Dịch thuật CVN là một trong những công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ biên phiên dịch có kinh nghiệm chuyên môn, tận tâm với nghề, cùng với tập thể lãnh đạo uy tín, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Công ty Dịch thuật CVN đã luôn khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực dịch thuật,công ty đã được phê chuẩn quốc tế và kiểm soát chất lượng,chuẩn đầu ra trong lĩnh vực dịch thuật ở Việt Nam.

Một số dịch vụ nổi bật mà công ty chúng tôi cung cấp

Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp

Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp

Tại Công ty Dịch thuật CVN, chúng tôi cam kết tạo ra các bản dịch chính xác, kịp thời và an toàn. Cho dù quý khách có sử dụng một trong những chuyên gia có kinh nghiệm tay nghề cao hay dịch vụ tự động của chúng tôi, chúng tôi hứa sẽ cung cấp các bản dịch chất lượng để đáp ứng phù hợp với ngân sách và mọi nhu cầu trong kinh doanh.

Dịch vụ phiên dịch chất lượng

Các dịch vụ phiên dịch được công chứng chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng theo yêu cầu và suốt ngày đêm. Khách hàng có thể gặp chúng tôi trực tiếp tại văn phòng công ty, liên lạc qua điện thoại hoặc gọi trực tuyến,đến với Dịch thuật Công chứng CVN, khách hàng có thể yên tâm về trải nghiệm các dịch vụ đặc biệt và dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp mọi lúc.

Dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ

Là nhà cung cấp dịch vụ Biên dịch và Phiên dịch đa ngôn ngữ hoạt động bền bỉ và dài lâu nhất ở Việt Nam, khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ sự hiểu biết nét bản sắc văn hóa và hoạt động kinh doanh hiệu quả ở Hà Nội của chúng tôi. Trên thực tế, nếu quý khách đang muốn dịch bất kỳ ngôn ngữ nào sang tiếng Anh, thì không có nơi nào tốt hơn Công ty Dịch thuật CVN của chúng tôi,văn phòng đặt tại Việt Nam, quốc gia đa văn hóa nhất thế giới. Chúng tôi tự hào là người Việt hỗ trợ người Việt.

Các dịch vụ đặc biệt khác

Khắc phục AODA

Khắc phục AODA

Biện pháp khắc phục AODA ( Đạo luật trợ năng cho hội người khuyết tật ở Việt Nam ) sẽ đảm bảo thông điệp của quý khách được truyền đạt một cách hiệu quả cho người dùng công nghệ thích ứng.

Dịch vụ chú thích & phụ đề

Giúp truyền tải nội dung video của quý khách tới một lượng khán giả hoàn toàn mới thông qua dịch vụ phụ đề nâng cao của chúng tôi.

Dịch vụ chỉnh sửa sao chép

Nâng cao mức độ tiếp cận và hiệu quả của bài viết của khách hàng thông qua quy trình chỉnh sửa và kiểm tra bản sao toàn diện của chúng tôi. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Dịch thuật CVN chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết những thông tin khó khăn nhất.

Dịch vụ dịch thuật sáng tạo

Đôi khi độ chính xác là không đủ. Dịch thuật thuật kèm chút sáng tạo giúp duy trì mục tiêu và tác động thông điệp của khách hàng đến người đọc

Dịch vụ phiên âm

Cần một bản ghi lại cuộc trò chuyện của quý khách? Phiên âm là lý tưởng cho các dịch vụ thực thi pháp luật, pháp lý, bảo hiểm và chính phủ

Dịch vụ thuê ngoài dịch thuật

Nhóm dịch thuật nội bộ đáng tin cậy của quý khách và hợp tác với các chuyên gia nguồn lực bên ngoài để quá trình kinh doanh càng “phát triển”

Dịch vụ lồng tiếng

Dịch vụ lồng tiếng

Người kể chuyện chuyên nghiệp cho phép quý khách lồng tiếng nhằm tăng thêm sự chân thật và rõ ràng vào nội dung của mình bằng cách kết nối với khán giả bằng ngôn ngữ của họ.

 • Đã phục vụ cho hơn 390,000 doanh nghiệp trong và ngoài nước
 • Hơn 250.000.000 từ đã được dịch
 • Hơn 220.000 công việc phiên dịch
 • Hơn 180 ngôn ngữ

Dịch thuật CVN với nhiều năm kinh nghiệm mang lại những gì ?

