuật mở ra như một cầu nối giữa nền giáo dục Việt Nam và quốc tế. Điều quan trọng khi thuê chuyên gia dịch thuật đó là sự thống nhất, cả trong thuật ngữ sử dụng, lẫn quá trình trao đổi thông tin giữa 2 bên. 

Giờ đây, bạn không còn lo lắng về sự bất đồng ngôn ngữ, nền văn hóa. Dẫn tới hiểu sai lệch nội dung thông điệp. Các công ty dịch thuật sẽ giúp bạn dịch bất kì bài luận ở mọi lĩnh vực, chuyên ngành, như xây dựng, kinh tế, y dược, kỹ thuật…

Thông thường, cơ sở dịch thuật sẽ cung cấp dịch thuật viên chuyên về chủ đề nhất định. Cả một ekip làm việc, kết nối thành một quy trình hoàn chỉnh. Bản dịch hoàn thiện sẽ được xem xét và chỉnh sửa bởi các chuyên gia. Giảm thiểu tối đa rủi ro sai nội dung.

Đa ngôn ngữ

Với những cơ sở dịch thuật luận văn tốt nghiệp chất lượng hiện nay, bạn có thể yêu cầu dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào. Nhờ có các đội ngũ nhân viên hùng hậu, tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng và tu nghiệp ở nước ngoài nhiều năm thì không ít đơn vị nhận dịch đa ngôn ngữ theo yêu cầu của khách hàng. 

Tính chuyên nghiệp

Khác với thuê cá nhân dịch tay ngang, dịch thuật luận văn tốt nghiệp sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ cho việc rút ngắn thời gian dịch, mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Quy trình quản lý chặt chẽ các đội nhóm biên tập viên, dịch thuật viên làm việc chuyên biệt thay vì giao phó toàn bộ bài luận cho một người duy nhất đảm nhiệm.

Những Lưu Ý Khi Thuê Dịch Vụ Dịch Thuật Luận Văn Tốt Nghiệp 

luu-y-khi-thue-dich-vu-dich-thuat-luan-van-tai-ha-noi
Lưu Ý Khi Thuê Dịch Vụ Dịch Luận Văn Tại Hà Nội

Làm thế nào để đánh giá dịch vụ dịch thuật của một đơn vị là tốt? Trước khi quyết định ký kết hợp đồng, bạn cần xem xét kỹ càng tiêu chuẩn để đánh giá chi tiết, tránh việc mất tiền oan.

Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

Khi tìm chỗ dịch thuật luận văn, dù là cá nhân hay tổ chức cũng cần phải có kinh nghiệm. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu kỹ hồ sơ của những nhà cung cấp. Từ đó nắm được thông tin đội ngũ nhân viên, dự án triển khai, phản hồi của khách hàng cũ. 

Với lợi thế về kinh nghiệm, nội dung bản dịch sẽ hội tụ đủ yếu tố chân – thiện – mỹ. Còn nếu thuê một người mới chập chững bước chân vào nghề, bài dịch khó tránh khỏi chỉnh sửa sai sót. Việc này làm tốn kém thời gian của bạn.

Thời gian bàn giao

Một trong những yếu tố cần quan tâm là thời gian hoàn thành bản dịch và giao tài liệu. Thông thường, sau khi xem xét tài liệu, đơn vị sẽ đưa ra câu trả lời cho bạn. Việc của bạn là hãy tham chiếu với một số cơ sở khác để so sánh.  

Trong quá trình dịch thuật, bạn không nên liên tục giục gấp, hoặc đòi hỏi rút ngắn thời gian. Nguy cơ cao bạn nhận được bản dịch ẩu. Hoặc bạn phải chi trả thêm khoản phí phát sinh. Dễ hiểu vì khi rút ngắn tiến độ, đơn vị dịch thuật cần tập trung nguồn lực, thậm chí là tăng ca làm thêm giờ.  

