Ngày nay, chúng ta có thể tự dịch thuật tiếng Nhật tại nhà dựa vào kiến thức ngôn ngữ được học cũng như sự hỗ trợ từ các công cụ dịch thuật trên internet. Tuy nhiên, độ chính xác của bản dịch đó sẽ không cao và có thể có rất nhiều sai sót. Chính vì thế để có được một bản dịch chính xác và nhanh chóng nhất thì bạn nên tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật dịch thuật tiếng Nhật sang tiếng Việt uy tín, chuyên nghiệp. Dịch thuật CVN sẽ là một sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Nhu Cầu Dịch Thuật Tiếng Nhật Sang Tiếng Việt Hiện Nay

nhu-cau-dich-thuat-tieng-nhat-sang-tieng-viet
Nhu cầu dịch thuật tiếng Nhật ngày càng tăng

Nhật Bản đang là một quốc gia đứng đầu về lĩnh vực công nghệ trên thế giới. Nhật Bản đã và đang chiêu dụng nhân tài từ nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Và hiện nay có rất nhiều người muốn làm việc cho các doanh nghiệp Nhật Bản tại rất nhiều lĩnh vực không chỉ riêng về lĩnh vực công nghệ. 

Theo thống kê có hơn 1.600 doanh nghiệp Nhật đang đầu tư vào Việt Nam, thì nhu cầu sử dụng tiếng Nhật ngày càng cao. Theo đó là việc sử dụng các tài liệu, giấy tờ tiếng Nhật trong các doanh nghiệp này cũng ngày càng cao. Để công nhân viên có thể hiểu được thì đòi hỏi phải dịch thuật những tài liệu này sang tiếng Việt.

Không chỉ vậy việc dịch thuật tiếng Nhật sang tiếng Việt còn đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy tại các cơ sở đào tạo có các loại tài liệu bằng tiếng Nhật.

Chính vì thế mà nhu cầu dịch thuật tiếng Nhật sang tiếng Việt ngày càng cao và dịch vụ dịch thuật phát triển mạnh như một hệ quả tất yếu để đáp ứng những nhu cầu đó.

Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Nhật Sang Tiếng Việt Đa Chuyên Ngành Tại CVN

dich-vu-dich-thuat-tieng-nhat-da-chuyen-nganh-tai-cvn
Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật sang tiếng Việt đa chuyên ngành

Công ty Dịch thuật CVN là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật sang tiếng Việt đa chuyên ngành và luôn đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật của khách hàng. Các chuyên ngành mà chúng tôi thường xuyên dịch thuật từ tiếng Nhật sang tiếng Việt như:

 • Chuyên ngành điện tử viễn thông.
 • Chuyên ngành ô tô.
 • Chuyên ngành Công nghệ thông tin.
 • Chuyên ngành tài chính, kế toán.
 • Chuyên ngành sinh học.
 • Chuyên ngành pháp luật.
 • Chuyên ngành thể thao.
 • Chuyên ngành dệt may.
 • Chuyên ngành thi công xây dựng cầu đường.
 • Chuyên ngành môi trường.
 • Chuyên ngành y tế.
 • Chuyên ngành mỹ phẩm

Và nhiều chuyên ngành khác theo nhu cầu của khách hàng.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Thuật Tiếng Anh Sang Tiếng Ý

Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Nhật Sang Tiếng Việt Tại CVN

tai-sao-nen-lua-chon-dich-vu-dich-thuat-tieng-nhat-sang-tieng-viet-tai-cvn
Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật sang tiếng Việt tại CVN

Dịch thuật CVN là là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch thuật đa ngôn ngữ trong đó dịch thuật tiếng Nhật sang tiếng Việt là một trong thế mạnh của chúng tôi. Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ này tại CVN bởi những lý do sau:

Sở hữu đội ngũ dịch thuật viên chất lượng 

Nguồn nhân lực chất lượng chính là yếu tố đầu tiên tạo nên thương hiệu về sự chuyên nghiệp và uy tín trong bất kỳ lĩnh vực nào. Dịch thuật CVN tự hào sở hữu đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật đa chuyên ngành. Tất cả đề được đào tạo ngôn ngữ bài bản tại các trường Đại học hàng đầu trong và ngoài nước. Chính vì thế, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của những bản dịch thuật khi mang đến tay khách hàng.

Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng

Ngay tại dịch thuật CVN, chúng tôi tối ưu hóa mọi quy trình làm việc theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO-9001. Vì thế sẽ rút ngắn thời gian dịch thuật tài liệu cho khách hàng. Nếu khách hàng cần gấp, thì lựa chọn CVN sẽ là sự lựa chọn không thể làm bạn thất vọng.

Tiết kiệm chi phí 

Dịch thuật CVN luôn muốn mang đến sự trải nghiệm dịch vụ dịch thuật tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi không chỉ là đảm bảo độ chất lượng bản dịch mà còn đảm bảo thời gian hoàn thành cũng như giúp khách hàng tiết kiệm chi phí dịch thuật ở mức thấp nhất.

+ Xem thêm bài viết: Giới thiệu công ty dịch thuật chuyên nghiệp

Lưu Ý Khi Thuê Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Nhật Sang Tiếng Việt

Phí dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật sang tiếng Việt tại Dịch thuật CVN sẽ phụ thuộc vào độ khó của tài liệu, số lượng tài liệu nhiều hay ít cũng như yêu cầu về thời gian hoàn thành có gấp không.

Chính vì vậy, nếu Quý khách muốn biết chính xác giá dịch thuật cho tài liệu của mình, vui lòng để lại các thông tin vào bảng báo giá dịch thuật trên trang web của chúng tôi. Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ có các chuyên viên tư vấn tính toán và liên hệ báo giá ngay cho khách hàng. Hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ văn phòng hoặc qua số Hotline (Zalo/Viber/Whatsapp) 0867.623.648 để được tư vấn miễn phí.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Vụ Dịch Thuật Luận Văn Tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn

 

Dịch thuật CVN tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp lọt vào top 3 công ty dịch thuật tại Hà Nội được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật sang tiếng Việt uy tín thì hãy lựa chọn chúng tôi. Hãy thử trải nghiệm các dịch vụ dịch thuật tại CVN để thấy sự chuyên nghiệp của chúng tôi.