Là nhà cung cấp dịch vụ biên dịch và phiên dịch hàng đầu của Việt Nam, hàng ngày chúng tôi chứng kiến cuộc sống và công việc bị thay đổi bởi sức mạnh của ngôn ngữ. Đối với doanh nghiệp, các bản dịch chất lượng sẽ mở ra cơ hội cho hàng nghìn khách hàng mới tiềm năng. Đối với một cá nhân, một bản dịch chất lượng có thể thay đổi cuộc sống. Nói chuyện với ai đó bằng ngôn ngữ của họ và quý khách ngay lập tức mở ra một thế giới hiểu biết và kết nối mới.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Quy trình tuyển dụng của chúng tôi xác định và giữ lại 5% ứng viên hàng đầu, tạo ra một đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ có trình độ đẳng cấp thế giới.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Chúng tôi tin rằng chúng tôi làm rất tốt những gì chúng tôi làm và đó là lý do tại sao chúng tôi muốn khách hàng của mình hài lòng. Chúng tôi xem xét phản hồi liên tục từ khách hàng của mình và đánh giá tích cực chứng thực của họ cũng như các bài đánh giá trên Google. Khoảng 97% tất cả những khách hàng đã làm việc với chúng tôi sẽ giới thiệu Công ty Dịch thuật CVN cho bạn bè hoặc đồng nghiệp của họ.

Nền tảng công nghệ mạnh mẽ

Tại Công ty Dịch thuật CVN, trải nghiệm người dùng là tất cả. Tự phục vụ tại dichtot@gmail.com với công nghệ máy móc và trí tuệ nhân tạo tiên tiến nhất, chúng tôi mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng cách kết hợp đổi mới công nghệ vào tất cả các khía cạnh của công việc và hệ thống của chúng tôi.

Chuyên gia ngôn ngữ có chuyên môn cao

Chuyên gia ngôn ngữ có chuyên môn cao

Với hơn 5 năm kinh nghiệm về dịch vụ ngôn ngữ, chúng tôi có thành tích đã được công nhận là những người tiên phong sự đổi mới và đột phá trong ngành.Với tư cách là Nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ được công nhận, chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất và cam kết thực hiện một quy trình cải tiến chất lượng bền bỉ.

Bảo mật tuyệt đối

Chúng tôi hiểu các vấn đề về quyền riêng tư và bảo mật đối với khách hàng. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý những thông tin nhạy cảm bí mật và đã đầu tư rất nhiều vào công nghệ giúp đảm bảo việc xử lý an toàn và bảo mật tài sản doanh nghiệp của khách hàng.

Cam kết uy tín

Cam kết uy tín

Sau khi làm việc với một số tổ chức công và tư nhân lớn nhất ở Việt Nam và trên toàn thế giới, chúng tôi đã tạo dựng được danh tiếng về việc cung cấp các giải pháp dịch thuật và phiên dịch xuất sắc.

Các lĩnh vực chuyên ngành mà chúng tôi hỗ trợ

Các lĩnh vực chuyên ngành mà chúng tôi hỗ trợ

Công ty Dịch thuật CVN đã xây dựng các mối quan hệ lâu dài để cung cấp dịch vụ biên dịch và phiên dịch cho các khách hàng nổi tiếng trong các phân khúc ngành chính.

 • Học trực tuyến
 • Bảo hiểm
 • Hợp pháp
 • Chế tạo
 • Thuộc về y học
 • Khai thác & thăm dò
 • Các dịch vụ xã hội
 • Công nghệ & phần mềm
 • Các ngành công nghiệp khác
 • Công nghệ dịch thuật mà bạn có thể tin cậy

Với hơn 5 năm, Công ty Dịch thuật CVN đã tận dụng công nghệ để cung cấp các dịch vụ ngôn ngữ một cách hiệu quả. Từ các cá nhân đến các tập đoàn lớn, chúng tôi tin rằng mọi người nên có quyền truy cập vào các bản dịch nhất quán, chất lượng cao. Đó là lý do tại sao chúng tôi tiếp tục đầu tư vào các hệ thống, AI ( trí tuệ nhân tạo ) và công nghệ máy móc mới nhất. Hệ thống tự động của chúng tôi và dịch vụ tự phục vụ 24/7 tại dichtot@gmail.com là bằng chứng cho thấy quyết tâm của chúng tôi nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua việc không ngừng theo đuổi đổi mới trên tất cả các khía cạnh công việc và quy trình của chúng tôi. Chúng tôi làm tất cả điều này bằng sự nhất trí ; để phục vụ quý khách và doanh nghiệp của quý khách tốt hơn.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Thuật CVN – Lựa Chọn Dịch Thuật An Toàn, Hiệu Quả