Đảm bảo chất lượng dịch thuật

Yếu tố tiếp theo cần lưu ý là chất lượng bản dịch, vấn đề đặt lên hàng đầu. Bạn đừng ngần ngại tham khảo bản dịch thuật các dự án mà đơn vị đã triển khai. Bằng cách yêu cầu cung cấp thông tin các case study, mức độ hài lòng của khách hàng cũ ra sao.

 “Tai nghe không bằng mắt thấy”, nếu cẩn thận hơn, bạn hãy gửi một đoạn tài liệu ngắn để dịch test. Tùy từng đơn vị sẽ yêu cầu tính phí hoặc không. Nhưng đây là cơ sở tốt để đánh giá chính xác chất lượng dịch thuật. 

Ở đâu dịch thuật luận văn tốt nghiệp chuyên nghiệp

dich-thuat-luan-van-chuyen-nganh-da-ngon-ngu
Công Ty Dịch Luận Văn Chuyên Ngành Đa Ngôn Ngữ

Dịch thuật CVN- Đơn vị uy tín hàng đầu tiên phong triển khai dịch vụ khép kín. Đem lại trải nghiệm tuyệt vời không chỉ là tốc độ, chất lượng bản dịch, mà còn là sự tiện lợi, chế độ bảo hành.

Công ty tuyển chọn đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm, đáp ứng yêu cầu dịch thuật đa lĩnh vực, đa ngôn ngữ. Bên cạnh đó, đơn vị dịch thuật luận văn tốt nghiệp ứng dụng công nghệ hiện đại phục vụ công việc, như SDL Trados Studio, Babylon, Wordfast.

Ưu Điểm Của Công Ty Dịch Thuật CVN – Dịch Thuật Luận Văn #1

Công Ty Dịch Thuật CVN hiện tại được đánh giá là một trong top 3 công ty dịch thuật hàng đầu tại nước ta. Những ưu điểm của công ty dịch thuật này là:

 • Có chi nhánh ở cả 3 miền Việt Nam – tiện cho việc làm online lẫn trực tiếp.
 • Quy trình thực hiện các thao tác đảm bảo tính chính xác, chuyên nghiệp và đáp ứng được mọi yêu cầu, mong muốn từ phía khách hàng.
 • Có đội ngũ dịch thuật viên chuyên xử lý những hồ sơ khó, lĩnh vực đa dạng, chuyên ngành phức tạp.
 • Luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn và báo giá dịch vụ cách chính xác, không có chi phí phát sinh, đảm bảo giá thành dịch thuật hợp lý.
 • Nếu bản dịch thuật có sai sót lớn hơn 10% trên văn bản nguyên mẫu, công ty sẽ có chính sách hoàn tiền lại cho khách hàng.
 • Có dịch vụ vận chuyển phát văn bản dịch thuật trên toàn quốc bất kể số lượng lớn – nhỏ.
 • Có công chứng bản dịch và hợp pháp hóa lãnh sự lấy ngay trong ngày.

Bảng Giá Dịch Thuật Luận Văn Tốt Nghiệp Mới Nhất

bang-gia-dich-thuat
Bảng Giá Dịch Thuật Mới Nhất

Đặc biệt, CVN tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật là Translation management system, Issue Tracking System. Nhờ đó, trung tâm chiếm được sự tin tưởng của người dùng, với tinh thần trách nhiệm cao, giá cả hợp lý.

Những cam kết khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của CVN

 • Bảo mật thông tin tuyệt đối về tài liệu, tuyệt đối không làm rò rỉ, tiết lộ cho bên thứ 3.
 • Giá tốt nhất, báo giá nhanh chóng, hợp đồng rõ ràng
 • Quy trình chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Chúng tôi không tăng thêm bất kỳ phụ phí nào
 • Giao bài tận nơi theo yêu cầu
 • Thường xuyên có ưu đãi về giá

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ dịch thuật luận văn chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với công ty dịch thuật CVN để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá dịch thuật tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm các dịch vụ dịch thuật được tìm kiếm nhiều nhất tại Dịch Thuật CVN: