Dịch thuật tài liệu là một lĩnh vực khó và đòi hỏi tính chuyên nghiệp, cẩn thận trong việc chuyển đổi ngôn ngữ. Việt Nam không ngừng hội nhập và mở rộng giao lưu với thế giới về mọi mặt. Vì lẽ đó mà việc sử dụng ngoại ngữ trong đời sống trở thành nhu cầu rất lớn. Trước tình hình này, Dịch thuật CVN đã cho ra đời dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên nghiệp ở nhiều lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng ở mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau ở Tp. Hồ Chí Minh và trên khắp cả nước, đảm bảo đem đến các bản dịch chất lượng nhất và sự hài lòng cho khách hàng. Hãy đến với công ty Dịch thuật CVN – Giải pháp dịch thuật hiệu quả cho mọi khách hàng !

Các loại tài liệu được hỗ trợ dịch thuật tại Dịch thuật CVN

Các loại tài liệu được hỗ trợ dịch thuật tại Dịch thuật CVN

Dịch thuật CVN mang đến khách hàng các dịch vụ dịch thuật tài liệu chứng thực, dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, dịch vụ phiên dịch, lồng tiếng, chèn phụ đề, viết phụ đề, xây dựng và dịch thuật nội dung cho các video học trực tuyến và giải pháp ngôn ngữ cho doanh nghiệp.

  • Giấy khai sinh
  • Giấy chứng nhận kết hôn
  • Giấy chứng nhận ly hôn
  • Giấy báo tử

Dịch vụ dịch thuật tài liệu tại công ty Dịch thuật CVN có những gì ?

Dịch vụ dịch thuật tài liệu tại công ty Dịch thuật CVN có những gì ?

Đối với chúng tôi, quan trọng nhất là khách hàng được trải nghiệm dịch vụ dịch thuật chứng thực và chuyên nghiệp cho cá nhân hoặc doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Dịch thuật CVN cũng cung cấp các dịch vụ ngôn ngữ khách như lồng tiếng, chèn phụ đề, v.v.

Dịch thuật chứng thực và chuyên nghiệp

Đến với công ty Dịch thuật CVN, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu nhanh chóng, chuyên nghiệp bao gồm: Dịch thuật tài liệu công ty, dịch thuật chứng thực, dịch vụ dịch thuật chất lượng cao, dịch vụ dịch thuật pháp lý, dịch thuật công chứng, dịch thuật lĩnh vực học thuật, dịch thuật lĩnh vực kinh doanh, dịch thuật trang web, dịch thuật tài liệu tài chính, dịch thuật nhu cầu cá nhân, dịch thuật ngành y tế và còn nhiều nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về dịch vụ dịch thuật chất lượng.

Dịch vụ phiên dịch – phiên dịch viên từ xa

Chúng tôi có đội ngũ phiên dịch viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cho bất cứ sự kiện nào, bao gồm phiên dịch hội thảo, phiên dịch chuyên ngành, phiên dịch cho sự kiện công ty, phiên dịch tại tòa án, phiên dịch tại các buổi ký kết hợp đồng pháp lý, v.v. Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phiên dịch chất lượng cao của chúng tôi.

Dịch vụ lồng tiếng video, chèn thuyết minh và phụ đề

Dịch vụ lồng tiếng video, chèn thuyết minh và phụ đề tại Dịch thuật CVN

Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu tiếp cận một tệp khách hàng cụ thể; hoặc sản xuất nội dung video hướng dẫn và marketing sang nhiều thứ tiếng, hãy liên hệ Dịch thuật CVN để chúng tôi trợ giúp khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Dịch thuật bản tuyên thệ, chứng nhận hợp pháp hóa và công chứng trực tuyến

Khách hàng đi du lịch hoặc công tác nước ngoài có nhu cầu xác thực tài liệu và giấy tờ. Học sinh, sinh viên cần dịch thuật bản đánh giá kết quả học tập để học tại trường mới. Khách hàng đi ra hoặc tới Việt Nam sẽ cần phải chuẩn bị các giấy tờ này. Liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin và được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Các bản dịch của chúng tôi là minh chứng cho chất lượng tuyệt hảo

Các bản dịch của chúng tôi là minh chứng cho chất lượng tuyệt hảo

Là một công ty đã có bề dày hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật CVN cung cấp các dịch vụ dịch thuật tài liệu và ngôn ngữ với thời gian hoàn thành nhanh chóng. Chúng tôi là một trong những công ty uy tín nhất Việt Nam. Dịch thuật CVN cam kết mang tới cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật giá cả phải chăng, và đặc biệt là không tăng giá. Đến với Dịch thuật CVN, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp được thiết kế riêng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi chính là cái tên uy tín cho dự án tiếp theo của khách hàng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, kỹ lưỡng

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, kỹ lưỡng

Trước hết, quy trình kiểm tra chất lượng được bắt đầu khi đội ngũ giám sát viên nhận được các bản dịch. Quy trình gồm các bước như sau:

Chỉnh sửa và rà soát chất lượng

Đội ngũ chỉnh sửa sẽ đưa ra một số góp ý cần thiết cho các bản dịch và gửi các tệp đó cho những người điều phối dự án để kiểm tra các góp ý đó và cùng thảo luận với khách hàng là cần theo hướng dẫn phong cách và thuật ngữ nào. Sau đó các góp ý này cũng được gửi cho biên dịch viên được chỉ định sẽ chịu trách nhiệm cho dự án. 

Định dạng lại các tệp đích

Biên dịch viên bản ngữ sẽ xem xét các góp ý của đội ngũ chỉnh sửa, từ chối hoặc chấp nhận các góp ý đó. Sau đó, nhóm, người chỉnh sửa và biên dịch viên của chúng tôi sẽ thảo luận về sự bất đồng trong các góp ý. Hơn nữa, khách hàng có thêm tiêu chí ở bất cứ chỗ nào trong bản dịch đều có thể liên hệ với chúng tôi.

Bố cục

Trong bước này, đội ngũ chuyên gia DTP của chúng tôi sẽ đảm bảo bố cục của bản dịch luôn phù hợp với tiêu chí của khách hàng.

Hiệu đính

Bản dịch được hiệu đính một cách chính xác nhất.

Kiểm soát chất lượng bố cục

Bước này là loại bỏ bất kỳ lỗi máy móc nào trong bản dịch. Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ kiểm tra cho đến khi tất cả các thông số kỹ thuật có sự chính xác nhất.

Kiểm soát chất lượng lần cuối

Các bản dịch được rà soát lại để kiểm tra xem tất cả các vấn đề đã được giải quyết hay chưa. Sau khi hoàn thành quy trình đảm bảo chất lượng, dự án sẽ được giao cho khách hàng.

Bài viết trên đây đã phần nào cung cấp cho quý khách một số hiểu biết về dịch vụ dịch thuật tài liệu tại công ty chúng tôi. Với đội ngũ chuyên nghiệp, Dịch thuật CVN đảm bảo khách hàng sẽ nhận được bản dịch tốt nhất với giá cả hợp lý, cạnh tranh. Quá trình làm việc minh bạch, rõ ràng, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Khách hàng có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi hãy liên lạc qua email hoặc hotline để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ quý khách. Xin cảm ơn !

+ Xem bài viết: Dịch Thuật Tài Liệu Chuyên Ngành Tài Chính