Phim ảnh, âm nhạc hay nền văn hóa Hàn từ lâu đã du nhập vào đại bộ phận người Việt Nam, chính vì thế nhu cầu dịch thuật phụ đề tiếng Hàn luôn có sức nóng đáng kể. Để giúp gia tăng độ nhận diện cho thương hiệu hay mang đến giá trị công việc, các tổ chức nên chú trọng lựa chọn những đơn vị dịch thuật phụ đề đáng tin cậy, chuyên nghiệp. Hãy cùng CVN tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thật nhiều thông tin hữu ích.

Quy Trình Dịch Thuật Phụ Đề Tiếng Hàn Gồm Những Bước Nào?

Trải qua nhiều năm hoạt động, dịch thuật CVN vẫn giữ được vị thế của mình nhờ vào sự đổi mới, bắt kịp xu hướng của thị trường, mang đến quy trình dịch vụ chuyên nghiệp với 5 bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận và kiểm tra sơ bộ 

Khách hàng có nhu cầu dịch thuật phụ đề tiếng Hàn liên hệ trực tiếp vào số máy tư vấn viên tại CVN. Các chuyên viên tư vấn lành nghề sẽ hỗ trợ tiếp nhận thông tin và kiểm tra sơ bộ nội dung video cũng như những yêu cầu của khách hàng để thực hiện báo giá chi tiết.

Bước 2: Phân bổ công việc đúng người đúng chuyên môn

Sau khi thỏa thuận thành công, video sẽ được bàn giao cho biên dịch viên tiếng Hàn phù hợp nhất và triển khai dịch thuật nhanh chóng.

Quy Trình dịch thuật phụ đề tiếng Hàn

Bước 3: Hiệu chỉnh bản dịch thuật trước khi encode

Ở bước này, các kỹ thuật viên tài năng tại CVN sẽ tiến hành sử dụng công cụ CPS để thực hiện rà soát toàn bộ nội dung, xác định những dòng phụ đề quá dài hay chưa khớp với video, phim ảnh cần chèn. 

Kế tiếp, kỹ thuật viên hiệu chỉnh về phần nhìn cho sự xuất hiện của phụ đề tiếng Hàn trong video với các tiêu chí cần lưu ý như: font chữ, cỡ chữ, màu sắc, vị trí, … 

Bước 4: Ghép phụ đề đã hiệu chỉnh vào video

Hoàn thành bước hiệu chỉnh, kỹ thuật viên sẽ đến công đoạn cuối cùng là chèn phụ đề vào nội dung video sao cho sản phẩm khi xuất ra không bị giảm độ phân giải ban đầu. Với các công cụ xử lý hiện đại, CVN dễ dàng xử lý và hiệu chỉnh những yếu tố quan trọng như: frame rate, tỷ lệ màn hình, audio, …

Ghép phụ đề vào video

Bước 5: Kiểm duyệt và bàn giao thành phẩm cho khách hàng

Video chèn phụ đề dịch thuật tiếng Hàn hoàn tất sẽ được xuất file ASS, SRT hay STL gửi đến khách hàng kiểm duyệt và hiệu chỉnh lại theo yêu cầu. Sau khi kết thúc dịch vụ, các đối tác tin tưởng còn nhận được hậu mãi lâu dài, cùng nhiều ưu đãi về giá cho lần dịch vụ kế tiếp.

>>Đọc thêm: Dịch Vụ Dịch Thuật Nhanh Chóng, Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội – 2023

Chi Phí Dịch Thuật Phụ Đề Tiếng Hàn Có Đắt Không?

Ngoài tìm hiểu về quy trình, độ an toàn, tín nhiệm của các đơn vị dịch thuật phụ đề tiếng Hàn, thì yếu tố chi phí cũng được nhiều người quan tâm. Thực tế rất khó để trả lời chính xác cho câu hỏi về mức giá dịch vụ này bởi có nhiều yếu tố tác động như:

 • Loại dịch vụ khách hàng yêu cầu: nghe chép dịch, dịch thuật và chèn phụ đề, dịch thuật và thuyết minh, dịch thuật và lồng tiếng vào video, dịch kịch bản.
 • Độ dài của đoạn video, phim ảnh cần dịch thuật phụ đề tiếng Hàn là dài hay ngắn.
 • Độ chuyên môn, phức tạp của nội dung video.
 • Thời gian yêu cầu bàn giao thành phẩm cho khách hàng.
 • Đối với dạng lồng tiếng, số lượng kiểu giọng khác nhau cho các nhân vật.
 • Yêu cầu phát sinh của khách hàng như: chèn logo, thông tin liên hệ, highline word, …
Chi phí dịch thuật phụ đề tiếng Hàn

>>Đọc thêm: Top 5 cơ sở công chứng tại Hà Nội giá rẻ

Lý Do Bạn Nên Lựa Chọn Dịch Thuật CVN 

Trải qua bề dày hoạt động hơn 10 năm trong nghề dịch thuật phụ đề đa ngôn ngữ, dịch thuật CVN luôn là đơn vị được đánh giá cao và hợp tác cùng nhiều tập đoàn tên tuổi như: VNPT, Unilever, Panasonic, … Phục vụ khách hàng với phương châm “Đặt chất lượng hơn số lượng”, CVN cam kết tạo ra giá trị cho mỗi dự án phim ảnh, video quảng cáo, … với những ưu thế sau:

 • Đội ngũ chuyên viên dịch thuật tiếng Hàn đều tốt nghiệp cử nhân ngành ngôn ngữ, cùng với kinh nghiệm làm việc trong nhiều dự án lớn nhỏ.
 • Sẵn sàng hỗ trợ đối tác hiệu chỉnh đến khi phù hợp, tư vấn xuyên suốt 24/7.
 • CVN cam kết sẽ hoàn toàn bộ chi phí nếu dịch thuật phụ đề tiếng Hàn có sai sót từ 10% trở lên.
 • Mạng lưới cộng tác viên người Hàn trực tiếp kiểm duyệt, đảm bảo bản dịch thuật chuẩn xác, đúng ngữ cảnh, ngữ khí nhân vật.
 • Bảng giá dịch vụ được công khai niêm yết trên website, chi tiết, rõ ràng, đảm bảo không phát sinh chi phí phụ trội.
 • Công nghệ, phần mềm làm việc hiện đại, hỗ trợ tối ưu thời gian dịch thuật phụ đề, chèn, lồng tiếng, … 
 • Chèn phụ đề kỹ thuật cao, khớp từng mili giây với khẩu hình miệng nhân vật.
 • Dịch thuật phụ đề tiếng Hàn phù hợp tinh thần khách hàng muốn truyền tải, ngữ cảnh câu chuyện, …
Dịch thuật phụ đề tiếng Hàn
Dịch thuật phụ đề tiếng Hàn – CVN

>>Đọc thêm: Top 5 văn phòng dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội

Để nội dung video ca nhạc, bộ phim hay video quảng cáo  có thể gia tăng giá trị, truyền đạt đúng thông điệp đến người xem, dịch thuật phụ đề tiếng Hàn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Sau khi đọc bài viết trên, nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ dịch thuật phụ đề tiếng Hàn, thì nhanh tay liên hệ CVN qua số máy 0867 623 648. Bằng kinh nghiệm và sự tận tâm trong nghề, CVN tự tin là cầu nối ngôn ngữ, nền văn hóa đa quốc gia tốt nhất dành cho bạn.