Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty phụ trách giúp bạn những dự án liên kết, giao tiếp với khách hàng bằng nhiều ngôn ngữ. Dịch thuật CVN sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn bởi chúng tôi cung cấp các loại dịch vụ dịch thuật đáng tin cậy và đội ngũ dịch thuật viên hùng hậu phá bỏ rào cản ngôn ngữ khi bạn hợp tác với khách hàng.

Chúng tôi nhanh chóng đảm nhiệm quản lý các dự án mà bạn đề ra, cũng như nhận tất cả các giấy tờ tài liệu, âm thanh hoặc các tập tin của bạn để thông dịch viên của chúng tôi phụ trách một cách chu đáo trong việc sử dụng các kinh nghiệm dịch thuật ở nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới .

Các Dịch Vụ Dịch Thuật Của CVN 

Độ tin cậy của Dịch thuật CVN lớn mạnh, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Các Dịch Vụ Dịch Thuật Đa Dạng Mà CVN Cung Cấp

Tất cả các loại tài liệu quan trọng của khách hàng đều được trải qua quá trình thông dịch từ các dịch thuật viên có kinh nghiệm lâu năm. Các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp chúng tôi phụ trách như:

Các giấy tờ tài liệu quan trọng 

-Giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn, giấy thỏa thuận ly hôn, giấy chứng nhận công chứng bằng văn bản.

Giấy tờ tài liệu hợp pháp 

-Các hợp đồng thỏa thuận, các thư từ, bằng sáng chế, chứng chỉ

Các giấy tờ tài liệu học thuật, giáo dục

-Báo cáo thực tập, luận án, chứng chỉ văn bằng, bệnh viện thống kê, báo cáo nghiên cứu, các tài liệu y học

-Giấy tờ thống kê bệnh nhân, sổ tay của bác sĩ, giấy tờ báo cáo khám nghiệm tử thi

Các giấy tờ tài liệu kinh doanh của doanh nghiệp

-Các báo cáo tài chính, tài liệu thống kê kỹ thuật, cẩm nang sổ tay nhân viên

Tài liệu tiếp thị

-Nghiên cứu thị trường, quảng bá, phát tờ rơi, tổ chức chương trình quảng cáo

>>Đọc thêm: Top 5 cơ sở công chứng tại Hà Nội giá rẻ

CVN Đảm Bảo Chuyên Môn Trong Ngành Dịch Thuật  

Dịch thuật CVN là một công ty cung cấp các loại hình dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ quốc tế với chất lượng cao và chuyên nghiệp. Khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp thuộc các ngành và cá nhân ở nhiều lĩnh vực. Chúng tôi phụ trách và sử dụng hơn 100 loại ngôn ngữ khác nhau được phổ biến sử dụng trên toàn thế giới bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng bồ đào nha, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Ả Rập, tiếng Đức.

Với việc đảm bảo loại hình dịch thuật ở mãn tính thuật và công chứng với giá phải chăng bạn sẽ nhận được kết quả đúng thời hạn trong hợp đồng đề ra.

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay để tìm hiểu thêm về cách chúng ta vận hành cùng các chuyên gia.

Dịch thuật CVN không chỉ có sự chuyên nghiệp về lĩnh vực dịch tài liệu mà còn khai thác đa dạng ở phần nội dung đa phương tiện. Bất kỳ file âm thanh hoặc video nào sẽ được phụ trách đảm nhiệm trải qua quá trình dịch thuật hoàn hảo bởi cách phiên dịch viên bản địa chuyên nghiệp đảm bảo việc thu hút khán giả mà bạn đang hướng tới.

Chúng tôi chỉ hợp tác với các biên dịch viên có trình độ chuyên môn trong nhiều lĩnh vực của họ.

Do vậy, nếu bạn cần một dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp cho tài liệu cá nhân hay các doanh nghiệp, trang Web, ứng dụng, File âm thanh hoặc hình ảnh video, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng.Những chứng chỉ, chứng nhận dịch thuật hoàn toàn miễn phí

>>Đọc thêm: Dịch vụ dịch thuật y tế chuyên ngành

Dịch Vụ Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Trong Một Số Lĩnh Vực Mà Chúng Tôi Phụ Trách Là

 • Ngân hàng tài chính kế toán
 • Lĩnh vực y học, y dược
 • Công nghiệp năng lượng
 • Công nghiệp giáo dục hoặc học trực tuyến
 • Ngành xây dựng ô tô
 • Ngành luật pháp
 • Ngành quảng cáo tiếp thị
 • Ngành xây dựng trò chơi giải trí
 • Ngành chế tạo máy móc
 • Ngành bán lẻ các sản phẩm
 • Dịch vụ công và doanh nghiệp công

Độ Uy Tín Khi Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật Tại CVN 

Một Số phản hồi từ khách hàng của chúng tôi

Dịch vụ dịch thuật

 • Xin chào, nhờ vào trang Web của bạn  mà bản dịch của tôi nhận dạng từ tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Anh được dịch thuật chuẩn xác và giao hẹn đúng giờ.
 • Tôi đã nhờ Dịch thuật CVN phụ trách hai tài liệu cho tôi và tôi cực kỳ hài lòng với kết quả được nhận. Tài liệu của tôi sau khi được dịch thuật và giao nhanh chóng đúng như hợp đồng. Chắc chắn tôi sẽ sử dụng Dịch thuật CVN một ngày không xa.
 • Với nhiều lần sử dụng dịch vụ dịch thuật của Dịch thuật CVN để dịch tài liệu từ tiếng Anh sang tiếng Tây ban nha và ngược lại, tôi luôn hài lòng với chất lượng mà công ty cung cấp về dịch vụ dịch thuật cũng như sự lịch sự ân cần và nhanh chóng của họ. Một dịch vụ tuyệt vời không còn gì để nói, rất khuyến khích mọi người khuyên dùng.

Tóm lại, với những loại hình dịch thuật mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ phụ trách dự án với khách hàng mà không cần phải lo về rào cản ngôn ngữ và bạn sẽ nhận được những giá trị đáng giá khi hợp tác cùng chúng tôi. Mục tiêu chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng là những giá trị mà khách hàng nhận được từ dịch vụ, sự chất lượng, nhanh, gọn, tiện lợi và giá cả cực kỳ phải chăng. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm một dịch vụ dịch thuật hết sức đáng giá , Dịch thuật CVN sẽ là điểm dừng chân cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngày nếu bạn muốn thắc mắc về giá cả cũng như các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

>>Đọc thêm: Top 5 văn phòng dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội

Thông tin liên hệ

Hotline (Zalo/Viber/Whatsapp): 039.888.5616

Địa chỉ: 228  Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Email: dichtot@gmail.com

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác và hỗ trợ bạn.